Spoiler My Hero Academia 366: Mirio hóa Starlord

Rate this post

Spoiler My Hero Academia 366, tóm tắt nội dung chương 365: Với sự thông minh của Mirio, Deku đã đủ thời gian để có mặt kịp! Một cú hạ cánh ngay vào mặt Shigaraki này luôn!

Tóm tắt My Hero Academia 365

học viện anh hùng của tôi 366

Nội dung chính của chương 365 is too the Edgeshot life of Bakugo. trong lúc đó, anh hùng dốc toàn lực cầm chân Shigaraki. Thấy ai cũng cố gắng vì một “món đồ chơi bị lỗi”, Shigaraki nổi điên. hắn cũng từng rơi vào cảnh như thế, nhưng tại sao lại không có ai giúp đỡ?

Ở phần cuối của biến diễn đàn, một biến đổi “something” in the Shigaraki …

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 365: Bakugo hồi sinh!

Spoiler My Hero Academia 366

học viện anh hùng của tôi 366

Tiêu đề My Hero Academia 366: Peaches.

Ở đầu chương trình là vài dòng giải thích về cơ thể của Shigaraki. Chúng tôi luôn tìm kiếm “tưởng tượng hình thái”, vậy nên tác động từ anh hùng đã khiến nó có thể biến đổi. Những thành viên gia đình đã chết biến thành nấm đấm của Shigaraki và chúng ta dùng nó quật vào người Miruko.

Trong tích tắc, Shigaraki công kích Mirio. Mirio tránh né tránh nhưng Nejire thì không. Shigaraki sau đó nói rằng Mirio không phải mối đe dọa, chả có gì mà phải quan tâm cả.

Shigaraki tiến về nhà bác học. Anh hùng cố gắng tạo ra một nền tảng để ngăn chặn chúng ta nhưng bị phá hủy. Mọi chuyện tồi tệ xảy ra thì một tia hy vọng lên. Mandalay bí mật truyền tin, yêu cầu các anh hùng, mở rào chắn và giữ Shigaraki trong 2 giây.

Não Mirio bắt đầu nảy số. Rất nhiều kế hoạch được vạch ra, nhưng xem chừng vô dụng. Mirio chợt nhớ đến lời Sir Nighteye và thực hiện một hành động … khá bất ngờ – khoe mông mình trên mặt đất cùng một câu nói đùa. Shigaraki đứng hình và bật cười. VỪA ĐỦ 2 GIÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *