Hành khách Vietnam Airlines thưởng thức “bản hưởng ẩm thực” mới | Authentication

Rate this post

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 1Bộ thực đơn mới lấy phong cách ẩm thực Việt Nam làm trọng tâm.

Mới đây, Vietnam Airlines đã giới thiệu đơn vị hoàn toàn mới trên các cửa sổ nội địa với những thay đổi liên quan đến cả quảng cáo Thương gia và Phổ thông.

Được ví như “giao diện ẩm thực trên không,” mới lấy phong cách thực đơn ẩm thực Việt Nam làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng những đặc tính của vùng trải dài trên khắp nước.

Ngay giữa những tầng mây, hành khách Thương mại sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng từ Bắc chí Nam như bún chả Hà Nội, bánh mì sốt vang, bún bò Huế, mì Quảng, bún thịt nướng, hủ tiếu Mỹ Tho …

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 2Menu mới lấy phong cách ẩm thực Việt Nam làm trọng tâm (Ảnh: Travip)

Bên cạnh các món ăn Việt Nam, Hãng hàng không Việt Nam vẫn cung cấp các lựa chọn ăn theo kiểu Âu hoặc khác nhau cho khách hàng. Các món ăn làm những đầu bếp tài hoa sáng tạo, đổi mới dựa trên những xu hướng ẩm thực tế, hiện đại và được ưa chuộng trên thế giới.

[Vietnam Airlines triển khai làm check-in online ở 2 sân bay Australia]

Hạn chế, với suất ăn nhẹ Thương gia, hành khách có thể thưởng thức tùy chọn kiểu Âu là canapé gồm các phần ăn nhỏ nhưng tinh tế với những lát bánh mì nướng giòn, cá hồi xông khói, pate đồng quê, phomai Morazella … hay cảm nhận hương vị Việt Nam thân thuộc qua những món ăn như nem lụi, chả cá Thăng Long, chả bò lá lốt … chế biến theo phong cách nhà hàng cao cấp.

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 3Thực đơn mới mang đến cho khách hàng những đặc tính của vùng trải dài trên toàn nước.

Hành khách phổ biến thông báo nhận đơn thực hiện đa dạng hơn với sự góp mặt của những món ăn phong cách mới có thiết kế đầy đặn và hương vị hài hòa, hấp dẫn. Các món ăn nhẹ phổ thông cũng được nâng cấp trong thời gian này để mang đến trải nghiệm bay ấn tượng hơn cho khách hàng.

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 4Bên cạnh các món ăn Việt Nam, Vietnam Airlines vẫn cung cấp các lựa chọn ăn theo kiểu Âu hoặc Á khác cho khách hàng.

Thông qua các món ăn mới, chất lượng, thực hiện đơn hàng mới tuần, Vietnam Airlines thiết lập các món ăn không ngừng nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm bay cho khách hàng. Ngoài ra, với điểm nhấn là mỹ vị của các miền Việt Nam, mỗi chuyến bay sẽ là một sứ giả kết nối tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với đông đảo thực khách trong nước và quốc tế.

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 5Hành khách thưởng thức món ăn mới trên chuyến bay.

Không chỉ là những món ăn, Vietnam Airlines còn thực hiện nhiều thay đổi đồng bộ đối với suất ăn tiêu chuẩn trên không trong tháng 8/2022.

Đối với gia đình thương mại, hành khách có hai địa chỉ ăn, gồm một Việt Nam lựa chọn và một Âu hoặc Á lựa chọn khác nhau trong bữa ăn chính (thay thế cho một loại Á lựa chọn và một Âu loại lựa chọn như trước đây).

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 6Phổ thông lớp có thêm các món ăn mới với thiết kế đầy đặn và hương vị hài hòa, hấp dẫn.

Trang web nhẹ nhàng Thương mại cũng có hai nóng lựa chọn: một món ăn lựa chọn hoặc một món ăn nóng (thay thế cho một địa chỉ bánh mì / bánh nóng như trước đây). Vietnam Airlines sẽ sử dụng mới thiết kế sứ, có trọng lượng nhẹ và nhẹ hơn cho hạng Thương gia, qua đó góp phần giảm tải trọng tàu bay, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế tác động tới môi trường.

Đối với phổ thông thông tin, Vietnam Airlines đang nghiên cứu thay đổi mới bao bì, dụng cụ bảo quản ăn theo hướng trẻ trung, năng động, sử dụng tối đa chất lượng thân thiện với môi trường. /.

Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 7Thực đơn mới sẽ nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm bay cho khách hàng.
Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 8
Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 9(Ảnh: Travip)

(Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *