Phú Thọ ra mắt chương trình học đường “Hướng về cội nguồn”

Rate this post

Đại diện các doanh nghiệp lữ hành ký kết với các nhà cung cấp dịch vụ tại Khu DTLS Đền Hùng, Hiệp hội Lữ hành Phú Thọ

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường giải pháp phục hồi hoạt động du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch vụ Covid-19, khai thác những lợi ích có sẵn về tài nguyên du lịch, giá trị di sản văn hóa Vùng Đất Tổ , phát triển sản phẩm mới du lịch. This also is a activity is used to kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới (27.9) với tin nhắn Tư duy lại về du lịch.

Giám đốc Khu DTLS Đền Hùng Lê Trường Giang cho biết: “Đền Hùng với Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Với những đặc trưng giá trị có sức sống lâu bền và ngày càng lan tỏa mạnh mẽ đã trở thành bản sắc văn hóa độc đáo của dân tộc Việt Nam, Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng đã trở thành sự kiện quan trọng nhân dân cả nước hướng về ”.

Vừa qua, cả thế giới chứng khoán Du lịch chịu sự nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Vừa khó khăn vì bệnh dịch, Đền Hùng vừa bị ảnh hưởng bởi thời gian hoạt động trong lịch hoạt động. Để khắc phục khó khăn, thích nghi với tình hình, khai thác các mặt phẳng, phù hợp của các sản phẩm du lịch tâm linh, chương trình mới này mong muốn, mang đến cho học sinh, sinh viên một chương trình mới lạ hấp dẫn, được tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa vùng đất Tổ và thực hiện tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương một cách linh thiêng và ý nghĩa tại nơi có nguồn của dân tộc.

Show diễn Hùng Vương truyện cổ

Đồng thời, cũng để góp phần triển khai Quyết định số 1895 / QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ phê duyệt chương trình “Tăng cường giáo dục chính trị, đạo đức, cuộc sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, Thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021 – 2030 ”của Giáo dục – Đào tạo. “Chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng làm nên một trong những sản phẩm du lịch đặc thù, mang tính chất độc đáo của tỉnh chính là hệ thống văn hóa Đất Tổ mang lại nguồn linh hồn sẽ đáp ứng đúng, trúng yêu cầu về việc xây dựng chế tạo sản phẩm du lịch độc đáo dựa trên văn hóa trị giá tại Khu du lịch quốc gia Đền Hùng ”, ông Lê Trường Giang nói.

Tại chương trình, Flamingo Redtours đại diện cho các doanh nghiệp lữ hành ký kết với các nhà cung cấp dịch vụ tại Khu DTLS Đền Hùng, Hiệp hội Lữ hành Phú Thọ trong công việc toàn diện nhằm triển khai có hiệu quả sản xuất phẩm du lịch học đường “Hướng về cội nguồn”.

Là một trong những đơn vị hành trình hàng đầu Việt Nam, Flamingo Redtours cam kết hỗ trợ địa phương trong công việc xúc tiến, đào tạo nghiệp vụ du lịch tại điểm đến; đầu mối kết nối các doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội; thúc đẩy hoạt động truyền thông tiếp thị; xây dựng các sản phẩm du lịch nội địa, sản phẩm liên kết đến các điểm du lịch trong hệ thống sinh thái của Tập đoàn Flamingo (Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Hải Tiến Resort, Flamingo Cát Bà Resort).

Tham quan và trải nghiệm tại Khu du lịch Nature Key Retreat Hy Cương

Nhân sự kiện này, Flamingo Redtours chính thức cho ra mắt chùm tour “Hướngvề nguồn gốc”: Đền Hùng – Bảo tàng Hùng Vương – Đình cổ Hùng Lô – KDL Nature Key Retreat Hy Cương (1 ngày); tour Đền Hùng – Flamingo Đại Lải Resorts (2 ngày / 1 đêm).

Ưu tiên của sản phẩm là chương trình được sắp xếp một cách khoa học dưới sự tư vấn của các chuyên gia; địa điểm tham quan gần Hà Nội, thuận tiện di chuyển; script được cá biệt hóa theo từng cấp độ 1 – 2 – 3. Thời gian trải nghiệm ngắn từ 1 – 2 ngày giúp bảo đảm sức khỏe cho các em học sinh. Đa dạng truyền đạt phương thức cũng là một trong những điểm cộng của sản phẩm “Hướng về nguồn gốc”.

Tặng quà học sinh tham gia chương trình

Vượt qua một chương trình tham quan, các bài học lịch sử tưởng chừng khô khan trên các lớp sẽ được các nhà tổ chức tham quan truyền tải một cách nhẹ nhàng, dễ nhớ khi học sinh được tham quan di tích Đền Hùng, thưởng thức diễn “Hùng Vương truyện cổ”. Du khách có thể tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề, các cuộc thi “Rung chuông vàng”, “Ngược dòng lịch sử”, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với công việc, nhóm kỹ năng, xử lý tình huống will be be be the open to be used to the game play team building. Khám phá đặc biệt văn bản của địa chỉ người dân khi được tự tay gói bánh chưng, giã bánh dày; tân các tác phẩm nghệ thuật, kiến ​​trúc độc đáo tại Flamingo Đại Lải Resort… Các hoạt động “học mà chơi – chơi mà học” trên sẽ giúp các em học sinh dung nạp kiến ​​thức về Lịch sử – Văn hóa – Nghệ thuật – Kỹ năng sống một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

Trong chương trình khảo sát dịch vụ du lịch tại Khu DTLS Đền Hùng, đoàn doanh nghiệp, báo chí Trung ương và địa phương tham quan, dâng hương tại núi Nghĩa Lĩnh, thực hành nghi lễ “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, thưởng thức diễn xuất Hùng Vương truyện cổ, tham quan và trải nghiệm tại Khu du lịch Nature Key Retreat Hy Cương; làng cổ Hùng Lô, thưởng thức hát Xoan, khảo sát homestay nhà cổ Hùng Lô và làng nghề thủ công truyền thống …

THỦY TRÚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *