Thanh Sơn và “bạn tin tưởng” thắng lớn, giả tiếp tục ghép đôi

Rate this post

Thứ Tư, ngày 14/09/2022 08:53 AM (GMT + 7)

Thanh Sơn và Khả Ngân đã cùng nhau đạt giải thưởng quan trọng trong “Cánh diều vàng”. Cặp đôi từng thử nghiệm “phim giả tình thật” sau khi kết hợp chung trong “11 tháng 5 ngày”.

Thanh Sơn trên trang cá nhân đã đăng ký vui vẻ bên Khả Ngân và viết: “Chúng tôi xin chúc mừng chúng tôi. Chúc mừng 11 tháng 5 ngày”. Được biết, trong “Cánh diều vàng” trao vào tối 13/9, họ giải thích Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất có thể loại phim truyền hình. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Thanh Sơn tại giải Cánh diều.

Thanh Sơn và & # 34; bạn gái tin tưởng & # 34;  thắng lớn, thoải mái tiếp tục ghép đôi - 1

Thanh Sơn và Khả Ngân cùng bị dịch vàng.

Trước vai diễn này, Thanh Sơn đã có sự nghiệp của hơn 10 năm phim ảnh. Gần đây, anh tạo dấu ấn với 2 phim giờ vàng “11 tháng 5 ngày” và “Tình yêu và tham vọng”. Ngoài ra, anh còn tham gia các bộ phim như: Hoa nở trái mùa, Mái nhà, Mùi cỏ bay, tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng, Một đời ân oán, Cô dâu đơn đặt hàng, Đừng bắt em phải quên … Tất cả các vai diễn của Thanh Sơn đều được khán giả yêu mến bởi anh khéo léo trong hình ảnh của đàn ông hiền lành.

Thanh Sơn và & # 34; bạn gái tin tưởng & # 34;  thắng lớn, thoải mái tiếp tục ghép đôi - 3

Double in 1 paro cảnh phim “11 tháng 5 ngày”.

Trong đời tư, Thanh Sơn từng có tin đồn phim giả tình thật với Quỳnh Kool và Khả Ngân. Tuy nhiên, anh đều trả lời vấn đề này một cách cực kỳ đơn giản. Nói về chuyện tình cảm với Khả Ngân, Thanh Sơn chia sẻ: “Đó là tình cảm quý mến từ những người đồng nghiệp dành cho nhau. Khi Ngân một mình Hà Nội quay phim, xa gia đình, người thân, việc giúp đỡ cô ấy He is normal. Cũng thông qua đó, chúng tôi gần gũi, thân thiết “.

Còn riêng Khả Ngân, cô cũng coi Thanh Sơn là người anh đồng nghiệp. “Tôi chỉ muốn nâng cấp một điều rằng không chỉ tôi và anh Sơn mà tất cả các diễn viên khác, ai cũng yêu nhau thật lòng. Sự yêu thương, quan tâm của mọi người dành cho nhau ngoài đời là có thật. Vì vậy , khi vào phim, các nhân vật của chúng tôi đều tự sáng tỏ tình cảm với nhau một cách chân thành nhất “, các nữ diễn viên” 11 tháng 5 ngày “cho biết.

Thanh Sơn và & # 34; bạn gái tin tưởng & # 34;  thắng lớn, thoải mái tiếp tục ghép đôi - 4

Cả hai bị đàn “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, trong lễ trao giải “Cánh diều vàng”, Thanh Sơn và Khả Ngân lại có hành động thân thiết để tiếp tục ghép đôi cho họ.

Kết quả trao giải Cánh Diều vàng

Phim truyền hình, giải Nam diễn viên phụ của NSƯT Võ Hoài Nam với vai ông Sinh trong Hương vị tình thân. Hương Giang (vai Tuyết) phim Mùa hoa tìm lại thắng lợi diễn viên phụ xuất sắc.

Phim điện ảnh, Bảo Hân giải nữ diễn viên nhờ vai Sa trong phim điện ảnh đầu tay “Bình minh đỏ”. Xuân Trang (Đêm rực rỡ) Diễn viên phụ xuất sắc nhất. Phạm Quỳnh Anh – phim “Bình minh đỏ” nhận giải Nữ diễn viên trẻ triển vọng.

Biên kịch xuất sắc thuộc về ê kíp Phố trong làng. Bùi Tiến Huy (Thương ngày nắng về phần 1) thắng giải nhất. Vũ Trung Kiên (Hãy nói lời yêu, mặt nạ) Giải phóng phim xuất sắc.

Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình cùng thuộc về diễn viên phim 11 tháng 5 là Thanh Sơn (vai Đăng) và Khả Ngân (vai Tuệ Nhi).

Phim truyền hình xuất sắc nhất dành cho hai phim: Thương ngày nắng và 11 tháng 5 ngày đều của nhà sản xuất VFC.

Cánh bạc có thể loại Phim truyền hình thuộc về Cây thủy sinh hoa, Hương vị tình thân. Mẹ trùm, Phố trong làng, Bão ngầm cùng nhận Bằng khen.

Cánh diều vàng Phim điện ảnh được trao cho Đêm rực rỡ của đạo diễn Aaron Toronto. Bình minh đỏ, Maika – Cô bé đến từ tinh khác nhận giải Cánh diều.

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/thanh-son-va-ban-gai-tin-don-thang-lon-khan-gia-tiep-tuc-ghep -…

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa

Trong tập 14 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) có phân cảnh lãng mạn dưới mưa. Dù khởi động lại ngọt ngào nhưng chuyện tình của cặp đôi được bật mí là sẽ có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *