The Final Season tiết lộ đoạn giới thiệu thông tin sự kiện 2022

Rate this post

Thông qua sự kiện mới nhất của năm 2022 mới diễn ra, chúng ta có thể thấy Attack on Titan đã tung ra đoạn trailer mới về The Final Season. Hãy cùng MGN.vn nói về sự kiện này nha.

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, các nhân viên của Attack on Titan: The Final Season đã phát hành một đoạn giới thiệu quảng cáo về sự kiện đặc biệt sắp tới, sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Đoạn giới thiệu bao gồm các cảnh từ sự kiện trực tiếp của Tấn công người khổng lồ before that also as some warning in anime with the voice of Eren.

Sự kiện sẽ được chia thành hai phần – phần đầu là buổi hòa nhạc của dàn nhạc Kohta Yamamoto với chủ đề dựa trên mùa kết thúc của Attack on Titan. Phần thứ hai sẽ là một chuyên biệt phân đoạn hoặc “đặc biệt chương trình” có sự góp mặt của các diễn viên trong anime. Sau đó họ có sự phát hành ngày thông tin được đưa ra Cuộc tấn công trên Titan: Mùa cuối cùng được xác nhận vào năm 2023.

Xem Thêm: Attack On Titan: Điểm mạnh của Levi lại chính là thứ khiến anh bị fan trêu đùa nhiều nhất

Cuộc tấn công trên Titan: Mùa cuối cùng

Tuy rằng chưa có sự xác định ngày tháng nhưng đây cũng là một tín hiệu cực kỳ lớn cho các chủ đề của fan hâm mộ anime The Attack On Titan. Attack on Titan: The Final Season cũng là cuối cùng của loạt phim truyền hình anime Attack on Titanđược sản xuất bởi MAPPA and leader group do Jun Shishido chỉ đạo và Yuichiro Hayasahi chỉ đạo. Hai phần của mùa trước đã được phát sóng, và chúng tôi được biết rằng phần thứ ba và phần cuối cùng sẽ ra mắt vào năm 2023 (theo thông tin của bên sản xuất đưa ra).

Attack on Titan: The Final Season

Ngoài ra, chính thức phim nhạc của Attack on Titan: The Final Season được sáng tác bởi Kohta Yamamoto with Hiroyuki Sawano. Kohta Yamamoto là một nhà soạn nhạc, soạn nhạc và viết lời người Nhật Bản. Anh ấy đã cung cấp âm nhạc cho một số bộ phim hoạt hình, phim truyền hình và trò chơi điện tử. Kohta Yamamoto được biết đến nhiều nhất với những điểm cao ngất ngưởng trong Attack on Titan: The Final Season and 86 phim hoạt hình . Bản nhạc của 86 lần được giải thưởng Xu hướng Anime thứ 8 ở hạng mục Nhạc phim hay nhất.

Attack on Titan: The Final Season

This can be are the things are made by MAPPA and leader group do Jun Shishido đưa ra cho chúng tôi thông qua sự kiện. The should meFan want to know more new information of Tấn công người khổng lồ memory update on MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *