Giám đốc chiến lược Invesco cảnh báo hành động của Fed có thể hướng dẫn đến các bậc minh triết

Rate this post

Giám đốc chiến lược thị trường toàn cầu tại Invesco, một công ty đầu tư với 1,3 tỷ USD đang được quản lý, đã cảnh báo rằng Cục Dự trữ Liên bang đang chơi “một trò chơi nguy hiểm” với tốc độ tăng trưởng base 75 point.

Giám đốc chiến lược thị trường toàn cầu của Invesco, Kristina Hooper, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nền kinh tế Mỹ trên podcast What Goes Up của Bloomberg vào tuần trước.

Invesco là một công ty quản lý đầu tư toàn cầu với hơn 1,3 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) tính đến ngày 30 tháng 9. Công ty có hơn 8.400 nhân viên tại hơn 26 quốc gia.

Hooper, people have 21 năm kinh nghiệm trong đầu tư vấn, giải thích rằng thị trường chứng khoán rất dễ biến đổi do Cục dự trữ Liên bang tiếp tục chống lực phát.

Bà nói thêm rằng Fed có thể tăng thêm lãi suất Base 75 point tại cuộc họp sắp xếp tới Bảng xếp hạng Thị trường Mở Liên bang (FOMC) vào tháng 11 và tương tác với tháng 12.

Giám đốc chiến lược trường toàn cầu của Invesco warning: “Khi FED tăng lãi suất 75 điểm cơ bản và không dành bất kỳ thời gian nào để xử lý và đi sâu vào dữ liệu, FED đang chơi một trò chơi nguy hiểm.

Bà kết luận:

FED càng làm nhiều việc đó, càng có nhiều khả năng bị suy tôn – và đó là một cuộc đàm phán hai bên.

Nhiều người đã cảnh báo về một cuộc đàm phán. A giám sát khảo sát gần đây cho thấy 98% giám đốc điều hành đang chuẩn bị cho một cuộc họp suy của Hoa Kỳ, while 99% is standard for a đàm phán với nhau ở EU.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk week before cho biết cuộc đàm phán có thể kéo dài đến mùa xuân năm 2024. Giám đốc JPMorgan Chase điều hành, Jamie Dimon for the known as well as the image to the background kinh tế Mỹ in sáu tháng.

Nhà kinh tế học Peter Schiff cũng tin rằng hoạt động của Cục Dự trữ Liên bang có thể dẫn đến một cuộc suy tôn cùng với nó Trường thị trường crash and a big the main account.


Xem thêm:

Giám đốc chiến lược Invesco cảnh báo hành động của Fed có thể hướng dẫn đến các bậc minh triết

4.2 on 66 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *