Tại sao Rosé BLACKPINK thường nghiêng khi chụp nhóm ảnh?

Rate this post

Rosé BLACKPINK gần đây được chú ý khi thường xuyên đứng bên trong nhóm ảnh bức tranh. Và mạng dân cư đã chia sẻ lý do mà họ tin rằng các thần tượng nữ làm lại như vậy. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Rosé BLACKPINK gây chú ý khi nghiêng khi chụp nhóm ảnh

Vào ngày 16 tháng 9, group music nữ toàn cầu có màn trở lại được mong đợi từ rất lâu với đầy đủ album thứ hai “BORN PINK” cùng ca khúc chủ đề “Shut Down”. Trước đó đĩa đơn mở đường phát hành trước khi “Pink Venom” được phát hành vào tháng 8.

Mới đây, nhóm nhạc nữ đã xuất hiện trên “Inkigayo” của đài SBS để biểu diễn “Shut Down”. Đó cũng là chủ đề ngày của nhóm xuất sắc được chiến thắng thứ bảy tại show nhạc. Last the history of the group music girl 4 thành viênRosé BLACKPINK đã khiến cư dân mạng chú ý khi tạo kiểu chụp ảnh nhóm.

Special, at the image BLACKPINK at Inkigayo, is the Rosé is the only most nghiêng nghiêng, trong khi các thành viên còn lại bình thường.

Rosé nghiêng người về một bên khi chụp nhóm ảnh (Ảnh: Internet)
Rosé nghiêng người về một bên khi chụp nhóm ảnh (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh trên Nate Pann cùng bài đăng với tiêu đề “Lý do tại sao Rosé luôn đứng như thế này”.

Rosé nghiêng người về một bên khi chụp nhóm ảnh (Ảnh: Internet)
Rosé nghiêng người về một bên khi chụp nhóm ảnh (Ảnh: Internet)

Mọi người sau đó đã chia sẻ suy nghĩ về lý do mà Rosé tạo kiểu như vậy trong nhóm ảnh bức tranh, nói rằng có thể làm sự khác biệt về chiều cao của BLACKPINK Họ cũng đính kèm những hình ảnh có thể thấy nữ ca sĩ The normal “Gone” sẽ được xác định rõ ràng với các thành viên.

Unknown command height if Rosé is normal (Ảnh: Internet)
Unknown command height if Rosé is normal (Ảnh: Internet)

Nate Pann user for know: “Khi cô ấy đứng thẳng trong nhóm bức tranh, có quá nhiều sự chênh lệch về chiều cao, có vẻ như cô ấy đang cố gắng để so sánh với các thành viên khác.”

Trong phần bình luận, một dân cư khác mạng chỉ ra rằng ngay cả khi các thành viên BLACKPINK khác đi giày cao, Rosé vẫn cao hơn. Các dân mạng khác nhau trên Nate Pann đồng ý với những gì người đăng tải nói, và một số cũng bình luận về chiều cao của Jennie, Jisoo và Lisa. Một số nhận xét như sau:

– “Đó là những gì tôi cũng nghĩ. Khác biệt về chiều cao hơn tôi nghĩ. ”

– “Cô ấy mỏng manh và nữ tính, tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ cao thế này nhưng cổ là 169cm. Chà. ”

– “Chênh lệch chiều cao khi đứng cạnh, chân của Jennie trông rất ngắn khi cô đứng cạnh Rosé.”

– “Wow Lisa mặt nhỏ, tay chân dài, tôi cứ tưởng cô nàng siêu cao. Thật dễ thương. ”

– “Wow, Rosé cao hơn tôi tưởng tượng rất nhiều.”

– “Ôi trời, đôi chân, chiều cao, mái tóc. Cô ấy là một nữ hoàng cao. ”

BLACKPINK xếp hạng # 1 trên 8 bảng xếp hạng Billboard tuần này + “Shut Down” ra mắt trên Hot 100

Bên cạnh đó, BLACKPINK đã ấn định vị trí đầu tiên trên tổng số tám BXH Billboard tuần này với album mới nhất “BORN PINK” và ca khúc chủ đề “Shut Down”. Special, “BORN PINK” đã đứng ở vị trí số 1 trên Billboard 200, khi “Shut Down” đứng đầu trên cả Billboard Global 200 và Global Excl. Biểu đồ của Hoa Kỳ.

“BORN PINK” của BLACKPINK cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu, bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu hiện tại và bảng xếp hạng Tastemaker Albums. “Shut Down” thậm chí còn có quán quân vị trí trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales.

“Born Pink” cùng ca khúc chủ đề “Shut Down” của nhóm đạt được những điều tốt đẹp (Ảnh: Internet)
“Born Pink” cùng ca khúc chủ đề “Shut Down” của nhóm đạt được những điều tốt đẹp (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, BLACKPINK đã tái xuất Billboard Artist 100 ở vị trí số 1, đánh dấu lần thứ hai lọt vào đầu danh sách. Cuối cùng, “Shut Down” của BLACKPINK đứng ở vị trí thứ 25 trên Billboard Hot 100, trong khi “Pink Venom” được xếp lên vị trí thứ 57 trong tuần liên kết trên bảng xếp hạng.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, bổ ích khác nhau nhé!

Xem thêm

TWICE lập loạt kỉ lục với “quả bom” mới vào mùa Halloween

Sau hàng loạt đợt “thả thính” từ hình ảnh đến teaser, MV mới mang tên “TT” và mini album thứ 3 cũng đã được tung ra !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *