Sun Group continue bắt tay với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ý, kiến ​​tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị cho du lịch Việt Nam

Rate this post


Một hầm rượu độc đáo sẽ xuất hiện ngay giữa lòng núi chúa Bà Nà (Đà Nẵng), lời hẹn ước tạo ra tiếng vang lớn và là nam châm mới của du lịch Việt Nam.


Du lịch Việt Nam & sức bật từ biểu tượng công trình

Trước đại dịch Covid-19, du lịch Việt Nam đạt mức tăng trưởng thần kỳ với 18 triệu khách hàng quốc tế năm 2019. Nhắc đến Việt Nam, người ta không nghĩ tới du lịch bụi, du lịch giá rẻ. Hàng loạt điểm nổi tiếng như Sa Pa, Phú Quốc, Hội An, Đà Nẵng… với thiên nhiên tuyệt đẹp, di sản truyền thống và những công viên giải trí quy mô, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, những công trình biểu diễn Tượng tự thế giới như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Hotel de la Coupole – MGallery, hay Sun World Ba Na Hills with the tree of the gold unique no binary on Viet Nam on the version đồ du lịch sang toàn cầu.

Sun Group continue bắt tay với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ý, kiến ​​tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị cho du lịch Việt Nam - 1

Khách sạn Hotel de la Coupole – MGallery tại Sa Pa

7 năm trước, khi World Travel Awards (WTA) – được mệnh danh là giải “Oscar của ngành du lịch” lần đầu tiên tổ chức InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và IHG quản lý, vận hành is “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, Đà Nẵng đã lọt vào danh sách những điểm phải đến và là sự lựa chọn đầu hàng của các khách hàng chính, tỷ lệ và ngôi sao thế giới. Năm 2017, Hội nghị cấp cao APEC do Việt Nam đăng ký tổ chức thực hiện tại khu nghỉ dưỡng một lần nữa đưa hình ảnh du lịch Việt Nam “phiên bản mới” chất lượng, đẳng cấp, khác biệt đến toàn cầu. Không chấp nhận từng ảnh hưởng của đại dịch vụ Covid-19, khu nghỉ dưỡng đầu tiên do “ông hoàng resort” Bill Bensley thiết kế tại Việt Nam vẫn liên tục được tôn vinh tại mục quan trọng của giải thưởng WTA những năm qua.

Sun Group continue bắt tay với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ý, kiến ​​tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị cho du lịch Việt Nam - 2

Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Nếu InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một trong những công trình tiêu biểu do nhân viên tư vấn đầu tiên, Việt Nam đưa ra nhãn hiệu du lịch giá rẻ, thì cây Cầu Vàng tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã được tạo nên. một mới mốc của du lịch Việt Nam: một biểu tượng công trình, nâng tầm du lịch Việt Nam lên đẳng cấp mới.

Xuất hiện năm 2018, với mong muốn ban đầu là tạo nên một nét chấm phá thơ mộng giữa Vườn Thiên Thai, là điểm trung chuyển giúp khách di chuyển thuận tiện từ chân núi hay Làng Pháp đến vườn hoa Le Jardin D’Amour. Thế nhưng, Cầu Vàng vượt ra khỏi sứ mệnh ban đầu, để trở thành một tác động, một cơn bão với truyền thông quốc tế ngay khi vừa ra mắt.

Sun Group continue bắt tay với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ý, kiến ​​tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị cho du lịch Việt Nam - 3

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills

Giờ đây, thế giới không chỉ biết đến Uruguay nổi tiếng với cây cầu Laguna Garzon, Canada với cây cầu kính đi trên không Glacier Skywalk, hay nhắc đến Singapore với cây cầu xoắn, mà còn biết đến Việt Nam với cây cầu vàng như bước ra từ những thước phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Cầu Vàng đã thực sự trở thành sứ giả kết nối đất nước Việt Nam toàn cầu, mang thế giới đến với Việt Nam.

“Bordeaux độc bản của Việt Nam” trên đỉnh Bà Nà

Nhưng mong muốn mang thế giới đến Việt Nam, nâng tầm du lịch Việt Nam của Sun Group không chỉ dừng lại ở đó. Ngay tại Bà Nà Hills, Sun Group vẫn không ngừng gia tăng sức hút cho miền tiên cảnh, với những sản phẩm và trải nghiệm mới mỗi năm. Trong thời gian tới, một sản phẩm mới “vô tiền khoáng hậu” sẽ được tập đoàn này đưa vào hoạt động trên đỉnh Bà Nà.

Đó là một hầm rượu vang trên đỉnh núi, ở độ cao 1427m so với mực nước biển, một “Bản độc quyền của nước Việt Nam”, được thiết kế bởi KTS nổi tiếng người Ý- Marco Casamonti, cũng là “cha đẻ” của siêu phẩm Cầu hôn đang được thi công tại Phú Quốc.

Sun Group continue bắt tay với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ý, kiến ​​tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị cho du lịch Việt Nam - 4

Phối cảnh rượu hầm tại Bà Nà

Không chỉ là nơi tham quan và thư giãn, Hầm rượu Bà Nà sẽ cho khách hàng tận mắt trải nghiệm quy trình sản xuất rượu vang tiêu chuẩn quốc tế như ở các điểm nổi tiếng trên thế giới và thưởng thức loại rượu vang vang hạng “made in Bà Nà” ngay trên đỉnh núi.

Điểm làm nên sự khác biệt của rượu vang Bà Nà so với những hương thơm của rượu vang trên thế giới, thay vì tập trung sản xuất rượu vang với khối lượng rất lớn, thì hầm rượu Bà Nà chỉ sản xuất một lượng rượu vang duy nhất định, tập trung vào chất lượng rượu và cầu tiêu chuẩn rất cao. Đây cũng là hầm rượu duy nhất trên thế giới được “đội” chiếc nón lá gần, thân thương của người Việt Nam và mang lối mòn trang trí đậm chất truyền thống của địa phương với những viên gạch nung hay hoa văn và các vật dụng truyền dữ liệu mang đậm âm hưởng dân tộc Việt Nam.

Sun Group continue bắt tay với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ý, kiến ​​tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị cho du lịch Việt Nam - 5

Khu du lịch Sun World Ba Na Hills

Không dễ dàng để tạo nên một mới biểu tượng ở một núi địa hình như Bà Nà. Chính kiến ​​trúc sư Marco Casamonti phải thốt lên rằng: “This location of this company is an in the every time nan và trở thành độc nhất vô nhị trên thế giới để có thể xây dựng”. Nhưng với Sun Group, khi vượt qua băng giá trên đỉnh Fansipan để kết nối đất với trời bằng dây cáp lục Fansipan, và làm nên cả một châu Âu thu nhỏ trên đỉnh núi Chúa, thì việc tạo ra nên một “Độc bản của Bordeaux of Việt Nam ”chắc chắn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Một ngày không xa, khi đứng trên độ cao mà bạn cảm thấy như có thể chạm tay vào bao la đất trời, tận hưởng những mạch nguồn văn hóa Việt hòa vào cảm xúc bất tận, khi khám phá “vòng đời” của rượu thứ vang vọng quảng cáo trên môi trường, bạn sẽ thấy như Bordeaux hoặc Chianti đang ở ngay dưới chân mình. Cũng khi đó, một đầu nam châm mới thành lập, điểm hẹn những dòng khách quốc tế không ngừng nghỉ về Đà Nẵng, góp phần thực hiện giấc mơ nâng tầm du lịch Việt Nam ngang tầm với các điểm đến hàng trên thế giới giới hạn.

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/giai-tri/sun-group-tiep-tuc-bat-tay-voi-kien-truc-su-noi-tieng-nguoi-y -…


(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *