Siro ho cảm xúc trẻ em từ ‘3 not’ ‘

Rate this post

Hơn 1 thập kỷ, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Siro ho cảm ơn Nhi tập định vị khi có mặt từ thành thị đến nông thôn, từ nhà thuốc – chuỗi nhà thuốc cho siêu thị mẹ và bé, trên các sản phẩm kênh thương mại điện tử…

Sự thành công của thương hiệu Ích Nhi nằm ở định hướng: Xây dựng vùng trồng trọt đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới).

Không cân bằng thuốc trừ sâu

To be standard GACP-WHO, the gioi of the Ích Nhi đều đảm bảo không có thuốc trừ sâu. Vùng trồng quất tại Nam Định, húng chanh ở Đồng Tháp, cát cánh tại Lào Cai… biệt lập, có nguồn đất và nước sạch, không bị ảnh hưởng bởi khu canh tác xung quanh.

Cat cánh được trồng tại Bắc Hà, Lào Cai cho chất lượng cao hàm lượng

Tại khu vực quất Nam Định, cây phát triển trên nguồn đất bồi màu, bằng nước phù sa sông đào, ứng với bột đậu, cỏ thủ công… Nhờ đó, cây có sức kháng tự nhiên, sinh trưởng tốt , không cần phun thuốc, kết quả ra quánh năm, đạt chất lượng cao.

Tương tự, tại vùng trồng cát cánh, ông Nguyễn Xuân Giang – Trưởng phòng NN & PTNT huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai – cho biết quy trình trồng cát cánh không được phép sử dụng hóa chất thực bảo vệ. Để đạt được năng suất và hiệu quả kinh tế, quá trình thiết lập cát cánh sử dụng các loại chủ sở hữu cơ sở làm sạch nấm bệnh, côn trùng. phát triển vùng phát triển cát cánh lớn nhất cả nước.

Ngoài ra, người dân trồng xen canh một số cây khác màu như hạt tiêu, cà chua cũng giúp hạn chế bệnh sâu, giảm nguy cơ sử dụng hóa chất bảo vệ, tăng năng suất của cát cánh.

Không tăng trưởng kích hoạt kích hoạt

Ông Trần Nhật Lệnh – Bộ phận trồng trọt của Nam Dược – cho biết tại tất cả các vùng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Ích Nhi, thuốc tăng trưởng không được phép sử dụng. Thuốc trồng ở Nam Định sản xuất siro ho cảm ứng là loại cây trồng tự nhiên, không dùng thuốc tăng trưởng. Còn lại với cảnh giới, người trồng có thể sử dụng rất nhiều loại thuốc bảo quản, kích hoạt… để cho quả chín đều, to, màu đẹp, tươi lâu và ít rụng…

Vùng trồng trọt ở Nam Định cung cấp sạch nguyên liệu sản xuất TPBVSK siro ho cảm ơn Nhi

Cũng theo ông Nguyễn Xuân Giang, huyện trọng lượng phát triển, hướng tới chất lượng nguồn dược liệu cánh chứ không hề phóng bạt, nên tuyệt đối không sử dụng chất lượng tăng trưởng để kích hoạt. Từ đó, huyện cung cấp nguyên liệu cho công ty dược sản xuất ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe trẻ em, trẻ sơ sinh từ dược liệu quý, sử dụng rộng rãi trong cộng đồng.

Quản lý bảo mật không hóa chất

Nhiều năm nay, dược liệu, dược chất bẩn nhập vào hóa chất bảo quản, chống nấm mốc lan tràn trên thị trường. Cục quản lý Y Dược cổ truyền, Bộ Y tế từng khuyến cáo các dược liệu bảo quản không gây độc cho người sử dụng mà về lâu dài có thể dẫn tới ung thư.

Đại diện Ích Nhi định mức, tất cả các dược liệu của Ích Nhi đảm bảo không đảm bảo chất lượng và tuân theo quy trình chuẩn GACP-WHO: Thu hái đúng mùa khi dược đạt được hàm lượng chất lượng cao ; The Reemer for the time has a view, rain or p is too cao to ngăn nấm mốc phát triển; dược liệu trong và sau khi hái không chạm đất để giảm thiểu nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn; ‘the data after the thu hái’

Ngoài ra, tất cả dược phẩm sau thu hoạch được sấy khô ở nhiệt độ thấp để không mất hoạt chất, sau đó vận chuyển ngay về nhà máy để định tính, định lượng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc gia tế GMP-WHO.

Với nguồn bảo mật “3 không”, TPBVSK Siro ho cảm ơn Nhi có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú. 14 year on market, Siro ho cảm Ích Nhi nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng siro ho cảm đông dược, được hàng phụ huynh tin dùng cho con.

TPBVSK Siro ho cảm Ích Nhi kế thừa bài thuốc dân gian trị liệu, cảm hiệu nghiệm từ quất, húng chanh, cát cánh… Với nguồn nguyên liệu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới như quất (trồng tại Nam Định), cát cánh (trồng tại Lào Cai) …

Bên cạnh sản phẩm hỗ trợ giải cảm, giảm ho, tiêu điểm cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh, Ích Nhi còn phát triển dòng Viên Ích Nhi phù hợp để trẻ chớm ho cảm xúc từ 3 tuổi trở lên.

Nhà phân phối: Công ty CP Nam Dược – Số 51, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1800646845 | Trang web: Ichnhi.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ngọc Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *