Tái kết nối và tăng cường trao đổi khách hàng Việt Nam – Nhật Bản

Rate this post

Theo Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh, hoạt động quảng bá và kết nối thường niên với Nhật Bản được lên kế hoạch và tổ chức ngay khi Đà Nẵng mở cửa du lịch sau hai năm gián đoạn vì COVID-19 để “hot hot” thị trường, sớm thiết lập lại việc trao đổi khách hàng giữa Đà Nẵng và các thành phố tại Nhật Bản.

“Nhật Bản là một trong 5 trường quốc tế điểm đến Đà Nẵng, sự trao đổi du lịch đồng nghĩa với việc trao đổi văn hóa – kinh tế và bồi đắp thêm nữa quan hệ hợp tác, chủ sở hữu giữa Đà Nẵng Đà Nẵng và các địa phương tại Nhật Bản. lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản. Chúng tôi hy vọng sẽ kết nối lại với các đối tác của lịch Nhật Bản và kịp thời cung cấp thông tin tích cực về việc mở cửa du lịch Đà Nẵng trong năm 2022 “, bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết.

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022: Tái kết nối và tăng cường trao đổi khách hàng Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 1.

Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh trao đổi với tác giả Nhật Bản.

Nối chiếc “Nihonbashi” cho tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

Chương trình chào đón sự tham dự của ông Nguyễn Đức Minh, Phó Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, ông Yoshikuni Watanabe, Thị trưởng thành phố Kisarazu, tỉnh Chiba và hơn 65 khách mời là đại diện cho các công ty lữ hành, cơ quan truyền thông báo chí tại Nhật Bản.

Phó đại sứ đánh giá cao năng lực phối hợp TP Đà Nẵng và các bên liên quan trong chương trình tổ chức để “chủ động ứng dụng, vượt qua đại dịch và quyết định thúc đẩy hợp tác và phát triển”.

Theo Phó Đại sứ, quan hệ thống Việt Nam – Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển tốt đẹp và “tổ chức hội thảo vào thời điểm hiện tại, kịp thời trả lời ứng dụng quan tâm, kỳ vọng của Chính phủ, các doanh nghiệp và nước hai địa phương “.

Tại sự kiện, ông Yoshikuni Watanabe, Thị trưởng thành phố Kisarazu chia sẻ muốn tiếp tục bồi đắp và làm sâu sắc mối quan hệ hợp tác giữa TP Đà Nẵng và thành phố Kisazaru. Ông cũng gửi lời chúc mừng khai trương Đà Nẵng Mikazuki, Japanese Resort and Spa tại Đà Nẵng và xem đây là công trình kết nối giữa hai thành phố, đại diện cho giao lưu Việt Nam – Nhật Bản.

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022: Tái kết nối và tăng cường trao đổi khách hàng Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 2.

Đối tác Nhật Bản tham dự chương trình.

Thị trưởng Yoshikuni Watanabe từng đến thăm TP Đà Nẵng và ký kết thiết lập quan hệ chủ sở hữu và hợp tác giữa 02 thành phố vào tháng 7/2019. Một trong những nội dung quan trọng là tổ chức các hội thảo về tiến trình tư tưởng, du lịch để tăng cường hiểu biết và hợp tác giữa 02 thành phố.

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng là hội thảo du lịch đầu tiên Đà Nẵng tổ chức tại thành phố Kisarazu sau khi sự kiện ký kết nghĩa trên.

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Chiba với sự phối hợp hoạt động từ Tập đoàn Mikazuki – Tập đoàn vừa ra mắt sản phẩm du lịch chủ lực Đà Nẵng Mikazuki ngay tại vịnh Đà Nẵng .

Chia sẻ về tâm huyết đối với Đà Nẵng Mikazuki, dự án có vốn đầu tư lớn nhất từ ​​Nhật Bản vào Đà Nẵng, ông Odaka Yoshimune, Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki cho biết ông luôn mong muốn Đà Nẵng Mikazuki Japanese Resorts & Spa sẽ trở thành thành nơi lan tỏa văn hóa Nhật Bản, là khu nghỉ dưỡng được gia đình 3 thế hệ người Việt Nam yêu mến.

“Chúng tôi đã nhận giúp đỡ từ thành phố Đà Nẵng trong dự án Đà Nẵng Mikazuki, và đứng trên cương vị một doanh nghiệp Nhật Bản trên thành phố Đà Nẵng, chúng tôi thấy rằng đó là sứ mệnh khi đồng hành phố Đà Nẵng lan tỏa sức hút du lịch tại Nhật Bản “, ông Yoshimune nói, đồng thời chia sẻ thêm dự án mục tiêu gần nhất của chúng tôi là hoàn thành và dành tặng cho thành phố Đà Nẵng cây cầu vượt” Nihonbashi ” với ý nghĩa biểu hiện cho tình hữu nghị Việt Nhật vào năm 2023.

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022: Tái kết nối và tăng cường trao đổi khách hàng Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 3.

Khách sạn Mikazuki thuộc Khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Đà Nẵng Mikazuki (do tập đoàn Mikazuki Nhật Bản tư vấn, tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Khách hàng trao đổi năng lực kích hoạt Đà Nẵng – Nhật Bản

Lượng khách Nhật Bản đến Đà Nẵng tăng trưởng ổn định, năm 2019, tổng lượt khách Nhật đến Đà Nẵng đạt hơn 183 lượt khách (tăng 198,9% so với năm 2015 (92.021 lượt). Trong khi đó, lượng người đi Nhật Bản Thông tin qua Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng cũng rất ấn tượng, đạt hơn 127.000 lượt năm 2019 (chiếm 3% tổng số khách hàng đi quốc tế).

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho hay, Việt Nam đã đưa ra những chính sách quan trọng nhằm mục đích thu hút khách hàng quốc tế để nhanh chóng phục hồi kinh tế du lịch như mở cửa du lịch hoàn toàn và loại bỏ biện pháp kiểm tra dịch bệnh, hạn chế đi lại, đồng thời đơn phương miễn thị thực đến năm 2025 cho 13 quốc gia trong đó có Nhật Bản. Thành phố Đà Nẵng đã đạt 100% tỷ lệ phủ vắc xin cho người trên 18 tuổi, hoạt động nhóm đặc biệt trong ngành du lịch, để sẵn sàng phục vụ và đón khách trở lại.

Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng kỳ vọng trao đổi du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ sớm cất cánh trước thông tin Nhật Bản Công bố mở cửa du lịch cho khách Việt từ ngày 7/9 vì “Nhật Bản là quốc gia yêu thích của người Việt và người Việt cũng đang có nhu cầu du lịch rất lớn do bị kiềm nén sau 02 năm COVID-19 “, bà Hạnh nói.

Ông Odaka Yoshimune, Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki với tầm nhìn về cầu nối trao đổi giữa Đà Nẵng – Nhật Bản kỳ vọng khi tình hình kinh tế Nhật Bản ổn định hơn sau đại dịch và bay thẳng Nhật Bản – Đà Nẵng trở lại thì lượng khách Nhật Bản đến Đà Nẵng cao hơn trước đại dịch. Ông giải thích về xu hướng người nổi tiếng lựa chọn các khu nghỉ dưỡng ở các điểm mới vì Hawaii và tạo cơn sốt trên mạng xã hội, Đà Nẵng và Việt Nam cũng được người Nhật biết đến nhiều hơn sau chuyến thăm and trao đổi ngoại giao, đặc biệt Đà Nẵng vẫn luôn là điểm đến có thế mạnh về nghỉ dưỡng và khám phá.

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022: Tái kết nối và tăng cường trao đổi khách hàng Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 4.

Các doanh nghiệp miền Trung Việt Nam và Nhật Bản trao đổi, kết nối tại chương trình.

Tái kết nối doanh nghiệp Nhật Bản và Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam

8 doanh nghiệp từ các thành phố miền Trung Việt Nam (Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn) gồm Đà Nẵng Mikazuki, Furama Resort Danang, Asian Companion Travel, Tập đoàn Vinpearl, Hội An Express Travel, Almanity Hoi An Resort and Spa, Golden Life International Travel, Sabirama Cook Tour and Restaurant, đồng hành cùng Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022 để kết nối với đối tác Nhật Bản và cung cấp thông tin cho hơn 65 đối tác Nhật Bản tham gia chương trình .

Nhận định du lịch Nhật Bản vẫn chưa hoàn toàn mở cửa và tâm lý người dân không có sẵn du lịch nước ngoài, các doanh nghiệp địa phương Việt Nam, với mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những thay đổi của thị trường Nhật Bản, from the method and client row, see here is the important time is to enter the field connection.

Với các doanh nghiệp tham gia chương trình, Nhật Bản luôn là một trường học vững chắc bởi năng lực kinh tế cũng như những tương đồng về văn hóa, máy chủ Nhật Bản luôn là niềm vui của những người làm du lịch Đà Nẵng.

Theo bà Tán Mỹ Hạnh, Giám đốc Asian Companion Travel, du khách Nhật Bản có nhu cầu lớn về việc nghỉ dưỡng và sức mạnh chi tiêu tốt cũng như kế hoạch đặt tour sớm. Với nét văn hóa gần địa chỉ với người Việt, khách nhật rất được người dân yêu mến. Khi du lịch trở lại, Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản là một điều tốt để kết nối các đối tác lữ hành Nhật Bản, giới thiệu một điểm đến Đà Nẵng có đầy đủ dịch vụ nghỉ dưỡng biển với chất lượng cao và chi phí hợp lý “đến với du khách Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *