Song Luân cuồng nghiệp, tình duyên

Rate this post

Diễn viên, ca sĩ Song Luân lập suy nghĩ tên tuổi trong 10 năm qua chưa bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc.

Nghệ sĩ đưa ra ý kiến ​​tại chương trình Ca sĩ đeo mặt nạ, lộ diện ở bất kỳ tập tin nào. Tại đây, Song Luân lần đầu giới thiệu nhạc phẩm Change to get cô đơn hạnh phúc tự sáng tác, nhận phản hồi tích cực từ người nghe.

Song Luân hát "Change to get cô đơn hạnh phúc"

Song Luân hát “Đổi hạnh phúc lấy cô đơn” ở “Ca sĩ giấu mặt”. Video: VieOn

Hơn 10 năm qua, anh theo đuổi ca hát nhưng chưa tạo được dấu ấn. Song Luân mê âm nhạc từ bé, thường đi hát đám cưới. Anh không nghĩ sẽ theo nghệ thuật nhưng khi lớn hơn, kiếm được tiền đầu tiên, anh nhận công việc có thể giúp cuộc sống thay đổi. Năm 2010, anh vào công ty giải trí của bà bầu Thúy Vinh nhờ gương điển hình, chiều cao 1,8. Song Luân được dự đoán là gương mặt phát triển của làng nhạc nhưng những MV đầu tiên được phát hành như Tạm chia tay, nếu em không về … đều không give note.

Song Luân mặc định phong cách lịch lãm sự kiện hồi đầu năm.  Image: Nhân vật cung cấp

Song Luân tên thật Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991 tại Đồng Nai. Anh mặc định phong cách lịch lãm sự kiện hồi đầu năm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Năm 2015, Song Luân ghi danh sách tiếng Việt sau lần đầu thất bại vào năm 2013. Anh thể hiện Đêm định mệnh (Trương Lê Sơn), không huấn luyện viên nào quay lại các lựa chọn. Rời cuộc thi, anh tiếp tục theo nhạc bằng cách ra thêm nhiều sản phẩm. Năm 2016, anh đầu quân cho công ty giải trí của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Ca sĩ được đào tạo thêm về thanh nhạc, vũ đạo, ra mắt MV Trai đẹp thì mới có nhiều yêu thích (Ưng Đại Vệ), tạo ra các ứng dụng nhất định.

Song Luân hát live "Lọ Lem"

Song Luân hát live “Lọ Lem” tại nhạc phòng trà vào tháng 7. Video: Cung cấp nhân vật

Nhiều năm qua, sự nghiệp ca hát tiếp tục nhưng Song Luân không buồn hay thất vọng. Anh nói trước đây thường bận tậm về sự nổi tiếng hay âm nhạc giải thưởng. Show anh làm nghề với tâm thế thoải mái, bình tĩnh hơn. “Tôi chọn hướng đi chậm mà chắc, tôi tin rằng mình vẫn còn có giả trung thành. Tôi đang hạnh phúc vì được làm cho mình thích, không cố gắng để làm mệt mỏi. Tôi sẽ tiếp tục đi con đường này, có duyên với mọi thứ sẽ nở hoa “, nghệ sĩ nói.

Khi ca hát không thành công như mong đợi, Song Luân nỗ lực xây dựng tên tuổi ở mảng điện ảnh. Năm 2017, anh kết hợp Đông Nhi trong phim ngắn Còn lại thì đợi em. Cùng năm, anh gây chú ý khi đóng cảnh nóng với Thanh Hằng trong Mẹ chồng. Nghệ sĩ còn lần lượt góp mặt trong các dự án Hoán đổi, Lật mặt 3, Quý cô thừa kế… Tuy nhiên, khả năng của anh vẫn không được thực hiện bởi ít diễn viên đất, vai thiếu màu sắc.

Khả Ngân hôn Song Luân trên xe rơm

Cảnh Song Luân hôn Khả Ngân trong phim “Hậu duệ mặt trời”. Video: Danet

Dự án có phép bay về diễn xuất của Song Luân is Hậu duệ mặt trời Bản Việt (đạo diễn Trần Bửu Lộc), năm 2018. Khi nhà sản xuất công bố nam chính, anh ảo tưởng phiên bản diễn xuất quá sức, khó hay như bản gốc Hàn Quốc do Song Joong Ki đảm nhận . Thế nhưng, Song Luân cứ thoải mái yên tâm từng tập phát sóng nhờ áp lực biến. Cuối năm 2020, anh được vinh danh “Nam diễn viên chính xuất sắc” tại Asia Artist Award (AAA).

Năm 2020, Song Luân tạo dấu ấn qua vai Út Dư trong Cây nở hoa. Anh có 400 phân đoạn, trong đó nhiều cảnh nội tâm, bộc lộ sự gai góc của chàng trai vượt qua cố gắng trong gia đình. Song Luân nói đến vai diễn này là điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp, mang đến cho anh trải nghiệm, bài học quý giá.

Nghệ sĩ nhớ lại thời gian bỏ qua phim ảnh. Thuở đầu, cầm trên tay kịch bản, Song Luân không hiểu gì. Anh từng đúc, bị đánh rớt nhiều lần với cùng nhận xét “chỉ được mỗi đoạn phim đẹp, chưa đạt”. Anh kể từ lúc xuất hiện trong phim vì không quay xong một câu thoại từ sáng đến trưa. Song Luân từng có ý buông lỏng. Tuy nhiên, khi cơ hội trở lại cho bản thân thử sức thêm, xem đây là duyên “nghề chọn người”. Anh cũng tìm kiếm cơ hội ở các lĩnh vực MC, kinh doanh …

Trải qua thử thách, Song Luân nhận sự quyết định, quyết định ít nhiều việc cho anh trái ngọt. Tình yêu từ giả, đồng nghiệp là điều quan trọng của anh. Đến nay, Song Luân xem phim là hướng đi quan trọng. Tobe Get be “nhạt” hay “một màu”, anh quan trọng trong kịch bản lựa chọn, tìm nhân vật gai góc, đời hơn. Anh hiện tham gia phim điện ảnh của Trấn Thành và một dự án truyền hình sẽ sớm công bố.

Song Luân chụp ảnh thời trang vào tháng 7. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Song Luân chụp ảnh thời trang vào tháng 7. Ảnh: Cung cấp nhân vật

Về tình duyên, Song Luân không được tìm thấy hạnh phúc như mong muốn. Diễn viên từng trải qua hai mối tình, đều kéo dài bốn năm. Khúc ca Change to get cô đơn hạnh phúc được viết từ cảm xúc thật sau khi chia tay.

Nhiều năm qua, Song Luân không bước vào cuộc tình mới vì chưa tìm thấy nửa hợp tác kia. Với anh, tình yêu cần duyên số, đồng điệu thay vì ép buộc. Anh nhận mình là người đa sầu đa cảm nhưng khi yêu sẽ rất chung thủy. Anh sẵn sàng đưa hết tiền cho bạn gái giữ, chỉ cần mỗi lần phát tiền ăn sáng, uống cà phê cũng đủ vui.

Sau vài cuộc đổ vỡ tình yêu, anh nói sẵn sàng mở lòng. Đầu năm tìm kiếm từ kết thúc chuyện thứ hai, anh tận hưởng cuộc sống độc thân. Hiện anh trở lại cảm nhận nỗi trống trải, cô đơn bủa vây.

Ở tuổi 31, Song Luân đã nghĩ về chuyện yên bề gia thất. Có lúc anh thèm cảm giác đi cùng người đồ, gọi về sau mỗi chiều, tối dọn sẵn cho cả nhà quần áo. Anh nói: “Tôi ước mơ về một gia đình có vợ và một con gái. Điều tôi cần đến bây giờ là thời gian, nhân duyên”.

Tân Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *