Sun Group chinh phục “đỉnh cao” du lịch thế giới

Rate this post

>> Chủ tịch Sun Group: Cam kết đưa Kim Quy vào hoạt động

Theo ông Graham Cooke – Chủ tịch Nhà sáng lập tổ chức World Travel Awards- WTA, những tập đoàn như Sun Group đã thực sự đi đầu trong phong cách mở đường phát triển toàn diện không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới.

– Tại Giải thưởng WTA năm nay, Việt Nam được vinh danh tại nhiều hạng mục. The giải thưởng đó chứng minh điều gì về vị trí của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế, thưa ông?

Sở hữu đường bờ biển dài trên 2.500km, tôi cho rằng Việt Nam là một đất nước có khả năng phát triển rất đáng kinh ngạc. Và tôi cũng không hề mong đợi khi chứng nhận những phát triển đang diễn ra mạnh mẽ ở đất nước tuyệt vời. Theo tôi, tiềm năng về du lịch, đầu tư và phát triển của Việt Nam có thể sẽ dẫn đầu trong các khu vực châu Á và thậm chí là trên thế giới.

– Ông đánh giá thế nào về tốc độ phục hồi của du lịch Việt Nam so với các khu vực và thế giới sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch vụ COVID-19?

Phục hồi tốc độ sau COVID-19 ở châu Á diễn ra chậm hơn so với các khu vực khác nhau trên thế giới. Song vượt qua 35 quốc gia và nằm trong top 10 nước đang phục hồi ngành du lịch, Việt Nam đã chứng nhận sự phát triển rất vững chắc. Các bạn đã thực sự hiểu rất rõ và rất chắc chắn về các hoạt động quảng bá và phát triển của mình. Show time, khi du lịch nội địa tăng trưởng, các bạn đang tập trung vào quảng bá điểm đến quốc tế, đây là điều rất quan trọng đối với sự phát triển của du lịch Việt Nam. Cho đến thời điểm này, các bạn đã làm rất tốt và tôi tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa.

– Đã trao nhiều giải thưởng cho du lịch Việt Nam những năm qua, ông nhìn nhận như thế nào về sự thay đổi của du lịch Việt Nam trong một thập kỷ qua?

  JW Marriott Phu Quoc Resort- Khu nghỉ dưỡng sang trọng cho đám cưới hàng đầu Châu Á 2022.

JW Marriott Phu Quoc Resort- Khu nghỉ dưỡng sang trọng cho đám cưới hàng đầu Châu Á 2022.

>> Sun Group nhận giải thưởng Vàng cho 2 tổ hợp dự án tại Phú Quốc

Thập kỷ vừa qua, ngành du lịch Việt Nam có những phát triển khác biệt so với hầu hết các khu vực trên thế giới. Việt Nam đang thực hiện từ một tiềm năng nước mới nổi có thể phát triển thành một quốc gia đầu tiên. Một số ý tưởng được tạo ra đã được các tập đoàn như Sun Group thực hiện, và cùng với đó là một số ý tưởng vẫn đang được phát triển tại Phú Quốc và một số tỉnh thành. This thing is could not be used and as duy vĩ mô của người Việt, trong chiến lược phát triển sản phẩm du lịch cao cấp 5 sao. Và tôi tin rằng, danh sách của du lịch Việt Nam sẽ được nâng lên tầm cao mới, khi tiêu chuẩn được nâng cao hơn nữa.

– Như ông đã nói trong một bài trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam hồi tháng 7, một trong những thay đổi ấn tượng của Du lịch Việt Nam một thập kỷ là nhờ có sự tham gia của khối doanh nghiệp tư nhân. Ông có thể chứng minh rõ hơn về điều này?

Một số tập đoàn lớn như Sun Group đã hợp tác phát triển với những tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới để phát triển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đó là điều mà khi trở lại đây gần đây, tôi thực sự bị ấn tượng. Và tôi nghĩ rằng các khu nghỉ dưỡng, khu nhà phố thương mại, các công trình nghỉ dưỡng, công viên giải trí… đã làm cho một điểm trở nên toàn vẹn, trở thành một không gian hợp nhất mang màu sắc sống gia đình. Thật tuyệt vời! Việt Nam thực sự là một ví dụ điển hình hàng đầu về cách thức để thu hút các khách hàng mới, và các doanh nghiệp như Sun Group đã đi đầu trong hướng đi này. Về cơ bản, đây là doanh nghiệp phong cách đầu tiên trong việc phát triển du lịch toàn diện tại Việt Nam. Tôi luôn thấy rất hài lòng với chất lượng sản phẩm du lịch của Sun Group.

Tôi đã đến thăm một số khách sạn như JW Marriott ở Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula ở Đà Nẵng, Khách sạn Capella ở Hà Nội. Sự quan tâm đến từng chi tiết, chất lượng sản phẩm, mức độ dịch vụ, lòng khách hàng của người Việt Nam chính là công thức thành công của tập đoàn này. Và theo quan điểm của tôi, những tập đoàn như Sun Group đã thực sự đi đầu trong phong cách đầu tiên mở đường phát triển du lịch toàn diện không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

– Đó phải là lý do Sun Group được vinh danh “Tập đoàn du lịch đầu châu Á” không, thưa ông?

Về phát triển du lịch toàn diện, có rất ít công ty trên thế giới như Sun Group chủ động đầu tiên trong lĩnh vực này. Tự động phát triển sân bay, tàu riêng, chuỗi khách sạn 5 sao đẳng cấp, những khu nghỉ dưỡng hạng sang, điểm đến du lịch thiết bị sức khỏe, công viên giải trí… thực sự là những công việc đáng giá. Họ cũng rất coi trọng công việc hội nhập toàn cầu khi vừa ra mắt công ty hàng không của riêng mình.

This chính is the reason that Sun Group đã chinh phục du lịch thế giới. Tôi nhận thấy tập đoàn rất nguy hiểm thực hiện công việc phát triển phong cách sống cho du khách – một phần được xem là quan trọng của du lịch toàn diện ở mức độ cao. Sun Group thực sự xứng đáng với bình chọn là Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á 2022.

– Trân trọng cảm ơn ông!

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *