Park Min Young đang hẹn hò, chuyện tình với Park Seo Joon là thật?

Rate this post

Park Min Young và bạn diễn chính của mình trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế? – Park Seo Joon, nhiều lần nhắc đến chuyện hẹn hò. Tuy cô ấy đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn hâm mộ vẫn mong cả hai thành 1 đôi. Mới đây, theo nguồn tin cho hay, Park Min Young đang hẹn hò. Bạn đang nói chuyện với Park Seo Joon là thật?

Park Min Young sinh năm 1986 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô ấy được biết đến với tư cách là người diễn viên mẫu. Cuối năm 2021, cô ấy đã ký hợp đồng với công ty Hook Entertainment – công ty quản lý của nhiều diễn viên như Lee Seung Gi, Lee Sun Hee,…

Nữ diễn viên với gương mặt dao kéo thành công nhất xử lý Hàn Quốc (ảnh: internet).
Park Min Young -nữ diễn viên tiếng nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn (ảnh: internet)

Park Min Young đã được biết đến với nhiều bộ phim nổi tiếng như Healer, Thư Ký Kim Sao Thế ?, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết, Love In Contract,…

Nữ diễn viên có “phản ứng hóa học” rất tốt với bạn diễn cả trong phim và trường hậu, điều này không tránh khỏi đời sống yêu đương của cô có nhiều tin hẹn hò. Tuy nhiên, trước bây giờ, cô chỉ công khai yêu cầu với Lee Min Ho – bạn diễn của cô ấy trong bộ phim Thợ Săn Thành Phố. This also is an in the film help she being Listed khắp Châu Á.

Hình ảnh được cho là Park Min Young chúc mừng sinh nhật tình cũ (ảnh: internet).
Hình ảnh được cho là Park Min Young chúc mừng sinh nhật tình cũ (ảnh: internet)

Năm 2018, cô nàng Park Min Young đã đóng cùng Park Seo Joon trong phim Thư Kí Kim Sao Thế?. Bộ phim thành công và giúp cô đạt được nhiều giải thưởng nhỏ. Cô cũng từng nhiều lần tin hẹn hò với bạn diễn của chính mình khi có hình ảnh chụp màn hình được cho là cả hai cùng đi chơi với nhau. Tuy nhiên, cả Park Min Young và Park Seo Joon đều chưa 1 lần lên tiếng xác nhận, tin hẹn hò vẫn được lan rộng và sau nhiều tháng lại được bắt gặp.

Sau đó không lâu, vì tin rằng cô ấy hẹn hò với Park Seo Joon đang “đi quá xa”, cô ấy phải lên tiếng rằng: ”Tôi cảm thấy mệt mỏi vì cứ liên tục hẹn hò với Park Seo Joon. Tôi đúng là có hẹn hò bí mật nhưng tôi không hẹn hò với bạn diễn và đăng ảnh của cả hai lên đâu. Việc gì phải làm cho mọi người soi mói, chúng ta cứ âm thầm bên nhau và yêu nhau là được mà“.

Bộ phim quá hot khiến fan hâm mộ khắp châu á, fan hâm mộ đi kèm với nhiệt huyết (ảnh: internet).
Fan hâm mộ khắp châu Á quá hot

Sáng ngày 28 tháng 8, theo nguồn tin từ DISPATCH, nữ diễn viên Park Min Young và CEO Kang Jong Hyun (Người từng bị treo vì lừa đảo) đang hẹn hò. Kang Jong Hyun là chủ tịch của sàn giao dịch điện tử nổi tiếng tại Hàn Quốc, sinh sống trong khu biệt thự cao cấp đỏ nhất Seoul, Hannam-dong. This is also a address Park Min Young thường lui tới. Siêu xe khủng mà Park Min Young sở hữu được Kang Jong Hyun tặng (Kang Jong Hyun nổi tiếng bộ sưu tập siêu xe).

Hình ảnh được chụp ở khu biệt thự cao cấp Hanam- dong (ảnh: internet).
Hình ảnh được chụp ở khu biệt thự cao cấp Hanam- dong (ảnh: internet)
Siêu xe mà cô ấy hay lái được làm quà tặng (ảnh: internet).
Siêu xe mà cô ấy hay lái được làm quà tặng (ảnh: internet)

Tuy nhiên, khi nghe Informationfan của Park Min Young đã lên tiếng hẹn hò với một chủ tịch ngồi tù sẽ làm cho cô ấy có hình ảnh xấu đi và định hướng với tài năng, tính cách và sự tốt bụng mong cô ấy có thể gặp được người yêu. thương cô ấy hơn.

Một số phản hồi của dân cư mạng sau khi nghe tin:

  • You’re this boy of her she can’t accept.
  • Mặc dù cô ấy lên tiếng phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon nhưng tôi vẫn luôn mong họ là một cặp.
  • Trông thấy ông CEO ngồi tù này là đầu tôi thấy.
  • Ai cũng không hẹn hò với người như vậy.
  • OTP của tôi chìm rồi sao.
  • Ít nhất là cô ấy có chuyện tình vừa đôi với Lee Min Ho.

Một số bài viết liên quan:

Xem thêm

Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young với người từng 2 lần phạm vi 2 lần

Dispatch tung ra thông tin nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò với ông Kang, được mô tả là một người đàn ông rất giàu có, chủ sở hữu ẩn danh của Bithumb, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai Hàn Quốc Quốc. Điều đáng nói là Mr. Kang từng được bắt đầu từ 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *