5 bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 9 trên Viki

Rate this post

Mùa hè oi ả đã qua, và chúng ta có thể cảm nhận được làn gió thu rồi! Trong trường hợp bạn không biết xem gì vào thời điểm này, hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 5 bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 9 trên Viki nhé!

Quán cà phê luật

Quán cà phê luật
Quán cà phê luật (Ảnh: Internet)

“Quán cà phê luật” của đài KBS2 là bộ phim hài lãng mạn được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết internet nổi tiếng cùng một tên.

Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) là một công ty đã nghỉ việc sở hữu một tòa nhà cho thuê, cô nàng luật sư tính cách kỳ lạ Kim Yu Ri (Lee Se Young) thì mở một “quán cà phê luật” trong tòa nhà của anh. Khi còn là bạn thân hồi đại học, Kim Jung Ho đã yêu thầm Kim Yu Ri.

Đây là lần thứ hai Lee Seung Gi và Lee Se Young đóng phim chung, trước đó hai người cùng tham gia bộ phim ăn khách “Hoa du ký”.

Tình yêu hợp đồng

Tình yêu hợp đồng
Tình yêu hợp đồng (Ảnh: Internet)

“Hợp đồng tình yêu” của đài tvN là bộ phim hài lãng mạn về dịch vụ cung cấp “người vợ hợp đồng” cho những người cần bạn xuất hiện trong các trường hợp bất khả kháng.

Choi Sang Eun (Park Min Young) là một “chuyên gia” trong lĩnh vực này. Cô ấy phải “phân thân” giữa hợp đồng với hai người đàn ông Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo) và Kang Hae Jin (Kim Jae Young) – mỗi người 3 ngày trong tuần và chỉ có một ngày nghỉ duy nhất cho bản chính hơn. Những chuyện dở khóc dở cười có gì sẽ xảy ra với Choi Sang Eun đây?

Hoàn thiện đối tác

Hoàn thiện đối tác
Hoàn tất đối tác (Ảnh: Internet)

“Đối tác hoàn toàn” của đài ENA kể về mối tình lãng mạn và hài hước giữa chaebol đam mê thám tử Eun Sun Woo (Jung Il Woo) và cô gái nghèo có thị lực siêu nhân Don Se Ra (Yuri). Bộ phim này là lần hợp tác thứ hai của Yuri và Jung Il Woo sau bom tấn cổ trang từng đạt rating cao nhất trong lịch sử đài MBN: “Bossam: Đanh số phận”.

Please said for my ước lượng của bạn

Please said for my ước lượng của bạn
Please say me to your wish (Ảnh: Internet)

“Please say me to say my wish you” của đài KBS2 được lấy cảm hứng từ một chương trình thực tế của Hà Lan. Mục đích của chương trình này giúp những người bệnh ung thư giai đoạn cuối đạt được nguyện vọng cuối cùng của đời mình.

Yoon Gyeo Re (Ji Chang Wook) có cuộc sống bế tắc đến mức anh từng nghĩ đến chuyện tự sát. Nhưng sau khi bị ép trở thành tình nguyện viên tại bệnh viện, anh dần dần tìm được nghĩa là cuộc sống của mình. Seo Yeon Joo (Sooyoung) là cô y tá mạnh mẽ và vui vẻ, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Tình yêu nhẹ nhàng và ấm áp của hai người chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong mùa thu này đấy!

Tuy bộ phim này không có nhiều tình huống “máu chó” kịch bản nên xếp hạng không cao nhưng mọi người xem phim đều không thể diễn ra bình yên mà “Hãy nói để tôi ước lượng của bạn”.

Khóa tu của các diễn viên trẻ

5 bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 9 trên Viki 5 bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 9 trên Viki BlogAnChoi bộ phim chương trình thực tế hấp dẫn nổi tiếng Hàn Quốc phim Hàn Quốc phim truyền hình thông tin thú vị
Khóa tu diễn viên trẻ (Ảnh: Internet)

“Young Actors ‘Retreat” là chương trình truyền hình thực tế của đài tvN. This chương trình sẽ cho cảm giác hình ảnh và cảm xúc chân thực nhất của các diễn viên khi đi du lịch, chơi trò chơi và tâm sự với nhau.

Diễn viên tham gia chương trình chính là các gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình ăn khách như “Mây họa ánh trăng” (Park Bo Gum, Kim Yoo Jung,…), “Tầng lớp Itaewon” (Park Seo Joon , Kwon Nara,…) và “The Sound of Magic” (Ji Chang Wook, Hwang In Yeop,…)

You can read more:

Xem thêm

Bốn chú mèo gắn liền với tuổi thơ của bạn

Mèo máy rê mon, mèo Nyasu, Tom và Oggy là bốn chú mèo máy gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Nhắc đến 4 chú mèo này, không ai không nhớ đến những năm thơ ấu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *