Phân tích giá 16/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Cardano.

Rate this post

Da tăng nhẹ trở lại trường thị, xu hướng đang trở nên tích cực hơn. Do đó, một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Sau đây, hãy cùng Blogtien đến với bài báo giá hôm nay (16/03) nhé.

  • Phân tích giá 14/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Cardano.
  • Phân tích giá 12/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.
  • Phân tích giá 09/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.

BTC / USD

Bitcoin đang cố gắng thoát khỏi đường EMA 20 ngày và vượt lên trên kháng cự cự ly 4.000 USD. Cả hai đường trung bình đang tăng dần và đường EMA 20 ngày đã được giữ lại trong vài ngày qua, cho thấy bên mua xuất hiện ở mức thấp hơn. Chúng tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt được đà trên 4.000 USD và tăng nhanh lên mức 4.255 USD. Nếu phe bò có thể tăng lên mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình đáy kép với mục tiêu ở mức 5.273 USD.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD một lần nữa giảm xuống từ 4.000 USD, phá vỡ dưới đường xu hướng tăng và SMA 50 ngày, nó sẽ cho phe gấu có lợi hơn.

Quan trọng để theo dõi giảm điểm là 3.355 – 3.236 USD. Một mảnh vỡ tại khu vực này sẽ báo hiệu một cực kỳ tiêu chuẩn. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu đồng xu giảm xuống mức thấp mới trong 52 tuần. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ lỗ dừng lại trên các vị trí dài ở dưới 3.236 USD.

ETH / USD

Ethereum đã tổ chức thành công sự hỗ trợ ở mức 134 USD. Phe bò đang cố gắng đẩy giá lên 144 USD. Cả hai đường trung tâm đều bằng phẳng và RSI chỉ số cũng nằm gần khu vực trung tâm. This thing for the cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu cặp ETH / USD lấy đà và vượt ra khỏi 144 USD, nó có thể tăng lên đến ngưỡng cự ly quan trọng là 167 USD. This Level on, Tam giác tăng dần mô hình sẽ hoàn thành với mục tiêu ở mức 48,64 USD.

Xu hướng sẽ yếu đi nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm xuống dưới SMA 50 ngày. The not support to the time about the point is 116 USD. Đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần cũng ở mức này; làm điều đó, chúng tôi hy vọng vùng này sẽ được hod. Fracted dưới đường xu hướng tăng sẽ làm mất hiệu lực làm tăng giá mô hình, một dấu hiệu tiêu cực. Trader có thể bảo vệ các vị trí dài còn lại với mức dừng lỗ ở 125 USD.

XRP / USD

Ripple đã bám vào xu hướng tăng dần của tam giác tăng dần trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và RSI số chỉ nằm ở điểm giữa, điều này chỉ ra sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu cặp XRP / USD trượt xuống dưới đường xu hướng tăng, nó có thể giảm mức hỗ trợ 0,275 USD. Một mảnh vỡ ở mức này có thể đưa ra thử nghiệm đồng xu lại mức thấp hơn hàng năm 0,245 USD. Do đó, các nhà giao dịch đang nắm giữ các vị trí dài có thể giữ mức dừng lỗ ngay dưới 0,275 USD.

Mặt khác, nếu đồng xu tăng dần từ các mức hiện tại và tăng lên trên 0,310 USD, nó có thể chuyển lên đến cự ly kháng cự của kênh giảm dần. Một kênh phá vỡ sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng.

LTC / USD

Litecoin một lần nữa được hỗ trợ từ gần đường EMA 20 ngày đến ngày 14 tháng 3. Show at, những chú bò đã vượt qua kháng cự trên 56,91 USD, đây là một dấu hiệu tăng giá. Mức kháng cự theo mức tăng là 59,44 USD. Nếu phe bò thành công trong mức mở rộng này, chúng tôi dự đoán tăng lên 65,56 USD và cao hơn nữa là đến 69,27 USD có thể diễn ra.

Trong khi các trung bình động có xu hướng tăng, thì âm thanh phân tích trên RSI số khiến chúng ta phải lắng nghe. If RSI number only exit from the range, that will be a another markting.

Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi, tôi sẽ vô hiệu nếu cặp LTC / USD phá vỡ đường EMA 20 ngày và giảm xuống còn 47,24 USD. Nhà giao dịch có thể giữ lại các lỗ hổng trên các vị trí dài còn lại ở mức 50 USD.

EOS / USD

EOS đã lưu giữ trên EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Những nỗ lực lặp đi lặp lại của phe gấu để giảm giá dưới mức này không thành công, điều này cho thấy bên mua đã xuất hiện ở mức thấp hơn.

Cả hai đường trung bình đang tăng dần và RSI số cũng tăng dần lên. Chúng tôi hy vọng phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mở rộng mức tăng trên mức kháng cự 3,87 USD và tăng lên 4,49 USD.

Tuy nhiên, nếu cặp EOS / USD giảm từ mức hiện tại và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ có khả năng giảm về 3,15 USD. SMA 50 days cũng ở mức này, do đó, chúng tôi hy vọng phần này sẽ được hỗ trợ. Nhưng nếu phe gấu chìm đồng xu dưới SMA 50 ngày, thì mức 2,17 USD có thể được kiểm tra lại. Do đó, các trader nên giữ điểm dừng trên các vị trí dài còn lại ở mức 3,10 USD.

BCH / USD

Bitcoin Cash hiện đang cố gắng duy trì trong phạm vi 120 – 140 USD. Sự phục hồi mạnh mẽ từ SMA 50 ngày làm tăng mật độ và đóng trên 140 USD. Sau khi phá vỡ, di chuyển có thể mở rộng đến vùng trên cao tiếp theo là 157,95 USD – 163,89 USD. If phe bò vẫn mạnh mẽ, thì đà tăng có thể đạt mức 186,30 USD và cao hơn mức đó là 239 USD.

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD đảo ngược hướng so với mức hiện tại, nó sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Đồng coin sẽ chuyển sang trạng thái tiêu cực khi phá vỡ mức 120 USD. Mức tiếp theo cần quan tâm ở điểm giảm là 105 USD. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng trên các vị trí dài ở mức 116 USD.

BNB / USD

Binance Coin đã được cố định gần mức kháng cự trên 15,91 USD trong ba ngày qua.

This xu hướng vẫn duy trì vững chắc khi cả hai đường trung bình động đều lên và RSI số chỉ nằm trong vùng quá mua. This is doing well-doing the current of arabication, có thể mang cặp BNB / USD đến 18 USD. Do đó, trader có thể giữ lại các lỗ hổng trên các vị trí dài và trở lại mức vốn điều hòa. Chúng tôi sẽ đề nghị theo dõi các điểm dừng cao hơn vào tuần tới.

Ngược lại, nếu đảo ngược xu hướng từ hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Hỗ trợ theo chiều giảm điểm là SMA 50 ngày.

XLM / USD

Stellar đã tăng cao hơn trong vài ngày qua nhưng đang vật lộn để phá vỡ các đường kháng cự. A firewall at the cự ly sẽ đẩy nó về 0,134 USD. Với đường EMA 20 ngày dốc lên và RSI chỉ số gần với mức quá mua cho thấy đường thấp nhất là tăng lên. Các nhà giao dịch có thể bảo vệ vị trí dài của họ với mức dừng lỗ ở mức 0,08 USD.

Left với giả định của chúng tôi, nếu cặp XLM / USD không vượt qua được kháng cự, nó có thể trượt xuống đường EMA 20 ngày và dưới đường xu hướng tăng. Một mảnh vỡ về đường xu hướng tăng sẽ chỉ ra rằng phe gấu đã trở lại trường và thử nghiệm lại mức thấp nhất có thể xảy ra.

TRX / USD

Mặc dù Tron đã giao dịch dưới đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, nhưng phe gấu không thể nhấn chìm đồng xu xuống dưới mức 0,020 USD. This mode for the buy on the level of low more.

Vì cặp TRX / USD đã được giữ ở mức gần EMA 20 ngày trong vài ngày qua, chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để nâng giá cao hơn. Trên đường đi lên, sau khi vượt qua đường EMA 20 ngày, SMA 50 sẽ đóng vai trò là đầu kháng cự ngày. Rào cản cuối cùng là 0,028 USD; trên đó, chúng tôi hy vọng một xu hướng tăng trưởng mới sẽ bắt đầu. Chúng tôi đề nghị bắt đầu các vị trí dài sau khi ghép tiền duy trì trên phạm vi.

Nhưng nếu TRX quay xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới 0,020 USD, nó có thể giảm xuống 0,083 USD. Đây là một quan trọng được hỗ trợ. If this thing is being breaked, the clock must be test the low level.

ADA / USD

Cardano Continue is in range from 0.036 USD to 0.051 USD. Phe bò sẽ cố gắng phá vỡ phạm vi trong khi phe bò sẽ cố gắng bảo vệ nó.

EMA 20 ngày đang có xu hướng tăng trưởng và RSI chỉ số duy trì trong vùng tích cực, chúng tôi dự đoán sẽ có một sự phá cách vào thời điểm này. Mức tăng tối thiểu của mục tiêu là 0,066 USD và nếu mức này cũng vượt qua, mức tiếp theo cần theo dõi là 0,080 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua trên 0,056 USD và giữ mức lỗ ở mức 0,044 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi, tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ADA / USD giảm xuống so với mức hiện tại. Trong trường hợp như vậy, hành động bị ràng buộc trong phạm vi sẽ tiếp tục trong một vài ngày nữa. This cặp sẽ chuyển sang xu hướng giảm khi nó phá vỡ và đóng lại bên dưới phạm vi.

Cần lưu ý:

Đây là bài phân tích dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Tất cả các giao dịch đều có thể gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 16/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Cardano.

4.0 trên 198 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *