Tại sao nhảy điệu của She-Hulk lại gây tranh cãi?

Rate this post

Trong cảnh hậu tín dụng nằm trong tập 3 của loạt phim truyền hình She-Hulk, nữ luật sư không xanh có một điệu nhảy lắc mông đầy cá tính của mình. This phân tích được tạo nên rất nhiều bàn tán trên mạng xã hội. Vì vậy, tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi và điều đó có thực sự là vấn đề lớn hay không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Jumpout in She-Hulk: Luật sư tập 3: The People vs Emil Blonsky has give up rất nhiều tranh cãi lớn, nhưng lý do tại sao lại có vẻ đẹp vô thưởng vô phạt. Sau khi tập phim được phát hành, một số giả lập tức đưa lên mạng xã hội để bày ra các chế độ thường cảnh. Họ cho rằng MCU đã quá sa lưới sau này.

Cảnh post-credit của she-hulk ở cuối tập 3 (Nguồn: Internet)
Cảnh post-credit của She-Hulk ở cuối tập 3 (Ảnh: Internet)

The one of the left the view of the jump of the she-Hulk

This partition export in the end of the movie file 3 Cô ấy nặng. Trong tập này, Jennifer Walters – She-Hulk được đề nghị làm nhân chứng cho một sự kiện. Sự kiện là một luật sư cáo buộc bạn gái cũ của mình (một tình yêu ánh sáng ở New Asgard) giả dạng thành nhạc sĩ tiếng nổi tiếng Megan Thee Stallion để lừa anh 175.000 đô. Sau khi thắng kiện, nữ nhạc sĩ nổi tiếng tới văn phòng luật sư của Walters với vai trò là khách mời. Tại đây, She-Hulk đã thực hiện điệu nhảy cá tính của mình cùng với nữ nhạc sĩ nổi tiếng Stallion.

Phân tích cảnh báo được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhau về mạng cộng đồng (Nguồn: Internet)
Phân tích được nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều nhau về mạng cộng đồng (Ảnh: Internet)

She-Hulk đang là tâm điểm của rất nhiều lời chỉ trích không công bằng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là phân cảnh làm vấy bẩn hình siêu anh hùng trong lòng người hâm mộ. Một số khác, đánh giá đoạn phim này ở mức tồi tệ, thậm chí không có người đưa ra bình luận về giới tính phân biệt trong phim.

Cảnh báo đặc biệt hậu tín dụng này đã bắt đầu một cuộc chiến nảy lửa trên mạng xã hội và chỉ trích một cách mạnh mẽ. Một số người nói rằng nó không phù hợp với giai điệu và tính chất của vũ trụ điện ảnh Marvel, khi những người khác nói rằng nó đã giới thiệu nhân vật theo một cách nào đó nên không xuất hiện trong các dự án của Marvel. Dù dành cho người ủng hộ này cảnh báo đang truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, thì cảnh nhảy múa của She-Hulk thật sự không đáng để bàn cãi như bạn vẫn nghĩ.

Theo nhiều góc nhìn khác nhau, điệu nhảy của She-Hulk cũng không đáng để bận tâm như bạn nghĩ (Nguồn: Internet)
Theo nhiều góc nhìn khác nhau, điệu nhảy của She-Hulk cũng không đáng để bận tâm như bạn nghĩ (Ảnh: Internet)

She-Hulk jump by Megan Thee Stallion is true with the script of Marvel Comics

Ở một góc độ nào đó, có thể nói She-Hulk đã phá vỡ các mẫu cứng của siêu anh hùng Marvel. This character is complete the people can be view is the a Human Hài hước nhất Marvel.

Marvel châm biếm nữ diễn viên Demi Moore qua ảnh bìa She-Hulk (Nguồn: Internet)
Marvel châm biếm nữ diễn viên Demi Moore qua ảnh bìa She-Hulk (Ảnh: Internet)

Truyện tranh She-Hulk luôn đề cập đến văn hóa đại chúng và đôi khi không có một chút mạo hiểm. Với trang bìa của “She-Hulk giật gân”Số 34, Marvel đã châm biếm lại nữ diễn viên Demi Moore xuất hiện khoả thân trên trang bìa của tờ báo Vanity Fair vào năm 1991. Do vậy, hành động vũ trang của She-Hulk là hoàn toàn phù hợp với thiết bị set kernel.

Một trích dẫn khác chỉ là cảnh báo này không ăn nhập với phần còn lại của MCU. Tuy nhiên, các dự án của MCU đều có các tông màu khác nhau và She-Hulk rõ ràng đã được tiếp nhận như một bộ phim hài dài nửa tiếng.

Mặc dù nhảy điệu của She-Hulk có thể khiến nhiều người cảm thấy Lạc lõng trong vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng nó hoàn toàn phù hợp với giọng điệu mà She-Hulk có thể thể hiện cho đến nay. It’s jumped of She-Hulk: Luật sư has give up the a cãi to but it is an phù hợp với chương trình.

Một số bài viết có cùng chủ đề khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

5 phim hot được Tencent tung trailer tại đại hội chiêu thương: Bạn đang mong chờ bộ phim nào nhất?

Hôm nay, Tencent đã tổ chức đêm hội Thập Quang Thịnh Điển với sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, … Tại đây, Tencent đã giới thiệu một loạt phim mới sắp ra mắt mắt trên nền tảng này. Dưới đây là poster và trailer của 5 phim hot được người hâm mộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *