Review Siêu Thời Không Lãng Mạn – phim mới của Hồ Nhất Thiên có đáng xem không?

Rate this post

Bộ phim Trung Quốc Siêu Thời Không Lãng Mạn vừa khởi chiếu ngày 05/09/2022 do Hồ Nhất Thiên và Trần Ngọc Kỳ đóng chính. Với không chậm trễ script, data phim có đặc sắc gì và có đáng để xem không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Thông tin phim Siêu Thời Không Lãng Mạn

Poster phim Siêu Thời Không Lãng Mạn (Ảnh: Internet)
Poster phim Siêu Thời Không Lãng Mạn (Ảnh: Internet)
  • Other name: 超时空 罗曼史 / Hẹn gặp lại
  • Thể loại: lãng mạn, xuyên suốt
  • Đạo diễn: Vương Phong
  • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trần Ngọc Kỳ, Vương Thiên Thần, Bạch Thủy, Lưu Dĩ Đồng,…
  • File number: 30 tập
  • Startup: 05/09/2022
  • Lịch chiếu: 2 tập / ngày

Nội dung phim Siêu Thời Không Lãng Mạn

Siêu Thời Không Lãng Mạn quay quanh Hướng Tần Vũ – một minh tinh điện ảnh của Bến Thượng Hải vào những năm 30 của thế kỷ trước và Kim A Ngân – một biên kịch trẻ chưa có kinh nghiệm và là người hâm mộ của Hướng Tần Vũ.

Trong lúc quay phim Hướng Tần Vũ bị bắn trúng và vô tình xuyên không đến năm 2018 và gặp được Kim A Ngân. Hai người sống chung với nhau và cùng tìm cách để Hướng Tần Vũ trở về thời Dân quốc. Tuy nhiên, mọi thứ đều không dễ dàng, cộng thêm những bí ẩn về sự mất tích của Trì Vũ – người có ngoại hình giống với Hướng Tần Vũ ở hiện đại. It’s this job with the link to the task of the you before here. Hướng Tần Vũ và Kim A Ngân cùng tìm mọi sự thật. Trong suốt quá trình này, tình trạng dần dần nảy sinh giữa hai người, Hướng Tần Vũ và Kim A Ngân bắt đầu một mối tình ngọt ngào…

Trailer phim Siêu Thời Không Lãng Mạn

Siêu Thời Không Lãng Mạn: Tình yêu giữa fangirl và “lão thần tượng”

Kim A Ngân từ là một fan lớn của Hướng Tần Vũ chỉ vì một câu nói trong phim “Tôi làm người không tranh, nhưng thứ thuộc về mình, tuyệt đối không nhường”. Tưởng rằng việc gặp gỡ thần tượng cách mình gần 100 tuổi là viễn cảnh, chắc chắn không thể. Như vậy thành cờ tình huống, thần tượng lại “rớt trúng” ngay nhà mình.

Hướng Tần Vũ tình cờ xuyên suốt không đến hiện đại (Ảnh: Internet)
Hướng Tần Vũ tình cờ xuyên suốt không đến hiện đại (Ảnh: Internet)

Không làm dự phòng cô lập tức cho thần tượng ở nhà của mình. Tuy nhiên, cô lại nhiều lần “vỡ mộng” khi Hướng Tần Vũ không giống như những gì cô nghĩ, thậm chí là câu nói cô yêu thích nhất lại bị xem là lỗ hổng, lỗ hổng. Sau thời gian sống chung với nhau và cùng trải qua nhiều cuộc trò chuyện, tình cảm của Kim A Ngân dành cho anh không đơn thuần là người hâm mộ tình cảm – thần tượng nữa. Hướng Tần Vũ cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô.

Những bộ phim đầu tiên hài hước khi “ông già” sống những năm 30 thế kỷ trước đây được trải nghiệm những thay đổi hiện đại của năm 2018.

Bộ phim có những đoạn hài hước (Ảnh: Internet)
Bộ phim có những đoạn hài hước (Ảnh: Internet)

Nam, nữ không có CP cảm ứng

Hồ Nhất Thiên và Trần Ngọc Kỳ có ngoại hình khá phù hợp với hai nhân vật chính, diễn xuất của cả hai cũng khá ổn định. Tuy nhiên, when to the general with not create a CP sensor. Dù cho Hướng Tần Vũ và Kim A Ngân sống chung, tiếp theo khá nhiều và nảy sinh tình cảm với nhau nhưng người xem vẫn chưa nhận được cảm xúc giữa hai người.

Hướng Tần Vũ và Kim A Ngân ít tạo cảm giác CP (Ảnh: Internet)
Hướng Tần Vũ và Kim A Ngân ít tạo cảm giác CP (Ảnh: Internet)

Hấp dẫn nội dung but about after “nhạt dần”

Phim đầu tập Siêu Thời Không Lãng Mạn mang đến cho người xem cảm giác hứng thú với câu chuyện của fangirl – lão thần tượng, cộng thêm sự tò mò về thủ phạm hướng Tần Vũ ở quá khứ và Trì Vũ ở hiện tại. Nhưng càng về giữa phim càng tạo cảm giác dễ dàng khi các vấn đề liên quan được đặt ra nhưng lại thiếu đi những gay cấn.

Dù vậy, Siêu Thời Không Lãng Mạn mới đi được một nửa khung đường, hi vọng về sau phim sẽ có những bức phá hơn.

Kết luận

Siêu Thời Không Lãng Mạn là thuộc tính phim không thể xuyên suốt không phải mới nhất của Trung Quốc năm 2022. Nếu bạn là fan của phim xuyên không và cần một bộ phim thư giãn nhẹ nhàng từng buổi tối, thì đây là một lựa chọn tốt.

Siêu Thời Không Lãng Mạn được chiếu trên Iqiyi các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập.

Các bài có liên quan:

Xem thêm

5 phim học đường Trung Quốc hay nhất, mới nhất nửa đầu năm 2020

Dòng phim thanh xuân vườn trường từ trước đến nay vẫn luôn là thế mạnh của Trung Quốc. This is could be type of the mọt phim Hoa Ngữ yêu thích bậc nhất, thế giới nên từng năm các nhà làm phim xứ Trung liên tục cho ra mắt hàng loạt bộ phim thanh xuân khác nhau để chiều lòng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *