Rek’sai vẫn đang meta Forest trị giá, Bạo Long Zeke vừa bị nerf trong ĐTCL bản 12.17B

Rate this post

Rừng meta thống trị đã lâu, nhưng Rek’sai vẫn không hề giảm sức mạnh, Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua .

Thầy trò chơi lớn, công khai mức lương ‘khủng’ mời SofM về đội

Thầy Giáo Ba đã hé lộ với người hâm mộ rằng SofM về Việt Nam nhưng chỉ có ý định tổ chức đám hỏi vào tháng 10 mà thôi, sau đó anh sẽ trở về Trung Quốc để thi đấu Demacia Cup cùng với Weibo Gaming.

Tuy nhiên, mọi thông tin không dừng lại ở đó khi cựu HLV SBTC tuyên bố rằng anh đang tích cực nói chuyện với đại diện WBG để chiêu mộ SofM về mùa giải VCS 2023. Theo đó, nam streamer còn tiết lộ số tiền to can do SofM is 500 million per month.

cựu -HLV SBTC tuyên bố rằng hiện anh đang tích cực nói chuyện với đại diện WBG để chiêu mộ SofM

Thầy Cô tuyên bố rằng hiện anh đang tích cực nói chuyện với WBG đại diện để chiêu mộ SofM

LMHT: Rừng thống trị đã lâu, nhưng Rek’sai vẫn không hề giảm sức mạnh

Không chỉ là một con bài đi Rừng mạnh mẽ, Rek’sai còn được mệnh danh là vị tướng ‘siêu lỗi’ của LMHT. Từ đầu phiên bản của trò chơi, vị trí này đã bắt đầu có rất nhiều lỗi và nó kéo dài đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, theo thông tin của Riot Games, các vị trí thiếu sót quá mạnh trong các phiên bản cũ, thì ở phiên bản mới sẽ ‘ăn mòn’ để cân bằng lại, tránh để những vị trí đó ra quá OP. Tuy nhiên, Rek’sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong những phiên bản vừa qua, với tỉ lệ thắng trung bình là 53% (theo U.GG), một con số tương đối lớn với một vị trí không mấy nổi bật, tuy vậy cũng có thể thấy được, vị trí này đã oanh liệt đấu trường những ngày qua như thế nào.

Rek'sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong các phiên bản vừa qua

Rek’sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong các phiên bản vừa qua

FIFA 23: Cầu thủ có số cao nhất chỉ ở CLB Manchester United

Trong FIFA 23, nhiều người chơi sẽ sử dụng CLB Manchester United để xây dựng FIFA Ultimate Team (FUT) của riêng họ. Cầu thủ xuất sắc nhất năm nay không ai khác chính là người được nhiều người coi là GOAT, Cristiano Ronaldo.

Là người có số cao nhất trong các thủ thuật của Manchester United không ai khác chính là Cristiano Ronaldo. Điều đáng chú ý nhất, một số người chơi coi mùa giải trước là một trong những mùa giải yếu nhất mà anh ấy đã trải qua trong khoảng thời gian khá lâu.

Là người có số cao nhất trong các thủ thuật của Manchester United không ai khác chính là Cristiano Ronaldo

Là người có số cao nhất trong các thủ thuật của Manchester United không ai khác chính là Cristiano Ronaldo

ĐTCL: Bạo Long Zeke, trò chơi siêu trung bình bị Riot nerf trong bản 12.17B

Một trong số những trò chơi phổ biến trong thời gian gần đây chính là sự kết hợp giữa Bạo Long và Pháo Thủ cùng với đó là món ăn trang bị tăng tốc độ, Lá Cờ Zeke. Cụ thể, món này trang bị sẽ được ghép vào tướng bị hiến tế và phân chia đầy đủ cho các tướng Bạo Long để tăng thêm một lượng tốc độ đánh cho cả đội hình. Ổ đĩa, có nhiều game thủ còn sử dụng đến tận 2 đơn vị Aphelios để cộng thêm tốc độ đánh nhanh hơn.

Hậu quả là lượng sát thương của các đơn vị Pháo thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Mộ thì đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Riot Games đã lập tức nhắm đến những cái tên trong bản cập nhật 12.17B nhưng thay vì bị nerf Lá Cờ Zeke, giảm sức mạnh của Aphelios, Bạo Long và cả Pháo Thủ.

Pháo thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves, đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều

Pháo thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves, đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *