Báo cáo hay vu cáo?

Rate this post

Còn lại hồi tháng 7 vừa qua, Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra báo cáo về tình hình của người năm 2022. Trong báo cáo, Bộ Ngoại giao Mỹ không biết dựa vào đâu để xếp Việt Nam trong nhóm 3, tụt xuống 18 bậc so với báo cáo năm 2021. If as true the report report, a number of the library from My may will be limited to be for the following water in group 3. Lợi ích của công việc này, cùng với sự kết nối 2 người Việt Nam chạy thoát khỏi các sòng bạc bài trên đất nước Campuchia về Việt Nam, các trang facebook, truyền thông có cái nhìn thiếu thiện chí với Việt Nam như: RFA, BBC tiếng Việt, Việt Tân… lập tức “tát nước theo mưa”, vu cáo Việt Nam bằng những thường xuyên full key, auto. Chúng tôi cho rằng từ 2 công việc người Việt bỏ chạy khỏi sòng bài Campuchia về nước, đến việc Việt Nam bị tụt 18 bậc trong báo cáo tình hình quản lý và Chính phủ nước ta đang tiếp tục hành nghề buôn bán. . Kể cả khi Việt Nam có những chính sách bảo hộ công dân tại Campuchia nhưng họ vẫn nói Chính phủ Việt Nam thờ ơ với người lao động ở nước ngoài, thờ ơ với nạn buôn bán, không có hành động gì để giúp đỡ các công việc nhân của nạn buôn hồi hương…

Các báo cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và sau đó là nhận xét, đánh giá của các tổ chức, các phương tiện truyền thông trang đều là hành động thiếu khách quan, phần. Đó là cách nhìn nhận vô lý, ngược lại với nỗ lực của Việt Nam trong đấu tranh phòng, chống phạm tội buôn bán những năm qua.

Việt Nam luôn quan tâm bảo vệ, thúc đẩy quyền con người, đó là quán rượu chính của Đảng, Nhà nước. Con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm, quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Vì vậy, để có những giải pháp hữu hiệu đấu tranh, ngăn chặn nạn buôn bán, từ trước đến nay, Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác, lắng nghe những khuyến nghị của các cơ quan, tổ chức quốc tế trong và nước ngoài. Thế nhưng gần đây, dựa vào một số công việc đơn lẻ và đánh giá thiếu khách quan của Bộ Ngoại giao Mỹ, các thế lực thù địch, phản hồi đưa ra những tự luận, xảo quyệt đối với phòng tác nghiệp, chống mua bán người của Việt Nam.

Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm mọi hành vi buôn bán, bắt người làm nũng, đó là điều kiện tự nhiên mà chúng ta phải cài đặt. Cụ thể trong Hiến pháp Việt Nam qua các thời kỳ đều có các quy định về quyền công dân và quyền con người được Nhà nước bảo hộ. Special, in the Hiến pháp năm 2013 được dành cả Chương hai để quy định về các quyền con người, các quyền và cơ bản nghĩa vụ của công dân. Trên thực tế, việc phòng, chống mua bán người được Đảng, Nhà nước Việt Nam đặc biệt quan tâm và có sự tham gia của cả hệ thống chính trị. Nhiều văn bản, chính sách pháp luật phòng ngừa, mua bán người, lao động bức bối, bảo vệ trẻ em, hỗ trợ nhân vật mua bán đã được ban hành. Tiêu biểu là Quyết định số 793 / QĐ-TTg ngày 10-5-2016 của Thủ tướng Chính phủ về ngày Toàn dân phòng, chống mua bán người. Theo đó, Chính phủ quyết định lấy ngày 30-7 hằng năm là ngày Toàn dân phòng, chống mua bán người. Ngoài ra, Chính phủ cũng ban hành chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030 trong đầu năm 2021. Cũng trong đầu năm 2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 20 về quy định định hướng sách trợ giúp xã hội với xã hội bảo hộ đối tượng. This is the current action is the current management of support. Về dịch vụ hỗ trợ nhân sự được mua bán, Việt Nam đang tích cực xây dựng quy chế phối hợp tiếp nhận, hỗ trợ nhân sự và nghi ngờ là nhân sự mua bán. Đồng thời, Chính phủ Việt Nam cũng đã triển khai chương trình hỗ trợ những nhân vật được mua bán hòa nhập cộng đồng.

Thực tế cho thấy, Việt Nam và đang làm rất tốt công việc đấu tranh phòng, chống nạn mua bán người. Theo thống kê số liệu, trong khoảng 10 năm, từ 2010-2020, trên địa bàn cả nước điều tra, khám phá hơn 4.000 vụ, khởi tố hơn 6.000 bị phạm tội mua bán người ra nước ngoài. Không chỉ vậy, thiết lập tổng đài 111, tổng đài bảo vệ trẻ em và hỗ trợ nhân mua bán người của Chính phủ Việt Nam phối hợp với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) cũng đã được trả lại hiệu quả high. Only in 3 years, the way to support the superman of buy the user is going to get more than 9.000 call, in that has 165 the worker has been decid. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của các cơ quan chức năng Việt Nam trong phòng, chống mua bán người có thể thể hiện bằng các tài liệu nêu trên là minh chứng hùng hồn nhất là bác bỏ mọi phương pháp xuyên suốt.

Việt Nam luôn là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng Liên hợp quốc và các tổ chức khác quốc tế mà chúng tôi tham gia. Việt Nam cũng đã tham gia đầy đủ các công ước của Liên hợp quốc về việc chống mua bán người như Công ước về việc chống lại các tổ chức xuyên quốc gia; Công ước ASEAN về phòng, chống mua bán người; Nghị định thư ngăn ngừa, phòng, chống và chống lại việc mua bán người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Thực hiện chương trình buôn bán người diễn ra khắp nơi trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. This is an an ninh loại phạm vi đã được Liên hợp quốc xác định là vấn đề nói chung của cả thế giới. Đâu đó trên đất nước Việt Nam vẫn còn tình trạng thiếu việc làm, một số người lao động vì nhẹ cả tin, những người buôn bán có tổ chức và phải chịu hậu quả, toàn bộ thương mại về vật chất độc hại hơn.

Truyền thống nổi bật của dân tộc Việt Nam là tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau, khó khăn, là nét đẹp, đặc trưng trong văn hóa. Nhà nước Việt Nam cam kết sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, bảo đảm an toàn cho mạng, sức khỏe, quyền bảo vệ và lợi ích hợp pháp cho mỗi công dân của mình. Các báo cáo theo kiểu vu cáo, nhiều tự luận phủ nhận, thường xuyên về việc bảo đảm quyền con, đấu tranh với người bán hàng đều được thực hiện. The report phi lí do đó không thể làm suy giảm tâm trí của Việt Nam trong công dân bảo vệ của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *