Shinichiro cứu sống Mikey, vô tình tạo ra ‘bản năng lực hắc ám’

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 272, tóm tắt nội dung chương 271: Sau khi bỏ cuộc sống, Shinichiro quay ngược thời gian về lúc Mikey còn sống. Không bỏ lỡ cơ hội này, anh quyết tâm cứu em mình. Tuy nhiên, điều đó đã vô tình tạo ra ‘hắc ám ánh sáng’.

Summary Tokyo Revengers 271

Tokyo Revengers 272

Trong chap 271, Shinichiro đã gặp gỡ đàn ông du hành thời gian. This person said that the body of this “cướp” quyền lực từ một kẻ khác bằng cách giết người đó. Trong lúc đó không có những lựa chọn khác, Shinichiro xuống tay, giết ông ta.

Thấy thân bản không qua quá khứ, Shinichiro đau vô cùng. Ngày hôm sau, anh nhảy cầu tự do ước muốn trở về thời điểm Mikey gặp nạn. Shinichiro chết đi và thấy mình quay lại ngày mà anh mong muốn!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 271: Shinichiro là người đưa Takemichi xuống ray tàu ở chương 1?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 272

Tokyo Revengers 272

Chương trình vừa rồi hé lộ khá nhiều sức mạnh du hành thời gian của Shinichiro. Không giống với Takemichi, năng lực của Shinichiro có nhiều điểm khá đặc biệt:

  1. Nó được thừa kế bằng cách giết người đi tiền nhiệm (ở chương một, có ai đó đưa Takemichi xuống ray tàu, nghe ngược nhỉ? Có lẽ các chương trình sau sẽ giải thích rõ ràng hơn).
  2. Shinichiro có vẻ ngoài như có thể chọn thời điểm du hành. Để biết chắc chắn, có lẽ chúng ta sẽ phải theo dõi thêm một vài chương trình nữa.
  3. Shinichiro kích hoạt điều kiện là anh phải chết. Tuy nhiên, nó có thể tái kích hoạt nhiều lần hay không?
  4. Người đàn ông kia nói rằng Shinichiro sẽ nhận một “lời nói”. Có lẽ nào đó chính là “bản năng lực hắc ám”.

Với các điểm đặc biệt, có thể thấy rằng năng lực của Shinichiro rất khác với Takemichi. Vì sao Takemichi có được năng lực? Chi tiết Takemichi bị đẩy xuống ray tàu đến nay vẫn chưa được khai thác 100%, nên khả năng cao của đoạn kết hồi tưởng về Shinichiro sẽ cho chúng ta biết sự thật.

Trong chương trình tiếp theo, Shinichiro sẽ tìm cách ngăn chặn cái chết của Mikey. Anh ta may sẽ thành công. Tuy nhiên, Mikey sẽ dần dần mang “năng lực hắc ám” trong mình. Chi tiết Mikey xé toác miệng Sanzu có thể sẽ được giải thích trong chương 272, 273.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *