Sở hữu iPhone 14 trả góp 0% lãi suất, nhận tiền thưởng ưu đãi

Rate this post

iPhone 14 vừa trình làng. Tín đồ công nghệ vẫn luôn là những người hâm mộ Start up xu hướng nhanh nhất, dù giá iPhone mới lúc nào cũng bằng 3-4 tháng lương.

Bí quyết là quyền giúp đỡ từ VIB tín dụng, mua trả góp lãi suất 0% để trải nghiệm sớm các công nghệ mới mà không cần phải chờ đợi về việc nhận lại hàng triệu đồng ưu tiên.

Sở hữu ngay iPhone 14 trả góp 0% lãi suất, nhận tiền thưởng ưu đãi - Ảnh 1.

“Lên đời máy tính xách tay, điện thoại, máy ảnh… không chỉ là đam mê, mà còn để phục vụ công việc, đầu tư để kiếm nhiều tiền hơn. Từ hồi có tín dụng, thay vì mua đứt bằng tiền mặt, mọi thứ món đồ công nghệ mình đều mua trả góp qua thẻ. Việc thanh toán góp giúp kiểm tra chi tiêu tốt hơn, không phải rút tiền tiết kiệm để mua món đồ mơ ước. Đã thế, chi tiêu thẻ còn hời hơn rất nhiều with return money. Chỉ riêng iPhone 14 thôi, VIB đã ưu tiên ngàn năm rồi “, Tuấn Lê (34 tuổi, tín đồ công nghệ tại Hà Nội) chia sẻ.

Tuấn cho hay, iPhone 14 series được ưu tiên giảm giá thêm 2 triệu đồng trên Tiki Trading, Lazada Mall, FPTShop, Shop Dunk, CellphoneS hoặc 1 triệu đồng tại Di Động Việt khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Mỗi hệ thống sẽ tung ra 100-200 suất Ưu đãi mỗi tháng (10, 11 và 12/2022), phải săn mua ngay từ đầu tháng, vì vậy so sánh giá nào có giá tốt nhất rồi chốt “thỏa thuận” liền tay. This iPhone 13 series cũng được giảm bớt 1 triệu đồng tại Digibox khi quẹt thẻ VIB, không giới hạn số lượng, rất lý tưởng cho những ai săn “Táo” đời cũ hạ giá.

Ngoài iPhone, VIB credit tag server thoả mãn đam mê với chủ sở hữu bất kỳ món ăn nào của nghệ thuật tại các chuỗi lớn. Cụ thể, người hâm mộ Samsung sẽ “cái gì có lợi” với sự ưu đãi đến 55% quanh năm khi thanh toán bằng thẻ VIB khi mua hàng trực tuyến trên Samsung Shop. Hoặc thẻ chủ sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng từ 10 triệu đồng tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh Online; Giảm ngày 3 triệu đơn hóa trên 15 triệu đồng tại hệ thống Nguyễn Kim và Điện Máy Chợ Lớn trên toàn quốc… và áp dụng kèm theo cả suất thanh toán 0%.

Sở hữu ngay iPhone 14 trả góp 0% lãi suất, nhận tiền thưởng ưu đãi - Ảnh 2.

Ưu tiên thế là hết, song VIB còn mang đến bất ngờ “siêu không ngừng” cho người dùng khi hoàn tất cả “cục tiền” vào cuối mỗi sao kê. Thẻ VIB Online Plus hoàn đến 6% đơn hàng giá trị, tối đa 600.000 đồng / tháng; VIB Happy Drive tặng 5 điểm thưởng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu trong kỳ sao kê, VIB Rewards Unlimited tặng 5 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu tại siêu thị và trung tâm mua sắm… Tuấn cho biết, mỗi lần lên đời điện điện thoại, mua sắm đồ điện tử cho gia đình cả hai triệu đồng, cũng cần tính toán kỹ lưỡng, bài hát nhận tổng giá trị Ưu đãi tiền triệu thì “cực đã”.

Thẻ tín dụng không còn xa lạ với mọi người, bài hát sử dụng sao cho đúng điệu và khai thác kênh để làm lợi thì cũng không phải ai cũng thạo. Hãy tham khảo những cách kiếm tiền cả khi cà thẻ tín dụng VIB và sở hữu siêu phẩm iPhone 14 với phương thức trả góp 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng và ưu tiên hàng triệu đồng.

Từ nay đến ngày 30/09/2022, VIB miễn phí 100% toàn bộ thời gian cho thẻ tín dụng mở mới khi thỏa mãn chi tiêu điều kiện. Không những thế, ngân hàng này còn được ưu tiên Tặng đến 100 triệu đồng, vui hè chi tiêu cho giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch. Khi giới thiệu bạn bè đăng ký thẻ, chủ sở hữu được tặng thêm ghế massage KLC 75 triệu đồng, máy massage cổ, vai xò cùng các mức hoa hồng, tiền thưởng từ 7 triệu đồng mỗi tháng. Please sở hữu tín hiệu thẻ VIB chỉ 30 phút hoàn toàn trực tuyến tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *