Tác giả Your Lie in April chia sẻ đầu tiên thông tin về tác phẩm tiếp theo

Rate this post

Your Lie in April là một tác phẩm quá nổi tiếng cũng như gắn liền với ký ức của nhiều khán giả. Và mới đây tác giả bộ truyện đã hé lộ thông tin về tác phẩm tiếp theo.

Tác giả Your Lie in April chia sẻ đầu tiên thông tin về tác phẩm tiếp theo

Tác giả Your Lie in April chia sẻ đầu tiên thông tin về tác phẩm tiếp theo

Shigatsu wa kimi no uso (Tháng Tư là lời nói dối của em) là một tập truyện dài được viết và minh họa bởi Arakawa Naoshi. Bộ manga được Kodansha xuất bản trong nguyệt san Shounen từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 5 năm 2015. Manga được phát hành bản quyền tại Việt Nam bởi nhà xuất bản Trẻ dưới tiêu đề Lời nói dối tháng Tư, dựa theo tên của bản tiếng Anh Là Lời Nói Dối Của Bạn Tháng Tư. Một tập tin dài anime phiên bản đã được A-1 Pictures chuyển đổi và phát sóng từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 5 năm 2015 trên một kênh của hệ thống Fuji TV is noitamina. Một phiên bản phim live-action ra rạp vào tháng 9 năm 2016. Đây là tác phẩm đã đi không biết bao nhiêu nước mắt từ người hâm mộ và trở thành ký ức khó phai đối với những ai đã theo dõi nó.

Và mới trên trang Twitter chính thức, tác giả Arakawa đã công bố thêm một vài thông tin mới về tác phẩm của ông. Manga sẽ có tên là Atwight Game và sẽ bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Manga trong thời gian ngắn. Và theo như tiết lộ của bộ truyện mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 tại Nhật Bản.

Hình ảnh về một nhân vật của Atwight Game được Arakawa Naoshi đăng tải trên Twitter

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Atwight Game được công bố. Tác phẩm tự nhiên được sáng tác bởi Arakawa Naoshi, giả mạo cũng không cần phải lo lắng về mặt nội dung. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một tuyệt đối khác của Arakawa và Atwight Game sẽ vượt qua hoặc ít nhất là tiếp cận với sự thành công của Your Lie in April.

Your Lie in April xoay quanh thần đồng piano Arima Kosei, cậu hệ thống các cuộc thi và trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc. Sau cái chết của mẹ, đồng thời là người dạy piano cho cậu, cậu bị suy nhược tinh thần trong một cuộc thi khi mới 11 tuổi. Sau đó, cậu không thể nghe tiếng đàn do chính mình đánh giá cậu không có vấn đề khác về cảm giác. Hai năm trôi qua, Kōsei không hề chạm vào cây đàn và nhìn thế giới qua cái nhìn đơn sắc. Cậu tự giải nghệ và bước tiếp cùng với những người bạn giỏi, Tsubaki và Watari, cho tới một ngày, một cô gái đã thay đổi tất cả. Miyazono Kaori, một nữ sinh cùng trường với Tsubaki, 14 tuổi, một nhạc công violin với thiên hướng tự do cho những người ghi âm phản hồi ảnh bản thân, giúp Kosei trở lại với thế giới âm nhạc và cho cậu thấy nó là cả thế giới tự làm mà không gò bó như cách cậu bé từng chơi. Tuy nhiên, tuy nhiên, các mảnh vỡ ngoại truyện cũng được kéo lại một vài tháng ngày hạnh phúc.

>>> Xem Thêm: One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *