Phương Oanh yêu Shark Bình

Rate this post

Diễn viên Phương Oanh cho biết đang yêu doanh nhân Nguyễn Hòa Bình – người có biệt danh “Shark Bình”.

Ngày 26/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái giống diễn viên Phương Oanh tình tứ bên một người đàn ông. Những hình ảnh này đi kèm nhiều bình luận cho rằng diễn viên là “kẻ thứ ba”, xen vào hôn nhân của một doanh nghiệp.

Chiều cùng ngày, Phương Oanh xác nhận với VnExpress cô ấy và bạn trai là nhân vật trong bức ảnh. Cô ấy nói cả hai quen nhau trong buổi gặp gỡ bạn bè chung vài tháng trước và khi đó đều độc thân. Cô cho biết: “Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi”.

Diễn viên nói thêm lúc mới quen, họ không biết về nhau. Thời gian tìm hiểu, Phương Oanh được thu hút bởi sự thông minh, hài hước của bạn trai.

Shark Bình cho biết chia tay vợ và sống riêng hơn hai năm qua. Doanh nhân không có ý định quan hệ tình cảm với Phương Oanh. “Chúng tôi quen nhau sau thời gian độc thân khá dài. Việc nam nữ tìm hiểu nhau là bình thường, không ai là người thứ ba”, ông Bình nói.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1980, là một trong những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật tại Việt Nam, được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam), năm 2019 , thường được gọi bằng danh sách Shark Bình.

Phương Oanh ở tuổi 33. Ảnh: Facebook Đỗ Phương Oanh

Diễn viên Phương Oanh ở tuổi 33. Ảnh: Facebook Đỗ Phương Oanh

Ở tuổi 33, Phương Oanh cho biết người chủ về kinh tế từ nhiều năm nay. Ngoài diễn xuất, cô từng kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, đầu tư một số lĩnh vực. Người đẹp từng tâm sự kiếm tiền hơn yêu cầu.

Nữ diễn viên vốn kín tiếng chuyện tình cảm. Hai năm trước, cô công khai yêu nhưng không để lộ mặt bạn trai. Họ chia tay sau thời gian ngắn tìm hiểu. Phương Oanh từng nói cô ấy kém may mắn trong tình yêu. Khi yêu, cô nhận là người có cảm xúc, luôn hết lòng vì nửa kia.

Phương Oanh sinh năm 1989 tại Hà Nam. Trước khi đóng phim, cô ấy là người mẫu. Phương Oanh gây chú ý với loạt tác phẩm truyền thông như Hoa bay, Lời thì thầm quá khứ, Gái già xì tin, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh Búp Bê, Cô gái nhà người ta … Năm 2018, cô đề cử giải Cánh Diều Vàng hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai Súa trong phim Lặng yên dưới vực sâu.

Hà Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *