Sau SNSD và KARA, đây là 2 group music mà fan mong mỏi tái hợp

Rate this post

Nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ trước mọi người mong mỏi tái thống nhất? Theo sau SNSD, 2NE1 và KARA, người hâm mộ đã gọi tên 2 group music this. Bạn có thể đoán họ là ai không?

Fan Kpop muốn Wonder Girls có sự trở lại với tư cách là full group

Gần đây, có một loạt tin vui ở Kpop như girlgroup điện thoại thế hệ 2 Girls ‘Generation và KARA tái hợp đồng loạt huyền thoại để trở lại. Girls ‘Generation đã có màn trở lại thành công vào tháng 8 với đầy đủ 8 thành viênwhile Information KARA trở lại sân khấu nhạc vào tháng 11 cũng thu hút sự quan tâm của mọi người.

KARA (Ảnh: Internet)
KARA (Ảnh: Internet)
SNSD (Ảnh: Internet)
SNSD (Ảnh: Internet)

Khi sự trở lại của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai đã quét được công ty âm nhạc, đồng thời cũng trở nên thường xuyên hơn. Điều này làm cho người hâm mộ hâm mộ càng mong muốn được thấy nhiều nhóm nhạc nữ huyền thoại hơn sân khấu một lần nữa.

Trong số đó, hầu hết mọi người đều mong chờ sự trở lại của Wonder Girls – nhóm nhạc của JYP Entertainment đã phát hành nhiều bản hit trong thời gian qua.

Wonder Girls ra mắt vào tháng 2 năm 2007 và được danh hiệu nhóm nhạc nữ dân tộc đại diện cho Kpop lúc này. Ngay khi ra mắt với ca khúc chủ đề đầu tiên của album, “Tell Me”, nhóm đã trở thành một hit lớn, tạo nên cơn sốt cho Wonder Girls.

Wonder Girls (Ảnh: Internet)
Wonder Girls (Ảnh: Internet)

Girlgroup huyền thoại liên tục tạo ra các bản hit liên tiếp, chẳng hạn như “So Hot” và “Nobody”, được gọi với danh sách riêng “Sách giáo khoa của nữ nhạc nhóm”.

Wonder Girls (Ảnh: Internet)
Wonder Girls (Ảnh: Internet)

Thật không may, có nhiều sự thay đổi đội hình thành viên, nhóm đã tan rã vào năm 2017, dẫn đến cuối cùng là 4 thành viên: Sunmi, Yeeun, Yubin và Hyerim. Sunye, Sohee và HyunA là một phần của đội hình ban đầu của nhóm nhưng đã rời khỏi vì nhiều lý do khác nhau.

Trước đó, Sunye, trưởng nhóm Wonder Girls trước khi rời khỏi nhóm đã được cập nhật để thực hiện sự việc mà cô rời nhóm: “Cha và ông của tôi đã chết khi chạy trên con đường thành công. Ngay cả khi tôi trở nên nổi tiếng và giàu có hơn, tôi cũng không nghĩ rằng sự trải nghiệm sẽ được lấp đầy. Tôi nghĩ đến lúc phải nghỉ. ”

Cô ấy cũng giải thích rằng mình phản hồi Wonder Girls is not true “Tôi sẽ không đặt Wonder Girls xuống ngay bây giờ. Đó không phải là suy nghĩ của tôi. Tại sao tôi lại bỏ Wonder Girls? Tôi thực sự muốn nói với bạn rằng không phải như vậy. Tôi xin lỗi vì vô kinh doanh thương hiệu bạn. ” – Sunye

Sau tuyên bố của cô, người hâm mộ ngày càng mong đợi một cuộc tái hợp có thể xảy ra vì hầu hết các thành viên Yubin, Sohee, HyunA, HA: TFELT (trước đây là Yeeun) và Sunmi – hiện đang hoạt động trong giải trí.

f (x) tái hợp? MeU mong đợi nhóm ngày có thể trở lại

Theo sau Wonder Girls, kỳ vọng vào toàn bộ trở lại của nhóm f (x) cũng đang tăng cao. f (x) ra mắt vào năm 2009, nhóm không hoạt động hoàn toàn kể từ khi ra mắt vào năm 2015 và các thành viên đã tập trung vào các cá nhân hoạt động.

f (x) (Ảnh: Internet)
f (x) (Ảnh: Internet)

Họ không thông báo chính thức về việc tan rã, nhưng Amber và Luna vẫn lẻ bóng với việc hết hạn hợp đồng độc quyền vào tháng 9 năm 2019, còn Krystal thì vào H & Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền vào tháng 8 năm 2020. Victoria cũng rời khỏi SM Entertainment. Người hâm mộ hỏi tài liệu f (x) có thể nhập lại dưới cái tên của nhóm và sự trở lại giống như những gì T-ARA đã làm hay không?

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn khác nhau nhé!

Xem thêm

Trix (Prime Kingz): “Chúng tôi là đội giỏi nhất ngay cả khi chúng tôi bị loại khỏi Street Man Fighter”

Trix, Leader of Prime Kingz, đội đầu tiên bị loại khỏi “Street Man Fighter”, trình bày cảm xúc của mình sau khi bị loại trên M! Đếm ngược. Anh tuyên bố rằng Prime Kingz vẫn giỏi nhất cả khi bị loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *