Nóng! Soojin – cựu thành viên (G) I-dle phản hồi về BLHĐ hành động

Rate this post

Sau một bóng dài thời gian, hôm nay, cựu thành viên group music (G) I-dle Seo Soojin – chính thức lên tiếng đính chính về việc đánh bạo học đường của nữ sĩ. Được biết, phần Soojin đã định sẵn trong lúc xích mích tranh cãi nữ thần tượng chỉ lên tiếng cãi vã chứ không thực hiện bất cứ hành vi nào BLHĐ any other.

Tháng 2/2021, một tài khoản trên MXH đã lên tiếng tố cáo Seo Soojin, thành viên nhóm nhạc nữ (G) I-dle trực thuộc công ty Cube Entertainment, vì lý do đánh học đường. Người báo cáo biết trước, Soojin đã có nhiều lần bắt, lái xe, hút thuốc và thậm chí là cô lập nên nhân vật cảm thấy sợ hãi và rơi vào trạng thái hoảng sợ về tinh thần.

Nóng!  Soojin - cựu thành viên (G) I-dle phản hồi về hành vi BLHĐ (G) I-DLE BLHĐ BlogAnChoi idol KPOP KPOP Soojin thông tin
Soojin bị tố cáo bạo lực học đường (ảnh: internet)

Ngay khi bài viết tố cáo được đăng tải, cộng đồng mạng nổi sóng và chỉ trích thậm tệ nữ thần tượng nhà Cube, thậm chí là rất nhiều người hâm mộ quay lại với Soojin và yêu cầu phải rời khỏi nhóm. Sau vài lần lên tiếng đính chính cho Soojin nhưng nhận lại nhiều phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng, ngày 14/08/2021, công ty chính thức kết thúc hợp đồng với nữ thần tượng, (G) I-dle active back to đội hình 5 thành viên.

(G) I-dle chỉ còn lại 5 thành viên
(G) I-dle chỉ còn lại 5 thành viên sau ngăn xùm bạo lực học đường (ảnh: internet)

Tuy nhiên, rời nhóm của Soojin vẫn chưa đặt dấu chấm hết. Gần đây, hướng Soojin lên tiếng xác minh “Trong lúc cãi nhau không thực hiện bất kỳ BLHĐ nào, chỉ có tranh cãi“. Luật của Seo Soojin cũng cho biết “Seo Soojin đã thực hiện đơn khiếu nại đối với người đăng bài tố cáo, tuy vậy có kết luận rằng nữ nghệ sĩ vô tội. Sau vài cuộc thảo luận, nhận định về vấn đề liên quan đến pháp lý, chúng tôi quyết định không tiếp tục thực hiện các thủ tục pháp lý bởi vì đã thấy có sự giới hạn của công việc làm thiếu sự thật.

Trước đó, cựu thành viên (G) I-dle đã được nhắc tới trong một bài đăng với nội dung “Em của tôi đã bị Seo Soojin đánh bạo lực”. Cũng trong thời gian đó, nữ nghệ sĩ lên tiếng xác nhận “Khi cãi nhau với bạn cùng lớp thông qua điện thoại, Soojin có một số lời nói không hợp lý, thô sơ thô, tuy nhiên vẫn không có bằng chứng nhận BLHĐ có lỗi“.

Sau khi Information bạo lực được đưa ra, Soojin cũng đi gặp và xin lỗi gia đình tố cáo vì những lời nói thiếu văn bản của mình. Đồng thời bắt đầu quá trình khởi động lại khi trong bài viết có một số thông tin không chính xác với sự thật.

Seo Soojin đã xin lỗi người hâm mộ và gia đình tiền tố
Seo Soojin xin lỗi fan và gia đình tiền tố (ảnh: internet)

Luật sư cũng up tiếng “Soojin không hung hay bạo lực tố cáo. Cô ấy cũng đã nhận được kết quả của cơ quan quản lý vô tội vạ từ Ủy ban phòng chống BLHĐ vào năm lớp 7. Không chỉ vậy, nhân sự thực sự phải là Seo Soojin, khi nhiều lần bị các anh chị tiền bối cùng trường bắt.“.

Bằng chứng nhận rõ ràng nhất để minh oan cho Soojin là định danh từ Ủy ban BLHĐ, nếu cô ấy thực sự liên quan đến việc đánh bạo lực, thì có lẽ cô ấy phải được đưa ra ủy ban, và cũng nhận đơn điều tra. kỷ luật từ ban quản trị và trường học“.

Ngoài ra, luật sư cũng cho biết “Soojin là một cô gái cẩn thận, luôn suy nghĩ khi đưa ra quan điểm của bản thân. Soojin luôn có cảm tình với những người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình cũng như những người bị thương bởi hành động của cô. Vì vậy, nữ thần tượng quyết định lên tiếng dù cho trong mắt mọi người có thể là thính giác đáng thương. Cô cũng hiểu rằng dù câu chuyện có đúng hay sai thì cũng có ít người tố cáo cũng không chịu được nhiều ảnh hưởng. Soojin cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới các fan, mọi người luôn ủng hộ và quan tâm đến cô ấy. Xin lỗi tới những người chịu ảnh hưởng bởi lời nói có thể thiếu suy nghĩ của nữ thần tượng và mong mọi chuyện có thể kết thúc nhẹ nhàng tại đây“.

Sau khi nâng Soojin lên tiếng, rất nhiều phản hồi tích cực từ phía dân cư mạng. Nhiều người cho rằng nữ Idol sai thì không thể phủ nhận, nhưng Soojin cũng rất chân thành xin lỗi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn, đó là một trong những điều đáng ghi nhận đối với nữ nghệ sĩ. Mong rằng trong tương lai không xa, các fan có thể nhìn thấy một trưởng thành Soojin và hoàn thành tốt hơn.

Có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Những “chú thích” đẹp hơn hoa dù đã ở tuổi ngoài tứ tuần (phần 1)

Người ta luôn nói rằng “thời gian là kẻ thù của sắc đẹp”. The but, render the code as a code out of this law. Dấu ấn của thời gian không thể làm phai nhạt vẻ đẹp của họ mà thậm chí còn khiến các nam tài tử Hollywood trở nên hấp dẫn và quyến rũ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *