Sơn Inda – Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á

Rate this post

(SHTT) – Ngày 28/8/2022, tại Lễ Công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”, thương hiệu sơn INDA thuộc Tập đoàn Lộc Phát Việt Nam đã được vinh dự nêu tên trong top 10, tiếp tục đánh dấu mốc thành công khi một lần nữa chinh phục được thêm giải thưởng danh giá.

Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á” được tổ chức thường niên do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với tổ chức Quốc tế đánh giá; xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp uy tín đầu ngành, có sản phẩm / dịch vụ có chất lượng cao, xây dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

Chương trình được xây dựng nhằm xác định một cách toàn diện các doanh nghiệp hoạt động vượt khó, thử thách thị trường để phát triển, đóng góp tích cực trong cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Đây cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tăng cường hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, qua đó góp phần định mức uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường.

Hình 1

Sơn Inda – Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á

Hiện nền kinh tế Việt Nam đã và đang trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế Việt Nam toàn cầu. This chính là cơ hội và lợi ích của ngành Sơn nói riêng, xây dựng vật liệu và trang trí nội thất nói chung khi có điều kiện để mở rộng trường, nhìn ra thế giới.

Nắm bắt và vận dụng cơ sở một cách sáng tạo và linh hoạt, Tập đoàn Lộc Phát Việt Nam đã phát triển thương hiệu sơn INDA Áp dụng công nghệ Đức, đi đầu xu hướng, giữ vị trí điều hành trong trường sơn tại Việt Nam .

INDA is thương hiệu bao gồm những sản phẩm sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn trang trí, sơn lót kiềm, sơn chống thấm, … Trải qua dây chuyền sản xuất hiện đại; các sản phẩm sơn INDA đều là những sản phẩm có chất lượng cao; đảm bảo thiện chí thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng; sắc phong phú màu, đa dạng; phù hợp với hầu hết các cá nhân công ty hoặc các công ty nhỏ.

Trong suốt quá trình hoạt động, sơn INDA luôn tự hào khi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng trong và ngoài nước.

Hình 2

Sơn INDA – Thương hiệu sơn nhập khẩu thịnh hành tại Việt Nam

To are doing the following, INDA are many years of Research to look to beased about the specification of the time of the thổ dân, nắm bắt được nhu cầu và tập quán của từng vùng.

Kết hợp với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư hóa chất trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc trong điều kiện môi trường máy hiện đại, chuyên nghiệp; from that for ra đời những sản phẩm sơn ưu việt; nhiều năm liền được bình chọn người dùng là “Sản phẩm đi đầu của đại”.

Trên nền tảng hình thành và phát triển, INDA luôn định hình với mục tiêu: không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu, tìm kiếm tài liệu nguồn 100% từ tiêu chuẩn vượt trội, cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm / dịch vụ hoàn chỉnh, … chính vì vậy, mỗi công trình mà INDA góp mặt đều được tôn lên vẻ đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho con người.

INDA nói riêng và Tập đoàn Lộc Phát Việt Nam nói chung luôn hoạt động dựa trên phương châm cao sự thực, hợp pháp và đạo đức nghề nghiệp.

Đặt trách nhiệm là một thành viên của cộng đồng, INDA luôn đóng góp tích cực vào việc cải thiện bề mặt xã hội, nâng cao chất lượng công trình, gắn kết lợi ích của mỗi cá nhân vào lợi ích của tập thể và của cả cộng đồng.

Với khả năng xây dựng mạng lưới chi nhánh phân phối sản phẩm rộng rãi trên toàn quốc và trên thế giới. Đến nay, INDA sơn hiệu ứng và hiện diện ở mọi nơi, mọi thời điểm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tâm.

Hình 3

Sơn INDA – Tôn vinh nét đẹp mọi công trình

Định hướng trong tương lai, Tập đoàn Lộc Phát Việt Nam sẽ đầu tư mở công suất nhà máy nhằm tăng cường sản xuất chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trường, đóng góp cho công ty xây dựng và tô điểm thêm cho mọi không gian, mọi cảnh quan đô thị của đất nước ngày càng thẩm mỹ và tươi mới hơn, qua đó, xúc tiến nhanh hơn con đường trở thành đơn vị sơn hàng đầu tại Việt Nam.

Dương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *