Tại sao Trung Quốc quyết định điều khiển các ngôi sao thất bại?

Rate this post

Hoạt động của cơ quan quản lý của nghệ sĩ Trung Quốc quyết định chắc nịch rằng: “Không có sự khác biệt giữa người nổi tiếng và người bình thường, càng có nhiều quyền thì càng được giám sát nhiều hơn”. Nghe là sợ rồi ha mọi người!

Theo Sina, chỉ trong vòng ba năm, làng giải trí Hoa ngữ phải đảo khi sự nghiệp của ngôi sao xếp hạng A bị ‘phong sát’ chỉ trong một đêm. Họ là Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Lý Dịch Phong, Trương Triết Hạn, Phạm Băng Băng, Hoắc Tôn, “thần đồng piano” Lý Vân Địch, Đặng Luân …

Tại sao Trung Quốc quyết định điều khiển các ngôi sao thất bại?  - Ảnh 1.

Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng – hai trong số những “con sâu làm rầu nồi canh” Cbiz

Họ là những nhân vật nổi tiếng được hưởng quyền lực và vòng kết nối xã hội rộng lớn, bị hậu thuẫn bởi hàng triệu người hâm mộ, tưởng chừng luôn đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng cũng … vụt tắt vì tài thất bại. đức.

Hoạt động của cơ quan quản lý của nghệ sĩ Trung Quốc quyết định chắc nịch rằng: “Không có sự khác biệt giữa người nổi tiếng và người bình thường, càng có nhiều quyền thì càng được giám sát nhiều hơn”.

Thần tượng quốc dân, nữ hoàng giải trí đều được “xử lý”

Theo Sina, dịch vụ mở đầu cho hàng loạt chấn động Cbiz là nghi án xử lý thuế của Phạm Băng Băng, từng gây chấn động làng giải trí châu Á. Ngôi sao giảm giá nhất Cbiz một thời gian phải nộp phạt tổng cộng 128 triệu USD.

Sau đó, ngôi sao này bị cấm tham gia các hoạt động nghệ thuật, các sự kiện lớn và bị gạt ra khỏi các dự án phim. Nhiều ngày trôi qua, các diễn viên nữ không thể xuất hiện trước công chúng. Show at, con đường trở lại đỉnh cao sự nghiệp của cô ấy gần như “bít cửa” dù cô ấy có hối hận, bày tỏ sự khó khăn hay siêng năng làm việc từ thiện.

Tương tự như hoàn cảnh của Phạm Băng Băng là Triệu Vy. Diễn viên nữ đã có một số vai diễn để đời, như Tiểu Yến Tử trong Cách Hoàn Châu and Luc Y Binh in Tân dòng sông ly biệt. Triệu Vy thậm chí còn có mối quan hệ thân thiết với giới siêu giàu Trung Quốc.

Sự nghiệp rực rỡ và có “số má” như vậy nhưng Triệu Vy cũng bị cấm hoạt động, tên tuổi bị “bay màu” từ mọi nền tảng giải trí hay phim ảnh mà cô từng tham gia, bị loại khỏi giải thưởng Unknown account from 8-2021. The bí ẩn biến mất bí ẩn của Triệu Vy làm cho chúng tôi hoang mang. Cho đến nay, cô ấy vẫn không thể quay lại đường chính Cbiz.

Tại sao Trung Quốc quyết định điều khiển các ngôi sao thất bại?  - Ảnh 2.

Trung Quốc trừng phạt các ngôi sao mạnh nhất khi phạm vi luật

Không có những ngôi sao tiền bối trở thành những xùm làm việc mới. Ngay cả “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng cũng khiến fan xây xẩm mặt mày khi vào hàng loạt bê bối nhờ người mang thai hộ, bỏ con không nhận nuôi, muốn phá thai ở tháng thứ 7 và thuế. Theo xã Tân Hoa, the action of her not vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhưng cũng “vi phạm đạo đức con người” .

Các sao nam ngôn tình như Lý Dịch Phong, Lý Vân Địch lại đánh mất bản thân và sự nghiệp lóng ngóng trong những cỗ máy mua dâm. Ngay khi xì căng đan nổ ra, các cơ quan quản lý Trung Quốc chỉ mất vài giờ để xóa sổ tất cả thành công trong nghiệp vụ của họ.

Tai tiếng nhất, Ngô Diệc Phàm đã gây một cú đánh liên quan đến việc mua dâm, khiêu dâm. Lợi dụng tình cảm của người hâm mộ và quyền lực của ngôi sao hàng đầu, Ngô Diệc Phàm thực hiện loạt phim hành động tận tâm, dưới sự giúp đỡ của ê-kíp làm việc. Ngôi sao trẻ này được bắt đầu vào tháng 8-2021 và đang chờ thụ án.

Rất nhiều người cho rằng chính Ngô Diệc Phàm đã vạch trần tối đa của làng giải trí và chính quyền cần phải có những hành động mới có thể tranh thủ thời gian và chỉnh sửa khắc nghiệt.

Tại sao Trung Quốc quyết định điều khiển các ngôi sao thất bại?  - Ảnh 3.

Sự đi xuống của đạo đức được thấy ở các ngôi sao như Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm là một cảnh tỉnh

Ra tay “làm sạch” công ty giải trí

Trước những bê bối liên tục của các nghệ sĩ, Cục Quản lý phát thanh và truyền hình quốc gia Trung Quốc (NRTA) và các cơ quan ngôn luận chính của đất nước tỉ dân đã thực hiện một cuộc chiến dịch trong sạch công ty giải trí.

This Campaign gồm có cấm các nghệ sĩ có “hồ sơ đen” trong quá khứ, các công ty giải trí và đơn vị sản xuất phim, kiểm tra và giám sát chặt chẽ hoạt động của nghệ sĩ, ban hành hướng dẫn nghệ sĩ tuân thủ.

Đối với những ngôi sao vào các vụ bê bối đạo đức và quản lý, hoạt động trực tiếp nhất là xóa tất cả dữ liệu về họ trên mạng xã hội hoặc nền tảng điện ảnh và cấm cửa khỏi các chương trình trao đổi hay. sự kiện giải trí.

“Danh tiếng là điều quan trọng nhất đối với nghệ sĩ, vì vậy hình phạt đầu tiên là khiến họ biến mất khỏi mắt công chúng”, Tân Hoa Xã bình luận.

This source is to know more, in this the stage, các nghệ sĩ không chỉ được yêu cầu kiểm tra hành vi của bản thân mà phải chịu trách nhiệm về hành động của người hâm mộ. Nghệ sĩ phải là người mẫu về đạo đức, đường sống vì quần chúng, có trách nhiệm truyền bá tính năng cho cộng đồng.

Tại sao Trung Quốc quyết định điều khiển các ngôi sao thất bại?  - Ảnh 4.

Cục quản lý phát thanh và truyền hình quốc gia Trung Quốc nhấn mạnh sẽ có những người hành động quyết định đối với những nghệ sĩ làm việc vào xì căng đan, không cho họ cơ hội xuất hiện trở lại

Ngoài ra, các loại bỏ những nghệ sĩ đi qua biên giới mỏng manh của pháp luật và đạo đức xã hội cũng góp phần tạo thêm cơ hội cho những ngôi sao trẻ có đức tính, có tài nguyên hiện nay.

Theo Sina, khán giả luôn nhìn nghệ sĩ như một quyền đặc biệt của lớp. Các ý kiến ​​chỉ ra rằng nghệ sĩ kiếm tiền dễ dàng khi nhập hàng tháng bằng với tiết kiệm cả đời của một ai đó. Mức chênh lệch quá lớn về thu nhập đi ngược với đường sống đạo đức cần có một thần tượng làm phản.

Tại sao Trung Quốc quyết định điều khiển các ngôi sao thất bại?  - Ảnh 5.

Trung Quốc trừng phạt nghệ sĩ lờ luật để chống lại ý kiến ​​phản biện

NRTA cùng các cơ quan quản lý nghệ thuật đưa ra các chỉ đạo hướng dẫn với nghệ sĩ, để công ty họ thấy được ngôi sao kiếm được nhiều tiền hơn nhưng cũng phải mang nhiều trách nhiệm hơn và có tiêu chuẩn cao hơn cả về đạo đức hành động.

Đây là phần xoa dịu những trang web trong công ty, phủ nhận kiến ​​thức nghệ sĩ được hưởng quá nhiều quyền lợi đặc biệt, nằm ngoài pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *