Quỷ Công Lý Yuko Asa trường công

Rate this post

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 106, tóm tắt nội dung chương 105: Giao kèo với Quỷ Công Lý, Yuko chuẩn bị cho trường học để “xử lý” những kẻ bắt nạt Asa. This is “cơ hội tuyệt vời” để Denji – Chainsaw Man đích thực lộ diện!

Summary Chainsaw Man 105

người cầm cưa 106

Chương 105 bắt đầu với những diễn biến ngay sau khi chương 104 kết thúc. Yoru thấy hơi vì Asa lại lựa chọn khi nghe Denji tự nhận mình là Chainsaw Man. Asa giải thích rằng Người Cưa thật sự sẽ không làm như thế. Tiết lộ danh sách sẽ làm cho hắn ta gặp vấn đề, chả có lý do gì mà hắn phải làm thế cả. Hơn thế nữa, Denji in Asa chỉ là một fan cuồng tên ngốc, không hơn không kém.

Luận điểm của Asa có thuyết phục được Yoru. Quỷ Chiến Tranh quay ra lệnh cho Asa rằng cô phải “đi tìm” nhiều hơn. Asa do missa but must go thăm Yuko nữa. Hay hơn nữa, “chả phải Chainsaw Man sẽ lộ diện nếu ta đưa một con quỷ đến trường sao?”.

Trong lúc Yoru bận tính toán kế hoạch, Asa đến thăm Yuko. Yuko khá vui khi Asa đến. Cả hai ban đầu đều có chút chuyện nhưng sau đó có chuyện giống nhau rất vui vẻ. Họ cũng nói cho nhau nghe bí mật của mình.

Yuko cho biết cô giết hàng xóm hôm qua. Asa bán tính toán bán nghi – nhưng có vẻ ngoài như Yuko đang nói thật. Yuko sau đó nói rằng cô ấy sẽ không tiết lộ bất cứ việc gì, kể cả chuyện Asa giết thầy và lớp trưởng.

Cô sau đó tiết lộ rằng mình đã lập giao kèo với Quỷ Công Lý hôm qua và nó cho cô sức mạnh đọc suy nghĩ khác. Yuko say that the item of her is used to use the power from the quỉ quyết.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 106

người cầm cưa 106

Thôi xong, tác giả cho quay xe 180 độ. Thay vì để Yuko là một người bạn bình thường của Asa, tác giả quyết định sẽ biết cô ấy thành một phản cảm! Asa data can do Yuko again? Có thể có – mà cũng có thể không. Yoru đang cần một con quỷ xuất hiện tại trường học và Yuko “vô tình” xuất hiện quá đúng lúc. Bằng cách này hay cách khác, Yuko sẽ thành công với trường và gây ra một cuộc náo loạn. This will be the main variable of chap 106.

Nhận thấy trường có quỷ, Denji 100% sẽ ra mặt – trừ khi hôm cậu ấy không đến trường. Vì Yuko đã “nhúng chàm” và trở nên nguy hiểm, sớm muộn gì Asa cũng sẽ biến cô thành vũ khí với sức mạnh từ Quỷ Chiến Tranh (dù nhiều phần là cô không muốn điều đó). Câu chuyện tình bạn đẹp giữa Asa và Yuko có thể sắp kết thúc rồi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *