Tại sao các lựa chọn thần tượng Trung Quốc trở về Đại lục sau khi ra mắt và trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc?

Rate this post

Các công việc group music Hàn Quốc có nước ngoài thần tượng là biến thể khá phổ biến ở K-pop, đặc biệt là thần tượng có thân xuất hiện từ Trung Quốc. Bắt đầu biến phổ và bắt đầu thành công ở Hàn Quốc, thì quay trở lại Đại lục, gần như trở thành một “bí quyết thành công” của các thần tượng Trung Quốc.

WJSN Cheng Xiao, Pristin Joo Kyulkyung và nhiều thần tượng gốc Trung khác gần như không xuất hiện ở Hàn Quốc sau khi tên tuổi được biết đến rộng rãi. Cũng có nhiều rắc rối được thử thách như hợp đồng không công bằng đến từ các công ty quản lý Hàn Quốc nhưng cũng không thể xảy ra những vụ lợi bất cập hại từ hoạt động solo nếu trở về Đại lục.

Joo Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh – cựu thành viên Pristin) gần đây đã đăng những bức ảnh tiết lộ tình trạng hiện tại của cô ấy trên SNS. Trong ảnh, Joo Kyulkyung mặc định bộ trang phục đen đẹp với biểu cảm ánh sáng chói lòa trên gương mặt. Cô ấy đi sau một mới lộ diện dài thời gian. This is do make up the reason to the current output of she was a lot from a lot from the activity in water.

Pristin cựu thành viên đang được xây dựng ngày càng được xây dựng tại chỗ tại thị trường Đại lục khi theo đuổi nghiệp vụ (Nguồn: Internet).
Pristin cựu thành viên đang được xây dựng ngày càng được xây dựng tại chỗ tại thị trường Đại lục khi theo đuổi nghiệp vụ (Nguồn: Internet).

Work tiếng nổi tiếng ra mắt ở Hàn Quốc nhưng quay lại hoạt động ở Trung Quốc không phải là chuyện mới xuất hiện gần đây. First is Hankyung (Hàn Canh – cựu thành viên Super Junior). Hankyung ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, nhanh chóng trở nên nổi tiếng, cùng với nhóm trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu K-pop lúc bấy giờ, bất ngờ khởi động lại công ty quản lý mình là SM vào năm 2009. Nguyên nhân là làm việc hoạt động hạn chế của anh và phân phối lợi nhuận không công bằng. Hankyung đã rời nhóm và hiện đang tiếp tục các cá nhân hoạt động của mình tại Trung Quốc.

Hàn Canh is "nhất ca" của công ty giải trí hàng đầu Nhạc Hoa.
Hàn Canh là “ca khúc nhất” của công ty giải trí hàng đầu Nhạc Hoa. (Nguồn: Internet).

Tình hình cũng không khác gì đối với các thành viên của nhóm nhạc nam đình đám một thời EXO. Các thành viên Trung Quốc Kris (Ngô Diệc Phàm), Tao (Hoàng Tử Thao), Luhan (Lộc Hàm) và Lay (Trương Nghệ Hưng) là nhân vật chính. Một số người trong đó cũng đệ đơn kiện công ty quản lý SM vào năm 2014 để hủy bỏ hợp đồng độc quyền. Lý do cũng không khác gì với HanKyung.

Tại sao các lựa chọn thần tượng Trung Quốc trở về Đại lục sau khi ra mắt và trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc?  Chu Khiết Quỳnh EXO ChengXiao F (x) Hàn Canh hàn quốc hankyung Hoằng Tử Thao Hoàng Tử tao K-pop Kyulkyung Lộc Hàm Luhan ngô diệc phàm SM Tống Thiến Trình Tiêu Trương Nghệ Hưng Victoria Wu Yifan

Lay và 3 thành viên gốc Trung của EXO ngay sau khi về nước cũng một bước tiến lên hãng ngũ "lưu đỉnh"
Lay và 3 thành viên gốc Trung của EXO ngay sau khi về nước cũng một bước tiến lên hàng ngũ “đỉnh lưu” (Nguồn: Internet).
Trình tiêu chuẩn là gương mặt thu hút người hâm mộ của các giải trình
Trình là gương mặt thu hút người hâm mộ của chương trình giải trí (Nguồn: Internet).

Victoria (Tống Thiến) của F (x) và Cheng Xiao (Trình Tiêu) của WJSN cũng đã chuyển hướng hoạt động sang Trung Quốc. Sự lựa chọn của họ thực sự là vô cùng đúng đắn. Trên thực tế, mức độ nổi tiếng của họ đã tăng lên gấp bội lần khi trở về quê hương Trung Quốc.

Special, Victoria đã xuất hiện trong 7 bộ phim truyền hình kể từ năm 2015, bao gồm ‘Bí mật của mỹ phẩm’, ‘Cuộc chiến của những thiên thần’, ‘Thượng cổ tình ca’ và ‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc phúc ‘,’ Phong khởi Lạc Dương ‘,… cô cũng trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách và làm đại diện cho các nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau, trong đó có tất cả các mặt hàng xa xỉ phẩm.

Tống Thiến cũng được ghi những dấu ấn nổi bật với diễn viên trò chơi
Tống Thiến cũng được ghi những dấu ấn nổi bật với vai trò diễn viên (Nguồn: Internet).

Chẳng hạn như lý do gì, những thần tượng đã được xây dựng kỹ năng của mình với “hệ thống đào tạo” đỉnh cao của Hàn Quốc đều được công nhận tại Trung Quốc. Để ra mắt tại Hàn Quốc, các thần tượng sẽ không chỉ học nhạc mà còn cả vũ đạo, diễn xuất và chơi nhạc cụ. Ở Trung Quốc, các thần tượng Hàn Quốc được coi là tài năng. Nếu một thần tượng được công nhận thông qua các hoạt động của họ tại Hàn Quốc, thì điều đó được định nghĩa ở Trung Quốc rằng đó là một người vô cùng tài giỏi. Tên của một tứ xứ Hàn đủ sức thu hút sự chú ý tại thị trường Trung Quốc.

Doanh thu từ đất nước tỉ lệ ước tính cao gấp tám lần so với hoạt động tại Hàn Quốc. Đây cũng là lý do làm rất nhiều sao Hoa ngữ thể hiện những hành vi không phù hợp với fan Hàn. Một điển hình được ủng hộ cho “Viện trợ chống Mỹ” (một cụm từ tuyên bố Trung Quốc tham gia vào Chiến tranh Triều Tiên, viện trợ cho Triều Tiên chống lại Mỹ).

Run by the money in a private update is may that beot. Tuy nhiên, sự thật là trái tim của những người hâm mộ – những người đã công nhận họ, đã cho họ những ánh hào quang đầu tiên khi ở Hàn Quốc bị thương sâu. Cơ hội hành động không phải lúc nào cũng đúng. Không phải ngẫu nhiên mà các thành viên Trung Quốc, những người từng đóng vai không thể thiếu trong các nhóm nhạc thần tượng tân binh, dần dần biến mất và nhận được ánh nhìn không mấy thiện cảm của người thân xứ sở Kim Chi .

Các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Sự khác biệt giữa phong cách ca hát của JYP và SM theo Wooyoung 2PM, Xiumin EXO là gì?

Công ty quản lý Kpop nào tốt nhất khi nói giọng hát? Trong một chương trình phát sóng, Wooyoung 2PM đã vui vẻ “diss” JY Park khi được hỏi về sự khác biệt giữa ca hát của JYP và SM. Trong khi đó, Xiumin khen ngợi nhà sản xuất của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *