Tất tần tật về thành viên tính năng dành cho ‘newbie’

Rate this post

Khi trở thành ‘thiết bị thành viên’ (thành viên) trong Liên Quân Mobile, game thủ sẽ nhận được những quyền nào? MGN.vn sẽ giải đáp ngay sau đây.

Giới thiệu về thành viên tính năng trong Liên Quân Mobile

This is the feature Reserved for the ‘signal’ of Liên Quân Mobile, ra mắt vào năm 2019. Căn cứ vào tài khoản giá trị dựa trên tổng số lần tải Quân Huy, thứ hạng của khách hàng thân thiết sẽ được xem xét ấn tượng định.

Trong vòng 60 ngày trước khi phát triển, người chơi được quyền chọn nhiều hình thức khác nhau cho các giao dịch của mình, chẳng hạn như SMS hoặc thẻ Garena.

Thành viên là các tính năng dành riêng cho 'tín hiệu' của Liên Quân Mobile, ra mắt vào năm 2019

Hoạt động cơ chế của thành viên tính năng trong Liên Quân Mobile

Kể từ khi đạt được mức độ, các thành viên sẽ được duy trì xếp hạng trong vòng 180 ngày.

Every Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay có thể may mắn trong Vòng Quay Siêu Cấp sau mỗi lần tích đủ 200 điểm Quân Huy. Quay vòng lớp và thành viên của người chơi sẽ phụ thuộc nhau.

Thành viên tính năng có tổng cộng 6 adde, công cụ có thể là:

Các hạng và quyền lợi đi kèm trong thành viên tính năng

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật nhất cuộc thi Thiết kế Trang Phục Liên Quân Mobile 2022

Tính năng thành viên mang đến quyền lợi gì?

Như MGN.vn đã được cập nhật đề, quyền lợi mà mỗi người chơi nhận được sẽ dựa trên thứ hạng của người đó. Quyền lợi tỷ lệ thuận với xếp hạng. Theo đó, game thủ của Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những món quà như sau:

1. Siêu cấp Round Quay

Mỗi khi tăng hạng thành viên, quay vòng giá trị sẽ thay đổi. Người chơi sẽ nhận được một lần quay sau mỗi 200 Quân Huy nạp vào game.

2. Sinh nhật

Bắt đầu từ Bạc trở lên, game thủ sẽ có cơ hội nhận được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến bộ từ Hội Đồng Liên Quân khi đến ngày sinh nhật.

Quyền lợi mà mỗi người chơi sẽ được dựa trên mốc thứ hạng của người đó trong tư cách thành viên tính năng

3. Account Protection

Trong trường hợp rủi ro tài khoản bị mất ngọc, thành viên tính năng sẽ giúp người chơi đạt được cấp độ Bạch Kim trở lên được hỗ trợ giải quyết từ Hội Đồng Liên Quân.

4. Vé VIP

Đối với thành viên Kim Cương trở lên, một quyền ‘độc nhất’ sẽ được ban hành – Suất tham gia ‘miễn phí 100%’ tại các giải đấu chuyên nghiệp (Đấu Trường Danh Vọng …). Cùng với đó, nếu AWC và AIC được tổ chức tại Việt Nam, thì các Kiện tướng đạt thứ hạng Kim Cương cũng có cơ hội được ưu tiên. Chú ý đáng tin cậy, bạn sẽ là khách mời VIP và nhận được tất cả giftcode và quà tặng đặc biệt trong các giải đấu này.

Tóm lại, mặc dù mang danh ‘hút máu’ nhưng đổi lại Garena cũng rất biết cách ‘điều khiển khách hàng’, vậy nên nếu có điều kiện kinh tế và đam mê Liên Quân Mobile thì ngại gì không trải nghiệm tính năng thành viên tuyệt vời này phải không?

Mặc dù mang danh 'hút máu' nhưng đổi lại Garena cũng rất biết cách 'thiết lập khách hàng'

Cuối cùng, hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức mới và nội dung hay về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *