Sức hút đặc biệt của ngày hội trăng sáng trên núi Bà Đen

Rate this post

Trung thu đã qua, nhưng dấu ấn về Hội trăng Vân Sơn với hàng ngàn lượt khách tham quan đã thu hút sự chú ý của khách hàng đầu Nam bộ – Sun World Ba Đen Mountain.

Đến Sun World Núi Bà Đen (núi Bà Đen, Tây Ninh) nghỉ Trung thu vừa qua, du khách không ngừng trầm lắng bởi đầu tư “khủng” về cảnh quan, với những cụm tiểu cảnh được trang hoàng bắt mắt và sắc hoa tràn ngập muôn nơi. Đặc biệt, thời gian Trung thu năm nay diễn ra vào cuối tuần, càng làm lợi cho du khách kết hợp với chuyến du lịch Tây Ninh và chơi hội, tận hưởng mùa trăng đặc biệt ở đây.

Kéo dài từ 9-11 / 9, Hội trăng Vân Sơn thổi một luồng gió mới, tổng kết đến núi Bà Đen. Hàng loạt tiết mục biểu diễn đặc trưng văn hóa Tây Ninh như trống hội, múa vàng, múa bông sen… được “làm mới”. Với những vũ điệu chuyển đổi, dàn dựng tài hoa của đoàn ca múa dân tộc Bông Sen TP.HCM, người dân Tây Ninh và du khách đã thực sự sống ở một Tây Ninh mùa hội vừa lạ, vừa gần. render thu hút, hấp dẫn.

The múa lân sư rồng hoành tráng không chỉ làm cho các em nhỏ phấn khởi reo hò, mà ngay cả những người lớn tuổi cũng thích thú, như được trở về những tháng ngày xưa. Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain cũng có đầu tư cảnh quan bắt mắt, với những góc check-in “cứ đứng thành đẹp”.

Chị Mai Linh – du khách đến từ Vũng Tàu chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến với mảnh đất Tây Ninh, may mắn thay phần này của tôi trùng với mùa Trung thu nên càng thêm toàn bộ. Ngoài trải nghiệm đi cáp treo, tôi cũng đã tham gia các kiến ​​trúc tượng Phật độc đáo, cảnh sắc tươi đẹp ở đây. Không khí tổng hợp, những tiết mục vui tươi tôi cảm thấy mùa Trung thu năm nay thêm ý nghĩa ”.

Đặc biệt, đồi hoa hướng dương 180.000 bông đầu tiên tại Tây Ninh khiến khách hàng và người dân Tây Ninh thích thú. Đây là vườn hoa không lần thứ 3 mà khu du lịch này đầu tư trồng. Trước đó, vườn hoa tulip không ngừng nở vào Tết và thung lũng hoa hồng chưa từng có ở Tây Ninh trên núi Bà Đen cũng đã biến Tây Ninh trở thành điểm đến “nóng” ở Nam.

Nơi đây như dệt thành bức tranh nên thơ, cả ngày hội, bình yên lắng nghe, lại vừa trữ tình nhẹ nhàng, hòa vào trời mây xanh ngắt của miền biên viễn. Không nhãn chỉ mãn, đã tai, vui tới bến, du khách còn được nuông chiều với ẩm thực đa dạng, hấp dẫn tại nhà hàng Vân Sơn trên đỉnh núi

Đại diện khu du lịch cho biết: “Bên cạnh việc trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch, Sun World Ba Den Mountain còn mong muốn đóng góp phần bảo tồn và phát huy, đưa ra các sản phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa địa phương với đông đảo du khách, trở thành món ăn tinh thần cho người dân địa phương và du khách phương thức. Hội trăng mê Vân Sơn thời Trung thu năm nay với các thú vị nghệ thuật chương trình và cảnh sắc trang trí độc đáo là một trong các hoạt động để thực hiện mong muốn này. Khu du lịch sẽ đầu tư thêm nhiều hoạt động tương tự, để Sun World Núi Bà Đen nói riêng và du lịch Tây Ninh nói chung ngày càng hấp dẫn, khác biệt, thu hút khách hàng ”.

Được tập đoàn Sun Group đầu tư và đi vào hoạt động từ năm 2020, Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain đã tạo ra một điểm nhấn khác biệt, chất lượng và đẳng cấp cho du lịch Tây Ninh.

Không chỉ mở cửa đến tối 3 ngày Hội trăng Vân Sơn, Sun World Núi Bà Đen còn áp dụng chương trình giảm giá vé đến 50.000 đồng, chỉ còn 300.000 đồng / vé treo ngược lên đỉnh núi cho người ngoại tỉnh. Ưu đãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2022.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *