Rò mới của chương 1057 xuất hiện, tin buồn dành cho fan của Yamato bất ngờ xảy ra

Rate this post

Những thông tin mới nhất về One Piece chap 1057 đã xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Trong số đó, như có một tín hiệu chống sốc dành cho người hâm mộ của Yamato.

Không chấp nhận các tác giả nổi tiếng của những bộ manga (trong đó có Oda) đang tạm nghỉ để tổ chức lễ kỷ niệm tại Nhật Bản. Thì những fan ‘cứng’ của One Piece vẫn ngày đêm tản mát những thông tin mới và chính xác về chap 1057 sắp ra mắt trong tương lai. Và sau một thời gian cố gắng, mới vô số thông tin cũng được tiết lộ. Một trong số đó được bảo mật như được xem là một tồi tệ nhất cho những ai là fan của Yamato.

One Piece chap 1057 cho rằng Yamato sẽ không thể đi theo băng Mũ Rơm

Theo mới tiết lộ nhưng đầy đủ tài khoản @ OP_NEWS2022 trên Twitter thì chap 1057 sẽ có một số đặc biệt tin tức và một số buồn tin. Những đặc biệt tin học này có thể giống như arc Wano chính thức kết thúc tại đây, trang bìa của chương sẽ nói về một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn. Nhưng tin đồn đó chính là chương này sẽ không có sự xuất hiện của Boa Hancock, Dracule Mihawk, Râu Đen, Carrot, các đô đốc, Vivi Nefertari, Coby và Edward Weevil.

But a textured to be more important that main is chap 1057 this will not happy for fan of Yamato. For as this account that account, when fan of Yamato đọc chap 1057 thì đánh giá chỉ có thể là 5/10. Ám only to sure of the fan of Yamato sẽ không thích cách mà Oda làm trong chương này.

XEM THÊM: One Piece: Top 5 giả thuyết đã bị bác bỏ bởi tác giả Oda, top 1 từng là thứ nhiều fan hâm mộ nhất

One Piece chap 1057 được định nghĩa là tin tức khá buồn cho người hâm mộ của Yamato

MGN.vn nhận thấy rằng tin tức này chỉ có thể nhắc đến một chuyện, điều đó chính là ở chương 1057, Yamato sẽ không được tham gia vào băng Mũ Rơm. Một số người hâm mộ từng nhận định rằng Yamato có thể sẽ đi theo tàu của băng Mũ Rơm như cách mà Oden đã từng làm với băng Râu Trắng. Tuy nhiên, có một sự thật cần cân nhắc rằng Yamato là chủ sở hữu trái ác quỷ, cho nên công việc này khá nguy hiểm.

It is not stop a stop, if if the following Oda đã từng lồng ghép vào những điều gì Một miếng, thì Luffy chỉ muốn có 10 đồng đội là được. Hiện giờ nếu tính thêm Jinbei thì Luffy đã có cho mình 9 người đồng đội. Và tại arc Alabasta, Vivi đã từng nói với Luffy rằng sau khi mọi thứ ổn định, cô ấy sẽ gia nhập băng Mũ Rơm. Với tính tình như Luffy, thì có lẽ cậu đã coi Vivi là đồng đội của mình ngay tại thời điểm đó. That that make up Ice Rơm chính thức có 10 viên và 1 thuyền trưởng.

One Piece chap 1057 must be full-the-full-the-hat-Rơm bằng một người khác bên ngoài Yamato

Show at thì đây mới chỉ là một mảnh ghép nhỏ trong bức tranh lớn mà Oda muốn đưa vào Một miếng chap 1057. Chính vì thế mà có thể có rất nhiều khác quan trọng thông tin sẽ được đưa vào chương mới nhất này. Vì vậy mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ qua các thiết bị thông tin về Một miếng nói chung và chap 1057 of manga nói riêng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *