Peter Brandt nói: Bitcoin vẫn có thể về 0

Rate this post

Có 50% Bitcoin khả năng sập về 0, theo nhà phân tích nổi tiếng.

Nhà giao dịch hàng hóa Peter Brandt tiếp tục dự đoán rằng giá Bitcoin có khả năng giảm xuống 0.

Nhà giao dịch vẫn tin rằng có 50% khả năng I’ve RA a script of khốc liệt như vậy. Đồng thời, Brandt tuyên bố rằng có cơ hội tương ứng về tiền điện tử lớn nhất tăng lên 250.000 đô lalưu ý rằng BTC có “Phần thưởng với ro rủi ro không đối xứng”.

Mặc dù tiền điện tử lớn nhất đã được xuất hiện một thời gian, nhưng vẫn không thiếu những người phản hồi, tin rằng cuối cùng nó sẽ dần chìm vào quên lãng.

Trước đó, Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway, Charlie Mungercánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin “rất có khả năng” about 0, say more that money money is “Ngu ngốc” and “Bad xa. . ”

Vào năm 2018, các nhà kinh tế học của Đại học Yale ước tính rằng tiền điện tử lớn nhất phá vỡ về 0 trong một ngày làm sự kiện thiên nga đen đó là 0,4%.

Nói về giá giảm thực tế mục tiêu, Brandt gần đây đã đưa ra lời khuyên 8.000 đô la could trở thành đáy của trường gấu trúc. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức 19,197 đô la vào bài viết điểm, giảm 72,20% so với mức kỷ lục cao của nó.


Xem thêm:

Peter Brandt nói: Bitcoin vẫn có thể về 0

4.9 on 38 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *