Khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022

Rate this post

Chú thích ảnh
Các đặc sắc biểu tiết trong chương trình khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022 với chủ đề “Long An – Khát vọng sông Vàm”.

Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; đại diện các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong khu vực; lãnh đạo tỉnh Long An cùng đông đảo người dân địa phương, du khách đến tham dự chương trình.

Chương trình nghệ thuật “Long An – Khát vọng sông Vàm” được mở đầu với phần dàn dựng hoành tráng được vẽ bằng nghệ thuật nhìn và hiệu ứng sân khấu hiện đại, mang đến cảm giác nhận chân thật, gần về đất và người Long An với đôi dòng sông Vàm Cỏ, các địa chỉ, di tích, cảnh đẹp, món ngon ẩm thực. Các chàng trai, cô gái Long An hân hoan chào đón khách trong nước và quốc tế.

Các công ty giúp đỡ khách hàng có thêm những góc nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về vùng đất cửa ngõ Miền Tây Nam bộ, hội tụ muôn màu muôn vẻ của vùng Đồng Bằng sông nước; lưu trữ bao văn hóa truyền thống từ các lớp dân địa phương với văn hóa Phù Nam rực rỡ.

Chú thích ảnh
Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được phát biểu khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022.

Tại lễ khai mạc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được cho biết: Đây là lần đầu tiên của tỉnh Long An tổ chức Tuần Văn hóa – Du lịch. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện quyết định vượt khó, phục hồi và phát triển ngành Du lịch trước ảnh hưởng của COVID-19 đại dịch. Với chuỗi gồm 13 hoạt động đa dạng, phong phú, cùng thông điệp “Du lịch Long An an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, Tuần Văn hóa – Du lịch là cơ hội cho các khu di tích, điểm tham quan, doanh nghiệp nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, làng nghề truyền thông liên kết, hợp tác phát triển du lịch và quảng cáo thương mại, sản phẩm.

Chú thích ảnh
Thuật chương trình “Long An – Khát vọng sông Vàm” với nhiều đặc sắc tiết mục, mang đậm chất sông nước miền Tây Nam bộ.

Không chỉ trong thời gian của Tuần Văn hóa – Du lịch này, mà thường xuyên trong thời gian tới, Long An sẽ tăng cường quảng bá, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, mở ra hướng đi mới để đánh giá năng lực của du lịch. tỉnh. Đặc biệt, địa phương sẽ xây dựng tốt hơn hình ảnh “Người Long An hiếu khách, văn minh, lịch thiệp ”, tạo giao diện mở rộng điều kiện, lan tỏa các hệ thống truyền thông giá trị, hình ảnh Long được đưa ra An đến gần hơn với khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế.

Tuần lễ Văn hóa – Du lịch sẽ diễn ra đến hết ngày 21/9 với nhiều đặc tính hoạt động như: khảo sát Famtrip, giới thiệu sản phẩm, tour du lịch Long An; Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP; Con chạy marathon; Con sông Hoa khôi sông Vàm; Giao lưu đờn ca tài tử …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *