Sức mạnh cơ bản đối với sức mạnh siêu nhiên

Rate this post

Có rất nhiều bộ anime thành công và được nhiều người yêu thích. Do vậy họ tiếp tục ra những bộ anime để phục vụ các Fan. Hôm nay, MGN.vn sẽ nói Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Kōmoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 1 năm 2020, với các chương trình của nó được thu thập thành 12 tankōbon từ tháng 7 năm 2022.

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

Bộ truyện tranh cùng tên

Aniplex đã tiết lộ video teaser mới cho anime Mashle: Magic and Muscleschuyển từ truyện of Hajime Komoto tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 and this anime will be out eye in the year 2023.

Đội ngũ sản xuất chính:

Đạo diễn: Tomoya Tanaka (Hôn ước, Ngục tù thị giác).

Biên kịch: Yousuke Kuroda ((My Hero Academia cả sáu mùa, Mobile Suit Gundam 00).

Character design: Hisashi Toshima (hoạt hình chính trên Tada Never Falls in Love).

Soạn nhạc: Masaru Yokoyama (2019 Fruits Basket, Astra Lost in Space).

Xem Thêm: Classroom of the Elite: Tại sao cha của Kiyotaka muốn con trai mình rời khỏi trường?

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

Shueisha mô tả trong manga:

Ngày xửa ngày xưa, có một thế giới phép thuật may be chi phối mọi thứ. But deep in the rừng có một niên đại thanh niên để luyện tập cơ bắp. Mặc dù không thể sử dụng phép thuật, but cậu có một cuộc sống bình yên giống như cha của mình. Sau một ngày, cuộc sống của cậu bé gặp nguy hiểm! Cơ thể của Saitama sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những điều luật sư? Cậu bé luyện tập có thể so sánh với các phương pháp sư ưu tú …? Câu chuyện về Saitama at Hogwarts start!

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

Một đoạn trong bộ nhân vật chỉ lo tập tạ

Một câu chuyện vẫn ở trong thế giới phép thuật but the kernel’s we like to like again thể lực and chiến đấu. Conversation of the main character, chúng ta sẽ ra sao, nếu cậu không muốn trở thành sư phạm. Chúng tôi phải chờ đợi phim hoạt hình ra mắt vào năm 2023 và được xếp vào danh sách chuyển đổi phim hoạt hình from truyện. The should my meFan want to know more information of the title phim hoạt hình or memory update on MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *