Tác giả của My Hero Academia kết hợp với TUM để thể hiện diện mạo cực đoan cho Aizawa và Yamada

Rate this post

Trong màn hình kết hợp giữa tác giả của My Hero Academia và TUM vừa rồi, thì một bộ diện mạo mới thu hút sự chú ý của Aizawa và Yamada đã được tạo ra.

Dành cho những người biết chưa biết tên tôi, TUM hay còn được biết với cái tên đầy đủ là Team-Up Missions. This is a manga ngoại truyện được viết và vẽ minh họa bởi Akiyama Yoco – tác giả của nhiều bộ truyện one-shot nổi tiếng. Tuy nhiên trước đây My Hero Academia and TUM đã kết hợp, nhưng vẫn chưa được nhiều người hâm mộ biết đến. Chính vì thế mà trong lần kết hợp này, tác giả Horikoshi Kohei đã ‘chơi lớn’ và tạo ra một biểu hiện cực kỳ bắt mắt Aizawa và Yamada.

Aizawa và Yamada trong anime My Hero Academia

Ngoài hình ảnh minh họa bắt mắt Yamada Hizashi (Trình bày Mic) and Aizawa Shota (Eraserhead) ra trong lần hợp tác giữa My Hero Academia and TUM lần này còn chứa một hài hước thông báo từ Horikoshi. This message, tác giả Horikishi đã tiết lộ rằng ông ấy khá bối rối về các nhân vật sẽ xuất hiện trong tập 4 của ngoại truyện. Chính vì vậy mà anh không làm liều và phát họa Aizawa and Yamada Mặc dù họ không có bất kỳ trò chơi nào trong lần kết hợp này.

This tác giả cũng đề cập đến trang phục được mặc định bởi hai anh hùng chuyên nghiệp này. Đi kèm với đó là tuyên bố rằng trang phục của họ sẽ đánh dấu sự khác biệt vào mùa thu tới. Horikoshi cũng gửi lời cảm ơn đến Akiyama Yoco -tác giả loạt ngoại truyện. Cụ thể mà tác giả Kohei bày tỏ niềm hạnh phúc khi cùng được hợp tác để phát hành TUM tập 4.

XEM THÊM: My Hero Academia: Tương lai của bộ manga sẽ như thế nào sau khi All For One bị đánh bại?

New Diện mạo của Aizawa và Yamada trong My Hero Academia TUM

Mặc dù manga TUM không phổ biến rộng rãi như cốt truyện chính của My Hero Academia, but it still is an important section of this anime / manga. Cho should be for the fan ‘hard’ of My Hero Academia thì nhìn thấy ngoại truyện được Horikoshi công nhận là vô cùng ấm lòng.

Nên chấp nhận Aizawa and Yamada Có thể sẽ không xuất hiện trong TUM tập 4, nhưng chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ không phung phí về hình ảnh minh họa đầy đủ chất lượng lịch trình của họ. Cho nên đối với những người là fan của hai anh hùng chuyên nghiệp, hình minh họa nổi bật này chắc chắn sẽ làm hài lòng họ.

My Hero Academia Team-Up-Mission tập 1

Mặc dù là một bộ ngoại truyện ít nổi tiếng hơn, nhưng MGN.vn tin chắc rằng những tình tiết cũng như những người đồng hành của những người anh hùng trong TUM sẽ đến những khoảnh khắc vô tận cùng giải trí cho meFan. Mọi người hãy đón đọc My Hero Academia Team-Up-Mission tập 4 và cho MGN.vn biết cảm nhận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *