Đề nghị chính của Bộ Tài chính sử dụng blockchain để quản lý chứng khoán

Rate this post

Bộ tài chính Đức vừa đề nghị sử dụng chứng chỉ dựa trên blockchain như một công cụ tài chính định thức và quản lý chúng một cách hợp pháp.

Trong một văn bản công bố ngày thứ sáu (8/3), cơ quan này nói chứng khoán có thể được phát hành dưới dạng điện tử và không cần phải ghi trên giấy. Luật Đức nên mở rộng cho điện tử chứng khoán, có nghĩa là sự nhận dạng bắt buộc trên giấy của chứng khoán ở thời điểm hiện tại, không nên áp dụng tại mọi thời điểm, theo Google dịch từ tiếng Đức.

Luật nên tạo ra khung pháp lý nhằm quản lý những công cụ kỹ thuật số, với sự hoạt động để thích nghi với những quy tắc thay đổi nhanh chóng của công nghệ blockchain, theo bộ gửi này. Khi các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật có thể thay đổi nhanh chóng, các đặc biệt kỹ thuật chi tiết nên được cấp phép để các cơ quan pháp luật dễ dàng quản lý.

Theo Bộ Tài Chính Đức, trước tiên nên bắt đầu với trái phiếu điện tử và sau đó chuyển sang cổ phiếu kỹ thuật số do khối lượng quản lý cần thiết cho cổ phiếu điện tử sẽ làm trễ nãi bất cứ công việc phát hành chứng khoán nào .

Tất cả các chứng khoán trong nước cần phải được đăng ký tại một cơ quan duy nhất được quản lý bởi cơ quan có chính phủ giám sát, nhằm loại bỏ giá chế độ, theo bản thông báo này.

Hơn nữa, cần phải có những tách biệt quản lý đối với việc mua lại và chuyển đổi chứng khoán điện tử cũng như niềm tin tốt. Nếu điện tử chứng khoán được sử dụng cho lẻ giao dịch, chúng tôi phải đăng ký với trung tâm lưu ký chứng khoán (CSD) của quốc gia. Các nhà tư vấn cá nhân, nên chỉ có thể mua chứng khoán thông qua một tổ chức tài chính trung gian.

Chú ý đáng tin cậy, kỹ thuật chứng khoán có thể sử dụng blockchain nhưng không phải có thiết bị nhất định. Việc sử dụng blockchain nghệ thuật không phải là ưu tiên, đặc biệt khi yêu cầu lượng năng lượng của blockchain nghệ thuật luôn rất cao và có nhiều ảnh hưởng đến khí hậu.

There is an manager

Các đề nghị của Bộ Tài chính được đưa ra trong thời gian dự kiến ​​phát hành chứng khoán thẻ (STO) đang được chỉnh sửa tại Quốc hội Đức.

Công nghệ nghe rất thú vị, nhưng mọi người không thật sự hiểu ý của họ, theo Ủy viên Quốc hội Thomas Heilmann, một thành viên của Đảng Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU), Người cầm quyền chính thức của Đức, cho biết thêm những người khác in the support of this idea.

Bộ tài chính Đức vừa có những đề nghị cho Quốc hội về chứng khoán thẻ (source: CoinDesk)

Hiện luật này đang tồn tại dưới dạng bàn luận và được các nhà thiết lập và chính quyền Đức thảo luận kín, theo Richard Lohwasser, CEO của startup blockchain Lition, công ty vẫn luôn tư vấn cho Heilmann bản thảo dự án luật mới.

Hiện tại, khi không có bất kỳ sự quản lý nào đối với chứng khoán thẻ ở châu Âu, việc xử lý chúng tôi có thể là cả một loạt vấn đề. Nắm giữ một tiện ích thẻ không đồng nghĩa với việc giữ chứng khoán ở mặt pháp luật, thanh toán cổ tức cũng không hợp pháp, và nếu thẻ này hữu ích được bán, người mua cũng không có quyền lợi hợp pháp trong việc nhận cổ. tức, Lohwasser giải thích.

Là một trung tâm tài chính của châu Âu, Đức có thể bảo đảm một lãnh đạo vị trí trong tài chính được mã hóa. Nước này có lẽ sẽ đặt ra một bút đầu tiên để quản lý các thẻ điện tử chứng khoán trên toàn châu Âu.

This application is very important for the community blockchain with the global blockchain, not only at Germany, theo Lewis Cohen, một hệ thống luật của công ty DLx Law có trụ sở tại New York:

Ổ đĩa nếu thị trường vốn Đức không lớn như vậy, đặc biệt từ góc nhìn của các công ty ở Mỹ, các nhà thiết lập Đức thực hiện bước đầu tiên để thúc đẩy việc sử dụng chứng khoán thẻ điện tử cũng sẽ được ghi got, and them will rút ra những bài học trên khắp thế giới. Kinh nghiệm của nước Đức, nếu thực hiện, rất quan trọng đối với một mẫu hình, trong đó cộng đồng blockchain rộng lớn có thể học hỏi điều gì quan trọng và điều gì không có ích.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (11/3): Một tuần loanh quanh, Bitcoin những ngày tới sẽ ra sao?

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *