Rewiew tiểu thuyết Vụng Trộm Không Thể Giấu: Phim chuyển thể có được như truyện?

Rate this post

Vụng Trộm Thể Thao – bộ phim được chú ý gần đây vì nội dung chuyển đổi có thể được lấy trên đời của tác giả chính. Vụng trộm, không thể chuyển thể dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2023.

Vụng Trộm Thể Thao: Chờ 7 năm để yêu anh

Câu chuyện kể về năm nhất sơ trung, cô bé Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mới 13 tuổi tẩy môn giáo viên nên bắt phụ huynh vào trường. Cô tìm thấy anh trai cầu cứu, không ngờ lại nhận được một người con trai xa lạ thành anh hai đã đi thẩm mỹ mà không nói trước.

Tang Diên, Tang Trĩ cách nhau 6 tuổi. Hai anh em suốt ngày đấu khẩu, không hợp nhau. Trong mắt cô bé Tang Trĩ, anh vừa già vừa xấu, chỉ có Gia Hứa ca ca (Trần Triết Viễn) mới là đẹp trai nhất, dịu dàng nhất, tốt nhất với cô trên đời.

Nguồn: Internet
Nón tiểu thuyết Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)

Rung động đầu đời tạo nên cô bé trưởng thành. Từ năm 13 tuổi, cô hạ bút viết xuống giấc mơ lớn nhất của mình: Thứ nhất là đại học Nghi Hà, thứ hai là Đoàn Gia Hứa.

Cô thích, thích đến từng món đồ anh tặng đều cất kỹ trong phòng. Thích đến nỗi không thể nhìn ai khác cả. Thích đến những cậu học trò để ý cô, cô đều không bận tâm. Cô hiểu rõ lòng mình hơn ai hết. Nhưng tại sao mọi người cứ coi cô là cô gái nhỏ chứ? Tại sao ngay cả anh, cũng chỉ coi cô như một em gái, không hơn?

But cô ấy sẽ lớn lên mà.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Gia Hứa ca ca trở về quê hương, không quay lại. Khám phá những lời thăm hỏi việc học tập, những ngày lễ nhận được món quà nhỏ mà anh gửi đến, như anh không còn ở lại trong cuộc sống của cô nữa. Cuộc sống của hai người tách ra về hai hướng rất xa. Một ở Nam Vũ, một ở Nghi Hà.

Nhưng ngay khi đó, Tang Trĩ vẫn nghĩ rằng mình sẽ mãi mãi chỉ thích anh.

“Sau đó, cô ấy chỉ cần cố gắng thêm một chút, chắc chắn là có thể thi đỗ Đại học Nghi Hà, ba năm sau, cô ấy có thể sống chung một thành phố với Đoàn Gia Hứa rồi.”

Bộ truyện đã được chuyển thành chuyện tranh.
Bộ truyện đã được chuyển thành truyện tranh. (Ảnh: Internet)

Nhưng mà Gia Hứa ca sẽ không đợi cô lớn lên. Trong mắt anh, Tang Trĩ mãi mãi chỉ là “nhóc con”, “người bạn nhỏ”, là em gái của bạn, là người anh hết lòng quan tâm đến thiết bị.

Kỳ hai lớp 10, Tang Trĩ nghe tin Gia Hứa ca ca có người yêu.

Một lần liều lĩnh, Tang Trĩ vô định mẹ, cả anh hai và Gia Hứa để trả lời máy bay về quê anh. Tình cảm đơn phương tưởng chừng sẽ nhạt phai theo năm tháng, nhưng với Tang Trĩ lại là cô gái chấp nhất, tình cảm như rượu, càng lâu càng đậm. could not be said thật rồi nói dối mình kiếm bạn qua mạng ở Nghi Hà.

Tạo hình của nữ chính Triệu Lộ Tư.  (Ảnh: Internet)
Tạo hình của nữ chính Triệu Lộ Tư. (Ảnh: Internet)

Anh vẫn tốt với cô như thế, nhưng cô không chịu đựng được nữa rồi. Không chịu đựng được việc mãi mãi bị coi là bộ sưu tập của em gái nhỏ.

Mà hơn thế nữa: “Có phải cô không nên ích kỷ như vậy nữa? Anh tốt như thế, đáng nên có một người con gái tốt ở bên. A.

Hai năm nữa anh cũng đã hai mươi tuổi rồi, nếu gặp được người phù hợp thì cũng phải tính đến chuyện kết hôn chứ? Nào có thể để một thân một mình lâu dài như thế được.

Như vậy rồi, cuộc sống của anh sau này sẽ vui vẻ hơn. ”

Một câu chuyện hết sức nhẹ nhàng theo mô-típ thông thường, nếu Tang Trĩ là nữ chính, Gia Hứa ca hội chỉ là nam phụ “không có mất thì tiếc”.

Review Vụng Trộm Thể Thao

Khi đọc Vụng trộm thì không thể quên, khá bất ngờ khi cốt truyện nghe có vẻ đơn giản lại được triển khai rất tốt như vậy, nhẹ nhàng mà ngày nào cũng có người đọc mãi không quên.

Tang Trĩ thích Đoàn Gia Hứa từ khi còn là nữ sinh trung học 13-14 tuổi.  (Ảnh: Internet)
Tang Trĩ thích Đoàn Gia Hứa từ khi còn là nữ sinh trung học 13-14 tuổi. (Ảnh: Internet)

Tang Trĩ là người thầm mến trước, và cũng được đóng gói rất nhiều bởi đơn phương không nói, bởi sự bất lực vì không thể giữ lấy anh. Gia Hứa ca ca nhận ra tình cảm của mình sau, thực hiện trách nhiệm làm sao anh ấy có thể thích một cô bé 13 tuổi. Bảy năm trước khi anh thực sự chỉ coi cô ấy như em gái, suốt từ 20 tuổi đến 27 tuổi của anh đều dành cho việc thiết lập cho cô gái nhỏ này rồi thì thời gian đâu mà đi yêu đương với ai được nữa.

Cho nên bộ truyện này mang đến rất nhiều ngọt ngào và chữa lành. Sự lành mạnh từ tình yêu trong sáng của Only Only, love is a heart hi vọng người trải qua những tháng ngày tốt đẹp. The good to the love from the love ấm áp của Gia Hứa ca ca, yêu là thiên vị từ trước cả khi nhận ra tình cảm của mình.

Ngoài ra nhiều dân cư mạng nhận xét về tại hình nam nữ trong phim không được đánh giá cao như tưởng tượng, phản ứng của dân cư mạng như sau:

Nữ chính và nam chính của Vụng Trộm Không Thể Giấu.  (Ảnh: Internet)
Nữ chính và nam chính của Vụng Trộm Không Thể Giấu. (Ảnh: Internet)
  • Nhìn rất giống Tang Đầu bảng nhưng thực chất là Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn).
  • Tạo hình nữ chính (Triệu Lô Tư) không được mong đợi, nhìn già hơn so với độ tuổi của tác giả… ..nhưng cũng có rất nhiều ý kiến ​​cho rằng cô ấy rất ngọt ngào khi kết hợp với vai nữ chính.
  • Dĩ Phàm khí chất không tốt, nhiều dân mạng đề tài nên chuyển vai diễn này sang cho nữ diễn viên Vạn Bằng…
  • Hình ảnh Tang Diên trong lòng hâm mộ là một người tài sắc vẹn toàn nhưng tạo hình của nhân vật trong phim không được như mong đợi….
Dù gây tranh cãi nhưng bộ phim vẫn rất được giả mạo quan tâm theo dõi.  (Ảnh: Internet)
Dù gây tranh cãi nhưng bộ phim vẫn rất được giả mạo quan tâm theo dõi. (Ảnh: Internet)

Mới nhất, một học sinh đã đăng bài viết tiền tố Provence Inefestation to write at the school but be back to the flycam of the school, but breaked, gây khó khăn không cho học sinh về KTX. Vụ việc khiến netizen bức xúc và đoàn phim đã lên tiếng xin lỗi như sau:

“Trong quá trình quay, nhân viên trong đoàn đã nhầm flycam của trường thành máy quay bị rò rỉ ảnh. Thành thật xin lỗi vì cố gắng tạo ra cho nhà trường và học sinh, chúng tôi đã liên lạc và đang tích cực nói chuyện giải pháp, đồng thời sẽ đền bù flycam cho nhà trường… ”

Hãy cùng đón xem nội dung có thay đổi gì so với tiểu thuyết không nhé.

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Marvel: Trang phục đầu tiên của IronHeart nói lên điều gì về Riri Williams

Trang phục đầu tiên của IronHeart sẽ được xuất hiện lần đầu trong Black Panther: Wakanda Forever. This thông qua bộ giới hạn, Marvel sẽ đưa tới những người giả lập những cái nhìn đầu tiên về cô nàng Riri Williams.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *