Sang Hàn du lịch, cô gái Việt cưới được chàng lập trình điển trai

Rate this post

“Người ngồi cạnh mình trên chuyến bay hôm đó đã trở thành chồng mình!” – là câu nói mà Vy Hằng (24 tuổi) mở đầu câu chuyện tình dễ thương với chàng trai IT người Hàn Quốc.

Cách đây 5 năm, Hằng đặt chuyến bay về Việt Nam sau chuyến du lịch Hàn Quốc theo tour cùng mẹ. Nhưng “trời xui đất khiến”, Hằng và mẹ tách ra từng người một, không ngồi chung mọi người trong đoàn. Anh Chang Young (IT setting, Hàn Quốc) khi đó cũng có mặt trên chuyến bay tới Việt Nam du lịch. Định mệnh khiến chàng trai vô tình ngồi sát ghế với mẹ Hằng.

Sang Hàn du lịch, cô gái Việt cưới được chàng lập trình điển trai - Ảnh 1.

Vy Hằng quen chồng Hàn là thành viên lập trình

Mọi việc sẽ không có gì xảy ra khi bạn đi cùng với Chan Young để quên giỏ xách cá nhân trên chỗ ngồi. Khi xuống sân bay, Vy Hằng nghe tổ chức thông báo từ mọi người: “Có khách ngồi ghế … để quên túi”. Thấy số ghế quen, cô mơ hồ nghĩ có khi nào là người ngồi cùng hàng với mẹ. Hằng không nhắc lại câu hỏi, nhưng để ý từ xa nhìn thấy 2 chàng trai của Hàn Quốc hoảng hốt và đoán ngay sự tình.

“Mình lại hỏi thăm và giúp anh lấy lại được túi. 2 người tự nhiên vui mừng vì nghĩ lại lần nữa ở Việt Nam luôn. Còn mình vui vì đã làm được một việc tốt”, Hang nhớ lại.

Sau chuyến bay, 2 chàng trai Hàn Quốc mời Hằng đi ăn tối. Hai bên trò chuyện, làm quen vui vẻ. Hằng gợi ý hướng dẫn viên đưa 2 người bạn mới đi thăm thú cảnh đẹp, chỗ ăn ngon ở Sài Gòn.

4 ngày du lịch trôi qua nhanh chóng, Chan Young để ý cô gái Việt với nụ cười dễ mến lúc nào không hay. Anh xin liên hệ địa chỉ để gửi quà, dần dần tin nhắn “bắt đầu” Vy Hằng. Cô nhớ nhất thời điểm giáng sinh, chàng trai Hàn cất công bay sang Việt Nam để tạo cho cô một điều bất ngờ.

“Anh chinh phục mình trong 3 tháng, nghe thì ít nhưng chắc chắn với anh là khoảng thời gian thử thách nhất, vì lúc đó mình không có nhiều ấn tượng với anh lắm.

But vào đêm giáng sinh, lúc anh sắp quay về Hàn Quốc, mình thấy buồn và có cảm giác lạ. Anh không thể hiện ra bên ngoài nhiều, cũng là người hướng nội, ít nói nhưng bằng một cách kỳ lạ nào đó mà mình nhận được tấm lòng của anh. In the time perceptor are the footed and the talkSPORT, tôi tin chắc đây là mục tiêu tình yêu của đời mình“, Hằng hạnh phúc lại.

Cả hai vượt nhiều ngăn cản ngôn ngữ, quốc tịch

Hằng nhận lời yêu Chan Young vào đúng ngày 24/12/2017 và chính thức trở thành vợ chồng 2 năm sau đó. Cả hai đều là người theo đạo Công Giáo, nên thấy hạnh phúc khi nên duyên cùng nhau vào đúng ngày Giáng Sinh.

Rất quý mến con rể, nhưng mẹ Hằng cũng lo lắng cho con gái lấy chồng xa nhà sẽ gặp ít khó khăn. Nhưng Chan Young đã hoàn toàn thuyết phục mẹ vợ bằng sự tận tâm, chu đáo.

Khác nhau về ngôn ngữ, quốc tịch, Hằng gặp nhiều ngạc nhiên trong những ngày đầu làm dâu. Có một kỷ niệm khiến Hằng nhớ mãi trước lúc ăn cơm.

“Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều sự khác nhau về văn hóa, đặc biệt là lễ nghĩa. Lúc mới sang, mình đâu có biết muỗng trên bàn ăn phải sắp xếp theo vị trí bắt buộc, thế là mình để loạn. cả lên, cất cả tấm kính lên để ai ăn thì tự lấy.

Mình thấy vậy vừa nghe vừa cười, tối về việc mở lớp bổ trợ kiến ​​thức Hàn cho vợ. Đó là những điều khác nhau, nhưng mình tin chắc là thương hiệu có thể giải quyết tất cả dù là những người xung đột lớn “Hangout.

Sang Hàn du lịch, cô gái Việt cưới được chàng lập điển trai - Ảnh 3.

Hằng được mẹ chồng yêu thương hết mực

Với Hằng, ông xã là người sống khép kín và bảo mật. “Với anh, hành động đáng giá hơn lời nói. Chồng mình tuy không lãng mạn như oppa trên phim, nhưng chắc chắn là một bờ vai vững chắc cho mình vào mọi lúc mọi nơi”.

Sau khi kết hôn, Hằng trở về Hàn Quốc trong thời gian ngắn rồi mới quay lại Việt Nam Tiếp tục công việc. Cô dâu Hàn dự định, khi gia đình có thêm thành viên mới sẽ sắp xếp lại công việc cũng như nơi để thiết lập tốt cho con cái.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *