Quảng bá du lịch Việt Nam qua các cuộc thi ẩm thực quốc tế

Rate this post

Chú thích ảnh
Đại diện Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn công bố danh sách thí sinh tham gia cuộc thi Bánh quốc tế.

Đây là cuộc thi do Hội Đầu bếp Quốc tế, Hiệp hội Đầu bếp Singapore và các Hiệp hội đầu bếp trong khu vực châu Á tổ chức để tìm kiếm những đầu bếp tài năng, chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Theo bà Trần Thị Hiền Minh, Phó Chủ tịch Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, thông qua cuộc thi, các thí nghiệm sinh sẽ có cơ hội diễn ra những kỹ năng độc đáo và điêu luyện của đầu bếp nước trước Ban giám khảo is the first cook, chuyên gia ẩm thực quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá du lịch thông qua ẩm thực. Vì thế, so với các cuộc thi trước, năm nay các thí sinh Việt Nam sẽ sử dụng các tài liệu là sản phẩm đặc trưng của người Việt Nam: sen Huế, bột nếp, bột năng ở các miền… Đây cũng là một cái khó cho các bếp từ Việt Nam lần đầu tiên phải sử dụng socola, phô mai kết hợp với nguyên liệu của người Việt để tạo nên những chiếc bánh vừa mang đậm truyền thống của người Việt nhưng vẫn mang phong cách hiện đại.

Sau nhiều năm tham gia cuộc thi bánh quốc tế, đoàn Việt Nam là đầu bếp trẻ thuộc Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã đạt được hàng loạt thành tích đáng ghi nhận như: 2 huy chương Vàng; 2 huy chương Bạc và 1 huy chương đồng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *