Phú Yên mở rộng du lịch với Nga

Rate this post

Trọng khổ “Diễn đàn Du lịch toàn nước Nga: Khám phá vùng Viễn Đông của Nga” được tổ chức từ ngày 21-9 đén 24-9 tại nước Nga, tỉnh Phú Yên và Bộ Du lịch vùng lãnh thổ Khabarovsk (Nga) vừa tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đẩy mạnh chương trình về du lịch giữa 2 bên.

Phú Yên mở rộng trường khách du lịch Nga - Ảnh 1.

Hội nghị trực tuyến về chương trình hợp tác giữa Phú Yên và vùng lãnh thổ Khabarovsk (Nga)

Tại hội nghị, bà Puntus Ekaterina Andeevna, Bộ trưởng Du lịch vùng lãnh thổ Khabarovsk, cho biết “Diễn đàn Du lịch toàn nước Nga: Khám phá vùng Viễn Đông của Nga” nhằm thảo luận những chuyên đề chuyên sâu như: Du đường đã ngồi; Làm thế nào để biến những khoảng cách thành một sản phẩm du lịch thành công; cách tạo giấc mơ cho du khách từ các vùng Viễn Đông; thay thế nhập khẩu trong du lịch chữa bệnh – Những gì Viễn Đông mang lại; du lịch trẻ em – Mở rộng tầm nhìn; những hướng đi mới cho sự phát triển du lịch sinh thái ở Viễn Đông; văn học và nghệ thuật với tư cách là người dẫn hình ảnh của thổ dân vùng.

Ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết miền Đông nước Nga có mối quan hệ mật thiết với Việt Nam. Với lợi thế khí hậu ấm áp quanh năm, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, Phú Yên có thể đáp ứng nhiều loại hình nghỉ dưỡng và khám phá của khách du lịch Nga.

Phú Yên mở rộng trường khách du lịch Nga - Ảnh 2.

Phú Yên quanh năm nắng ấm, nhiều cảnh đẹp, phù hợp với khách Nga (trong ảnh là Gành Đá Dĩa của Phú Yên)

Ông Thế cho hay tỉnh Phú Yên đang nỗ lực mở rộng hợp tác trong khu vực và quốc tế nhằm phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch của tỉnh. “Chúng tôi mong muốn được đón tiếp lãnh đạo vùng Khabarovsk, các địa phương Viễn Đông và nước Nga nói chung đến Phú Yên. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, các đoàn khách du lịch đến with Phú Yên. Tỉnh Phú Yên sẵn sàng thúc đẩy cơ hội hợp tác, tiến tới các công cụ thỏa mãn và thiết bị mang lại lợi ích cho cả hai bên ”- ​​ông Thế nói.

Hồng Ánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *