Quảng bá du lịch ASEAN trên hòn đảo Jeju của Hàn Quốc | Du lịch

Rate this post

Quang ba du lich ASEAN tren hon dao Jeju cua Han Quoc hinh anh 1Đảo Jeju ở miền Nam Hàn Quốc. (Nguồn: Republic of Korea / Flickr)

Trung tuần tháng Chín này, chính quyền của tỉnh Jeju phối hợp với Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc tổ chức chiến dịch quảng bá du lịch Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trên hòn đảo Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tham dự lễ khai trương có đại sứ các nước ASEAN tại Hàn Quốc, Tổng Thư ký Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc cùng đại diện tỉnh Jeju. Với tên gọi “Xe quảng bá du lịch ASEAN”- (ATPV), Ban tổ chức chính thức khai trương tour du lịch ATPV trên đảo Jeju với mục tiêu nâng cao của cộng đồng đối với ASEAN và cung cấp thông tin mới nhất về du lịch tại các quốc gia ASEAN.

Tour ATPV sử dụng phương tiện lưu động đi đến các điểm du lịch, ngôn ngữ nổi và các trường học ở Jeju từ ngày 15-18 / 9. Các điểm dừng chân trong tour du lịch này gồm có Saebyul Oreum, Volcanic Cone, chợ truyền thống Dongmun, Seongsan Mũi Bình minh, Đại học Quốc gia Jeju, trường Trung học Jungmun …

[Việt Nam chung tay cùng các quốc gia ASEAN phục hồi bền vững du lịch]

Với chủ đề “Khám phá ASEAN-Điểm đến cho mọi ước mơ,” ATPV sẽ cùng khách hàng đi khắp nơi đảo Jeju và tổ chức các sự kiện để du khách có thể tìm hiểu thêm về 10 quốc gia thành viên ASEAN, giới thiệu ASEAN với công chúng trong nước và quảng bá các tài nguyên du lịch và văn hóa của các nước ASEAN.

Với phương châm “du lịch thú vị-vui vẻ”, tại các điểm du lịch hoặc trường học, nơi lưu động dừng, du khách có thể tham gia nhiều sự kiện khác nhau như giải câu đố vui về các thuộc tính các nước ASEAN, trò chơi xúc xắc và ghép hình.

Đúng câu trả lời sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức. Khuyến mãi cũng sẽ bao gồm vé tham quan miễn phí Không gian ASEAN vừa khai trương tại Trung tâm Hòa bình quốc tế Jeju, chụp ảnh lưu trữ và tham khảo các kỹ thuật số để có trải nghiệm sống động về các điểm du lịch, văn hóa của ASEAN./.

Khánh Vân-Đức Hưng (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *