Phim Việt về đề tài ẩm thực sắp ra mắt

Rate this post

Phim trưởng tới sẽ theo dõi nam chính Kỳ Hải (Hoàng Trung đóng). Với mơ ước trở thành bếp trưởng nổi tiếng, Kỳ Hải tới xin việc tại một nhà hàng nhưng đời không như mơ, anh phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu…

Đặc biệt hơn, Kỳ Hải không ngờ mình sẽ đối mặt với cô quản lý nhà hàng Uyên Thư (Phương Anh Đào đóng) từng bị anh đá phũ phàng sau một đêm nhiệt huyết. Chưa hết, chàng trai trẻ phải vượt qua thử thách ở nhà bếp khó tính (nghệ sĩ Lê Quốc Nam đóng) cùng đồng nghiệp láu cá “cà khịa”.

Phim Việt về đề tài ẩm thực sắp ra mắt - Ảnh 1.

Phương Anh Đào trong vai Uyên Thư.

Bộ phim không chỉ mang đến những tình huống nghề nghiệp cười ra nước mắt trong bếp, mà còn có họa tiết đời sống vui nhộn của một công việc đam mê, dù có “va chạm” nhưng vẫn luôn bảo vệ, hỗ trợ nhau.

Bộ phim trưởng tới được đạo diễn Văn Công Viễn và ekip sản xuất kỳ vọng sẽ quảng bá được các nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với công chúng. Các nhà cố vấn phim lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cung cấp cách chế biến, cũng như trình bày các món ăn.

Phim Việt Nam về đề tài ẩm thực sắp ra mắt - Ảnh 2.

Bộ phim kỳ vọng quảng bá được văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để mang lại tính chân thực cao nhất cho từng cảnh quay, các diễn viên còn lại 1 tháng trải qua các lớp đào tạo, rèn luyện kỹ năng quan trọng mà bất cứ ai làm việc trong bếp đều phải nằm lòng và thành công thành thạo như cách cầm dao, xóc chảo, phi lê cá, thịt.

Từ những buổi đầu tiên theo dõi luôn luôn có sự kết hợp “đặc biệt” từ hướng dẫn, dần dần, các chức năng đầu bếp đã bắt đầu xuất hiện.

Ngoài các nhân vật chính như Phương Anh Đào, Hoàng Trung, nghệ sĩ Lê Quốc Nam phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như NSƯT Mỹ Duyên, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, Ngọc Tưởng, Ba Tây, Quang Hoà, Trương Thanh Long … và dàn khách mời tên tuổi. Trưởng phòng lên sóng trên kênh K + LIFE, app K + từ ngày 10/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *