NMIXX mở đầu cảm xúc khi được “so sánh” với TWICE & ITZY, chia sẻ áp lực với tư cách nhóm nhạc nữ tân binh

Rate this post

Tại báo chí showcase, NMIXX đã mở đầu giải phóng gánh nặng là em út của TWICE và ITZY, cũng như áp lực cạnh tranh với nhóm nữ thế hệ thứ 4 hàng đầu như aespa, NewJeans,…

NMIXX áp lực khi là tân binh, tiết lộ cảm xúc thực sự với tư cách là group music nữ trẻ nhất của JYP

NMIXX là nhóm nhạc nữ mới được giới thiệu vào tháng 2 dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Lily, Haewon, Sullyoon, Jinni, Bae, Jiwoo và Kyujin và theo đuổi thể loại của riêng họ, “MIXX POP.”

Vào chiều ngày 19 tháng 9, báo chí showcase đã được tổ chức tại Yes24 Live Hall ở Gwangjin-gu, Seoul nhằm mục đích kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn thứ hai của NMIXX “ENTWURF”, khoảng bảy tháng sau khi họ ra mắt.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Vào ngày hôm đó, NMIXX đã thoát khỏi gánh nặng mà họ phải trải qua với tư cách là các nhân vật thành viên trẻ nhất của JYP Entertainment, được gọi là “cô chủ nhóm nhạc nữ”. Điều này là do công ty là quê hương của nhóm nhạc nữ huyền thoại, chẳng hạn như Wonder Girls và Miss A.

Show at, the group is working is TWICE and ITZY also times of the set up is “Group nhạc nữ quốc dân” and “Nữ hoàng Kpop thế hệ thứ 4”.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

Về áp lực trở thành nhóm nhạc nữ trẻ nhất kế hoạch và tạo dựng tên tuổi riêng, Haewon thú nhận: “Thật vinh dự khi được ra mắt tại một công ty nổi tiếng với các nữ nhạc sĩ nhóm, và chúng tôi đang làm việc chỉ để phù hợp với tuổi tên và danh sách của các đại tiền kim loại. Tôi nghĩ nếu cá tính và sức thu hút của NMIXX đến với công ty của chúng tôi nhiều hơn một chút, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trở thành một nhóm tuyệt vời như tiền của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy NMIXX làm việc chỉ hơn. ”

Sau khi ra mắt, NMIXX cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhóm thế hệ thứ tư, chẳng hạn như aespa, NewJeans và IVE. Khi được hỏi về áp lực, Haewon nói thêm:

“Tôi cũng nghĩ thật vinh dự khi được làm việc với những người tuyệt vời. Nhờ đó, tôi nghĩ điều này đã trở thành động lực để NMIXX làm việc chỉ hơn và làm nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chỉ hơn để thể hiện sức hút độc đáo của NMIXX. ”

NMIXX chia sẻ thêm về cách tạo loại riêng ‘MIXX POP’

Tiếp theo, các ca sĩ “OO” nói về đĩa đơn thứ hai của họ, “ENTWURF” chứa đựng sự tự tin và khát vọng của họ về bảy nhà thám hiểm. NMIXX set the first style item in the number of they are not to be thua bất kỳ loại máy bay nào. Các cô gái cũng tìm hiểu sâu hơn về nguyện vọng thực hiện một thử nghiệm có thể loại mới mang tên “MIXX POP”.

NMIXX mở cửa cảm xúc khi được “so sánh” với TWICE & ITZY, chia sẻ áp lực với tư cách nhóm nhạc nữ tân binh girlgroup ITZY KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc nữ NMIXX Quận Tân Bình Twice
NMIXX (Ảnh: Internet)

Ca khúc chủ đề “DICE” chứa đựng một câu chuyện thú vị của NMIXX chống lại nhân vật phản hồi bí ẩn xuất hiện trong trò chơi xúc xắc. This is could be type “MIXX POP” kết hợp hai hoặc nhiều thể loại thành một bài hát để mang lại nhiều nét quyến rũ, có âm thanh jazz tinh vi và sự phát triển bài hát vượt qua nhịp điệu hip-hop.

Go to the type of say, Sullyoon on the self-as shared: “Tôi nghĩ ‘MIXX POP’ là một thể loại gây nghiện mà một số người chưa từng nghe bao giờ, và không ai có thể nghe được dù chỉ một lần. Tôi nghĩ đây sẽ là một bài hát gây nghiện nếu bạn chỉ nghe nó năm lần đầu tiên. ”

Cùng chúc cho NMIXX sẽ ngày càng thành công trong tương lai nhé!

Đọc thêm bài viết về NMIXX bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bổ sung thông tin khác nhau nhé!

Xem thêm

‘Typa Girl’ của BLACKPINK phải phản hồi trái chiều bằng lời bài hát

Sau khi xem lại lời bài hát “Typa Girl” của BLACKPINK, mọi người hãy thể hiện những phản hồi trái chiều vì lý do này. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *