Spoiler Kingdom 733: Sự thật về tộc Sa Quỷ

Rate this post

Spoiler Kingdom chap 733, tóm tắt nội dung chap 732: Sau khi cứu mạng bô hộ pháp, tộc trưởng Sa Quỷ tiếp tục câu chuyện về quá khứ của Hoàn Kỵ. Sự thật về tộc Sa Quỷ cũng được hé lộ …

Summary Kingdom 732

vương quốc 733

Nhờ sự giúp đỡ của bộ ba hộ pháp, Tín đã thành công mở cổng thành, thông qua đó tạo ra cơ hội cho quân lực bên ngoài tràn vào bên trong. Thành Nghi An nay đã về tay Tần. The work to be going to as a fixed to when Hoàn Kỵ sĩ trở lại.

Phi Tín Quân chưa kịp ăn mừng thắng lợi thì Điền Hữu, Long Xuyên, Trung Thiết đều thập tử nhất sinh. Lúc này, tộc trưởng Sa Quỷ ngỏ lời bảo đảm cho ba người đó nghe. Vì đã có nhiều năm “chơi” với xác chết, tộc Sa Quỷ có thể giải cứu sống ba người kia.

Công nghệ chuyển đổi, bộ ba hộ pháp được bước sóng. Tộc trưởng Sa Quỷ tiếp tục cho Tín nghe về quá khứ của Hoàn Kỵ binh.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 732: Chiếm thành Nghi An – Tộc trưởng Sa Quỷ ‘xin’ cơ thể bộ ba hộ pháp …

Vương quốc Spoiler 733

vương quốc 733

Vương Giả Thiên hạ 733 open with the story is too khứ của Hoàn Kỵ sĩ. Tỉnh lại sau khi được Sa Quỷ cứu tộc, Kỵ sĩ nhận ra bộ tộc này hầu hết là các ứng dụng trẻ em được bán thoát khỏi các máy chủ.

Kỵ sĩ không hiểu làm sao mà tộc người toàn trẻ em này có thể sống ở nơi này. Một trong đám trẻ nói rằng họ đi săn bắt từ khu rừng và cướp tiền của những người qua đường. Tất cả vì toàn là trẻ nên tộc Sa Quỷ phải “phụ thuộc” vào một thế lực khác.

Ở phần cuối của biến diễn đàn, chúng ta đã được biết thế lực đó là ai. Fold is a open group group, has a face in. Chúng tôi “kê khai” cho Sa Quỷ tộc và nhận các tải từ đám trẻ. Không xác định được vì làm gì, hai thảo luận tên tuổi đến công ty khai thác, bóc tách và giết chóc. Khi chuẩn bị rời đi, chúng tôi nhìn thấy Yương – cô gái của trưởng tộc hiện tại. Thấy cô bé quá xinh đẹp, này hai nảy sinh ý tưởng đồi bại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *