The error of Madara has make up the world, should be up.

Rate this post

Mặc dù Madara Uchiha nhân vật bị ảnh hưởng bởi Hắc Zetsu, nhưng hắn vẫn là người làm sai, và đây sẽ là người mắc lỗi thế giới Naruto trở nên bối rối hơn của Madara.

Uchiha Madara là một nhẫn giả sống rất lâu từ trước khi Naruto ra đời và sở hữu sức mạnh khủng khiếp như sức mạnh lợi hại nhất của gia tộc Uchiha là Magekyou Sharingan vĩnh cửu hay hoạt động con mắt huyền thoại của Lục Đạo Tiên Nhân là Rinnegan.

Madara chính là một trong những nhân vật phản hồi nổi tiếng nhất anime và manga Naruto. Anh ấy đã thực hiện nhiều lỗi hành vi, cho đến nay vẫn còn ảnh hưởng đến hệ thống thế hệ mới.

Mặc dù một phần hành động của Madara bị ảnh hưởng bởi Hắc Zetsu, nhưng hắn vẫn là người làm sai. Những lỗi của Madara trong truyện Naruto là gì?

1. Ghép lại Làng Lá, thành kết quả của chính mình

Naruto

Lúc đọc xong những lời viết trên bia đá Uchiha, Madara ngay lập tức kết luận rằng Làng Lá làm sai, tuy nội dung được chỉnh sửa bởi Hắc Zetsu, lịch sử không phải như vậy, nhưng những hành động của Madara sau đó đã được đưa ra big result

Khi mà Madara sáng lập Làng Lá cùng với Hashirama, tính cách của hắn thực sự trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, bởi vì cách đối xử của người cùng Tobirama có vẻ không công bằng, cho nên Madara đã dần dần không còn tin tưởng vào ngôi làng mà bản thân với Hashirama sáng lập.

Đỉnh điểm là khi đọc xong những lời viết trên bia đá Uchiha, Madara ngay lập tức kết luận rằng Làng Lá làm sai. Mặc dù nội dung trên đó được chỉnh sửa bởi Hắc Zetsu, vốn lịch sử không phải như vậy, nhưng các hoạt động của Madara sau đó đã gây ra hậu quả lớn.

2. Không muốn các ngôi làng sống trong hòa bình

Madara error

Tội lỗi Madara là lúc gặp Mu và Onoki, trận đấu giữa họ đã xảy ra trước khi Làng Đá và Làng Lá chuẩn bị sống trong hòa bình, vì cuộc đối đầu của Madara với Mu và Onoki, Làng Đá cho rằng Làng Lá chỉ muốn tặng ra chiến tranh

Lúc còn sống ở Làng Lá, Madara từng gặp Mu và Onoki. Tại đây, trận đấu giữa họ đã xảy ra trước khi Làng Đá và Làng Lá chuẩn bị sống trong hòa bình.

Vì cuộc đối đầu của Madara với Mu và Onoki, Làng Đá liền cho rằng Làng Lá chỉ muốn gây ra cuộc chiến tranh, cho nên sự hòa bình giữa hai ngôi làng này đã không còn tồn tại nữa.

3. Thao tác mọi thứ cho đến khi Rin Nohara chết

Naruto

Ban đầu, Rin Nohara sẽ không phải chết, và như vậy thì tính cách của cả Kakashi và Obito cũng hoàn toàn khác đi, nhưng thật đáng tiếc vì Madara Uchiha thao nhẫn giả ở Làng Sương Mù, khiến Rin trở thành nhân của hắn

Rin character có thể không phải chết, và như vậy, tính cách của cả Kakashi và Obito sẽ hoàn toàn khác. Nhưng thật đáng tiếc vì Madara đã nhẫn giả ở Làng Sương Mù, khiến Rin trở thành nhân của nó.

This tội lỗi của Madara có liên quan đến tội phạm tiếp tục của hắn ở bên dưới, và vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến thời đại của hệ thống mới.

4. Khiến cho Obito (và gián tiếp cả Nagato) trở thành nhân vật phản diện

Obito

Sau này Obito trở thành nhân vật phản diện, và tiếp tục kế hoạch của Madara, một khuôn mặt khác, vì Nagato đã được Madara trao cho đôi mắt Rinnegan, nhưng anh không nhận ra, vì vậy, sau này Nagato trở thành một nhân vật phản hồi ác độc

Vì cái chết của Rin là do Madara, nên rõ ràng kết quả của sự việc là Obito trở thành nhân vật phản diện, rồi bắt đầu tiếp tục thực hiện kế hoạch của hắn. Mặt khác, vì Nagato đã được Madara trao cho đôi mắt Rinnegan, nhưng anh không nhận được điều đó, vì vậy, sau này Nagato đã trở thành một nhân vật phản diện độc ác.

Cả hai người đều là những kẻ thù rất quan trọng trong bộ truyện Naruto.

5. Làm tất cả làng ngôi sao phải tham gia vào Đại chiến ninja lần thứ tư

Madara error

Cuối cùng tội lỗi của Madara là khiến mọi làng phải tham gia cuộc chiến, hắn tích cực chiến đấu chống lại Lực lượng liên minh nhẫn giả trong Đại chiến ninja lần thứ tư, làm cho những cuộc chiến kéo dài và thực hiện nhiều thương vong hơn

Đại chiến ninja lần thứ tư do Obito và Kabuto châm ngòi. Nhưng nếu chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, thì chúng ta sẽ biết được những người chủ chính là Madara với Hắc Zetsu, cả hai như đã lên kế hoạch từ lâu.

Khi Madara hồi sinh, cũng rất tích cực chiến đấu chống lại Lực lượng liên minh nhẫn giả trong Đại chiến ninja lần thứ tư, tạo ra những cuộc chiến kéo dài và rất nhiều người thương hơn. Vì vậy, đó là lỗi của nhân vật Madara Uchiha, hắn làm cho thế giới Naruto ngày càng trở nên rối ren hơn. Bạn có ý kiến ​​khác không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Asuma sẽ làm gì nếu như anh vẫn sống sót?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *