NMIXX tung poster, sẵn sàng cho lần comeback đầy sức mạnh

Rate this post

Nhóm nhạc tân binh của nhà JYP, NMIXX – nhóm nhạc được đánh giá sẽ là cái tên nổi bật trong dàn Gen 4 khi được biết đến là một nhóm nhạc “toàn ace”. Sau màn hình debut gây nhiều tranh cãi về âm nhạc, NMIXX sẽ quay trở lại vào tháng 9 năm nay với đĩa đơn thứ hai ENTWURF cùng bài hát hát chủ đề mang tên DICE.

Mới nhất áp phích của 7 cô gái NMIXX đầy tài năng (Nguồn: Internet)
Mới nhất áp phích của 7 cô gái NMIXX đầy tài năng (Nguồn: Internet)

Trailer come back back full hidden bí ẩn

Đầu tiên phát súng cho màn quay lại lần này chính là video Quy tắc chơi NMIXX Adventure, với concept làm người hâm mộ hâm mộ liên tưởng đến câu chuyện Alice ở xứ thần tiên cùng chú mèo tinh quái Cheshire. Ngay sau đó, lần lượt các video và ảnh của các thành viên được đăng tải trên các trang mạng xã hội với khái niệm ma mị và thu hút đầy đủ.

Bạn có thể xem Quy tắc chơi NMIXX ADVENTURE tại đây:

Thuyết minh full bí ẩn xoay quanh trailer

Rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra các thuyết thuyết khác nhau xoay quanh đoạn giới thiệu mới nhất của NMIXX, và đây là một số thuyết thuyết được cho là đúng nhất. Đầu tiên, khởi động video đầu tiên chúng ta có các cô gái ngồi xoay quanh một chiếc bàn cũng một trò chơi hội đồng quản trị. Bộ board game này có tên gọi là D&D (Dugeon & Dragon), là một vai trò chơi. Các cô gái sẽ được chia vai tương ứng với các bài viết và tung xúc xắc để chơi. Dự đoán nhân vật phản hồi trong video lần này chính là “Giant Shadow”. Cái tên này đã xuất hiện ngay trên lá thư mời của các cô gái, và khi tìm kiếm, đây chính là một con ác quỷ trong board game D&D.

Ngoài ra, có một người tạo phản hồi xuất hiện, là gián điệp của tên ác ma, dẫn dụ 6 cô gái trở lại thế giới mới, và người được nghi ngờ chính là Kyujin. Có thể lời giải đáp cho điều này sẽ xuất hiện trong video comeback sắp đến của NMIXX.

Kyujin - Người bốc thăm lá bài trưởng nhóm, đồng thời bị nghi ngờ là gián điệp của phe phản hồi.  (Nguồn: Internet)
Kyujin – Người bốc thăm lá bài trưởng nhóm, đồng thời bị nghi ngờ là gián điệp của phe phản diện (Ảnh: Internet)

Bài hát chủ đề được kỳ vọng

Bài hát chủ đề DICE thuộc tính tiết lộ, loại “MIXX POP”, là sự kết hợp giữa hai hoặc nhiều loại, thể hiện sức hút đặc trưng trong âm nhạc độc đáo của nhóm. Dù đĩa đơn đầu tay được nhiều người hâm mộ đánh giá là hấp dẫn giữa một nhóm nhạc nữ gen 4, bài hát OO Cũng có một vị trí chắc chắn trong lòng người hâm mộ với đoạn hook gây nghiện, tài liệu DICE có thể là cú phóng nhanh giúp NMIXX tăng và chạy đua thật nhanh cho các lễ trao giải cuối năm sắp đến hay không?

MV debut của NMIXX is for not thu hút bởi vì quá “thập cẩm”:

Single disk ENTWURF lần này sẽ mở ra một cánh cửa đưa những người hâm mộ hâm mộ tiếp tục tiến vào thế giới quan mà NMIXX có thể hiện trong đĩa đĩa CHĂM SÓC QUẢNG CÁO. Liệu pháp mà các cô gái sẽ phải đối mặt khi đến với thế giới là ai, các cô gái sẽ làm gì để vượt qua những khó khăn này.

Đầu tiên poster, báo hiệu cho lần trở lại của NMIXX (Nguồn: Internet)
Đầu tiên áp phích, báo hiệu cho lần trở lại của NMIXX (Ảnh: Internet)

Có thể nói, NMIXX là một nhóm nhạc đầy đủ năng lực, khi cả 7 đều đã được chứng minh với công việc của họ từ sớm về khả năng hát và nhảy đầy ổn định thông qua các sân khấu biểu diễn và VLive đời thường. The NMIXX is missing is a bài hát thật hay để có thể bật lên, khi hiện tại các tên bao gồm IVE, Lesserafim và mới nhất chính là Newjeans đang dần dần được xác định vị trí trong trường Kpop. Chúc cho cả 7 cô gái sẽ có một mùa comeback đầy thành công và đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Đừng quên, các NSWER có hẹn với NMIXX vào 18h ngày 19/9 này. Hãy theo dõi BlogAnChoi để nhập ngay những tin tức mới nhất về Kpop nhé.

Các bài viết có liên quan:

Xem thêm

EXO Xiumin đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Siêu thị Sajangdol”

Công ty giải trí SM Entertainment đã xác nhận thông tin thành viên nhóm nhạc EXO Xiumin đóng vai chính trong phim truyền hình “Siêu thị Sajangdol”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *