Sự quan tâm của giới siêu giàu ở Hồng Kông và Singapore với Bitcoin tăng giá

Rate this post

Bất chấp sự thay đổi của nó trong hai năm qua, công ty tiền điện tử tiếp tục mở rộng, một phần do sự quan tâm của các nhà đầu tư trong công việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Thật vậy, các cá nhân lớn phần has high value (HNWI) from Hong Kong and Singapore are đầu tư to the money product, a Research được công bố vào ngày 24 tháng 10, bởi KPMG Trung Quốc và Aspen Digital đã tiết lộ điều này.

Theo report, 92% người được hỏi để biết họ quan tâm đến đầu tư tiền điện tử, với 58% đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và 34% dự định làm như vậy trong tương lai.

Yang He, Giám đốc điều hành nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử Aspen Digital, đã giải thích những kết quả này:

“Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã chứng nhận được sự quan tâm của các tổ chức đầu tư đối với ngành sản xuất kỹ thuật số ngày càng tăng. Đối đầu với quản lý tài sản tư nhân ở châu Á, tài sản kỹ thuật số đại diện cho một loại tài sản mới nổi với những cơ hội vô song trong các tài chính sản phẩm khác ”.

Hơn nữa, tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất là Bitcoin ( BTC ), với 100% nhà đầu tư tiền điện tử mua nó và Ethereum ( ETH ), với 87%, khi 60% người được hỏi hiện đang tư duy vào thông báo mã không thể thay thế ( NFT ).

Hong Kong cân nhắc việc cho phép các nhà tư vấn nhỏ lẻ trực tiếp vào kỹ thuật tài sản.

Đồng thời, ngân hàng lớn nhất Singapore DBS Group Holdings đã mở rộng quyền truy cập vào các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho 100.000 nhà đầu tư giàu có của mình, trong khi hai sàn giao dịch tiền điện tử – Blockchain.com and Coinbase – has been got hoạt động chấp nhận từ chính phủ Sing.


Xem thêm:

Sự quan tâm của giới siêu giàu ở Hồng Kông và Singapore với Bitcoin tăng giá

4.4 on 59 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *