Quảng bá nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam tại siêu thị hệ thống của UAE

Rate this post

Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn và các đại biểu khai mạc Lễ hội quảng bá nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam tại hệ thống siêu thị Lulu.
Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn và các đại biểu khai mạc Lễ hội quảng bá nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam tại hệ thống siêu thị Lulu.

Đây là chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại UAE phối hợp với siêu thị Lulu hệ thống tổ chức từ ngày 12-22 / 9, diễn ra đồng loạt trên 3 đại sứ quán của Lulu tại Abu Dhabi, Dubai và Sharjah. Toàn bộ hệ thống các siêu thị lớn nhỏ của Lulu ở UAE cũng sẽ được tăng cường bán các sản phẩm của Việt Nam.

Với gần 100 sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm được giới thiệu cùng với gian hàng ẩm thực riêng của Việt Nam, đây là chương trình quảng cáo xuất khẩu Việt Nam lớn nhất và kéo dài nhất tại UAE.

Tham dự lễ khai mạc, bên ngoài các thành viên Đại sứ quán Việt Nam tại UAE còn có đại diện lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Lulu và đông đảo kiều bào Việt Nam tại UAE.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn nhấn mạnh, Việt Nam có điều kiện thuận lợi đặc biệt để cung cấp cho thị trường quốc tế các loại hải sản, nông sản như rau củ quả, thực phẩm sấy khô, nhất is left the tree nhiệt đới.

Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn cho biết, chương trình này có thể thực hiện mong muốn và nỗ lực của Đại sứ quán cũng như đại siêu thị Lulu trong quảng cáo trái cây nhiệt đới, rau, hải sản và các sản phẩm nông nghiệp khác Việt Nam hát thị trường UAE nói riêng và thị trường khu vực GCC nói chung, là cầu nối giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, kết nối với các đối tác và người dùng khu vực. Đại sứ quán tin tưởng, chương trình lễ hội này góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ thương mại giữa các nước.

Đại sứ quán hy vọng hợp tác với siêu siêu Lulu sẽ đi được một đường dài, cùng chia sẻ cam kết đáp ứng mong muốn của người dùng tại UAE và GCC về những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, ngon , bổ sung từ Việt Nam, thúc đẩy xuất khẩu của sản xuất Việt Nam cũng như các mặt hàng phi thực phẩm khác.

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE tổ chức Lễ hội quảng bá nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam tại hệ thống siêu thị Lulu
Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các đại biểu hiện giới thiệu sản phẩm Việt Nam.

Ông Ajaykumar, Giám đốc khu vực của Lulu tại Abu Dhabi và Al Dhafra cho biết, Lulu tự hào khi mang hàng hóa Việt Nam đến với người dùng tại UAE, giúp họ có thể tận hưởng đa dạng và kỳ lạ hấp dẫn , hương vị tuyệt vời của các mặt hàng thực phẩm và chất lượng lâu dài của các mặt hàng thực phẩm.

Lễ hội ẩm thực Việt Nam LuLu sẽ giới thiệu những thương hiệu Việt Nam tốt nhất và cung cấp một loạt các sản phẩm nổi tiếng như gạo, gia vị và cà phê.

Theo ông Ajaykumar, tại Lễ hội lần này, Lulu tập trung giới thiệu các loại trái cây của Việt Nam như thanh long, chôm chôm, bơ, mít, nhãn; các loại hải sản như phi lê cá, cá rô phi nguyên con và hải sản lạnh đông lạnh. Nhiều đồ dùng nhà bếp bằng nhựa và hiện đại cũng sẽ được bày bán trong Lễ hội lần này.

Giám đốc khu vực của Lulu tại Abu Dhabi và Al Dhafraframe quyết định, với 236 cửa hàng hoạt động trên toàn thế giới, LuLu đang nỗ lực hết mình để thúc đẩy hợp tác với các nhà xuất khẩu trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam Nam to cung cấp cho trường thị.

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE tổ chức Lễ hội quảng bá nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam tại hệ thống siêu thị Lulu
Với gần 100 sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm được giới thiệu cùng với gian hàng ẩm thực riêng của Việt Nam, đây là chương trình quảng cáo xuất khẩu Việt Nam lớn nhất và kéo dài nhất tại UAE.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ trong thúc đẩy xuất khẩu nông sản, sản phẩm và thúc đẩy các hoạt động Ngoại giao phục vụ kinh tế, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE sẽ tiếp tục tổ chức một số sự kiện từ nay to end year 2022 at another super string of UAE.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán tiếp tục duy trì và phát huy các kênh quảng cáo khác để công việc quảng bá hàng hóa thực phẩm Việt Nam tại UAE và khu vực đạt được hiệu quả cao nhất.

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tổ chức lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tổ chức lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh

Ngày 8/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9 / 1945-2 / 9/2022) tại khách …

Đại sứ quán Việt Nam tại Iran quảng bá hình ảnh đất nước, con người và nông sản Việt Nam tại Tehran Đại sứ quán Việt Nam tại Iran quảng bá hình ảnh đất nước, con người và nông sản Việt Nam tại Tehran

Ngày 8/9, trong khổ kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Iran phối hợp với Tập đoàn Zarrin Holdings tổ …

Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch tổ chức tiệc chiêu đãi Quốc khánh Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch tổ chức tiệc chiêu đãi Quốc khánh

Thái tử kế vị Đan Mạch Frederik, khách mời danh sách, dự và nhiệt liệt mừng Quốc khánh Việt Nam, trình bày …

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tặng hoa tại Tượng đài Bác Hồ, tiếp đoàn Đại sứ quán Lào đến chúc mừng Quốc khánh 2/9 Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tặng hoa tại Tượng đài Bác Hồ, tiếp đoàn Đại sứ quán Lào đến chúc mừng Quốc khánh 2/9

Hòa chung không khí mừng lễ Quốc khánh cùng cả nước và các cơ quan đại diện Việt Nam ở …

Đại sứ quán Việt Nam và các nước ASEAN tổ chức tuần lễ Amazing ASEAN 2022 tại siêu thị Lulu, Riyadh Đại sứ quán Việt Nam và các nước ASEAN tổ chức tuần lễ Amazing ASEAN 2022 tại siêu thị Lulu, Riyadh

Đại sứ Đặng Xuân Dũng cùng Đại sứ các nước ASEAN, Trưởng đoàn ngoại giao tại Riyadh và Lãnh đạo hệ thống siêu thị Lulu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *