Số hóa trong giá trị quản trị ở TNG

Rate this post

Năm 2007, cùng với sự mở rộng quy mô sản xuất của TNG (xây dựng nhà máy TNG Sông Công), Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG đã bắt đầu công việc bắt đầu bằng số hóa và chuyển đổi number in the works and controller. That Time Point, Quy mô và lượng thông tin cần xử lý của Công ty ngày càng lớn, khi chưa có doanh nghiệp nào đó tại Việt Nam cung cấp nền tảng ERP (Enterprise Resource Planning – Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cho các công ty có thể mặc định. Other mặt, giải pháp của nước ngoài lại không phù hợp với trình quản lý của người Việt Nam, như chi phí đầu tư rất lớn, cũng quá khả năng tài chính của TNG.

Chính bởi điều đó, Ban lãnh đạo Công ty quyết định bắt tay vào công ty chuyển đổi số và số hóa cho toàn bộ chuỗi sản xuất – kinh doanh. Trải qua 15 năm hình thành ý tưởng và cải tiến, nâng cấp liên tục, đến nay, Tre trưởng thành và lại “trái ngọt”.

Ông Lê Xuân Vĩ, Giám đốc Chi nhánh Giải pháp công nghệ Tre, giới thiệu: Khác với các hệ thống quản trị trước đây, Tre là bộ giải pháp linh hoạt trong công việc quản trị. Giải pháp được xây dựng dựa trên quy trình đóng và chặt chẽ, giúp cho việc kiểm tra rủi ro trong hệ thống được tối ưu hóa hiệu quả. Tre sử dụng các hoạt động ứng dụng trên nền tảng di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh, giúp người điều hành dù đang ở đâu cũng có thể xác định được hoạt động tình hình của doanh nghiệp. Tre được ví như một trung tâm văn phòng số của doanh nghiệp.

Chỉ vào đóng kín quy trình và liên kết chặt chẽ, Tre manager được KPI chỉ số (Key Performance Indicator – đánh giá hiệu quả công việc), được thực hiện qua từng ngày và so sánh với dữ liệu được xây dựng plan from the start on system. Từ đó, được áp dụng cho từng cá nhân quản trị, giúp đỡ cho bộ phận quản lý, công nhân viên gắn bó và có trách nhiệm trong công việc.

Tre không giúp TNG chỉ phụ thuộc vào cá nhân khi có biến về nhân sự phụ trách, mà giúp quản lý và khai thác các tư liệu, tối ưu thiết bị máy móc, giảm chi phí lưu kho, giảm tư vấn tồn tại, nâng cao hiệu suất sử dụng thiết bị máy móc. This method is design for manager of the business, by the time for TOÀN BỘ sản xuất chuỗi.

Chị Dương Thị Thanh, Thủ kho Nguyên liệu Chi nhánh TNG Phú Bình, cho biết: Trước đây, mọi công việc của kho như nhập hàng hóa, kiểm tra, báo cáo… đa phần đều phải thực hiện thủ công hoặc bán tự động. mất nhiều thời gian, nhân công. Tuy nhiên, khi thực hiện nhập kho bằng hình thức quét mã QR thông qua ứng dụng “Tre” làm cho tác động trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Fptshop.com.vn Từ đó cải thiện năng lực lao động và doanh thu sản xuất cho đơn vị. Kết quả, sau thời gian triển khai vận hành Dự án, các biểu hiện tình thái chỉ hoạt động kinh doanh liên tục tăng trưởng qua các năm: năng suất lao động, doanh thu, lợi nhuận, doanh số sản xuất… Đặc biệt , number of only about the capital of the private stock year 2021

Với dự án Tre – Hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp đã giúp TNG trở thành một trong 53 doanh nghiệp đạt được giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – Giải thưởng Kỹ thuật số Việt Nam” năm 2021 do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức. Sau khi xây dựng chiến lược kinh doanh, qua 6 tháng giới thiệu thị trường, Tre đã có những đầu tiên hợp tác và được đánh giá rất cao từ các đối tác. Những khách hàng triển khai với Tre đang có những phản hồi rất tích cực. Đây cũng là mảng kinh doanh hẹn mang lại nguồn doanh thu lớn hơn cho TNG trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *